• Tháng Năm 14, 2024
  • 59
  • 0

Bác sĩ Phan Hiệp Lợi đã được chính thức công bố là thành viên Ban giám khảo cuộc thi “Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam – Miss Cosmetic Viet Nam” 2024. Ngày 19/04/2024, Bác sĩ Phan Hiệp Lợi đã tham dự Họp báo, chính thức khởi động cuộc thi.

“Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam” 2024

Hướng đến vẻ đẹp hiện đại, lan tỏa giá trị ý nghĩa đến cộng đồng là tiêu chí mà Ban tổ chức cuộc thi hướng đến với mong muốn mang lại sân chơi thú vị và cơ hội thể hiện bản thân cho phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, cuộc thi hướng đến tinh thần đập tan định kiến và trở thành biểu tượng sắc đẹp Chân – Thiện – Mỹ cho các chị em từ độ tuổi 25 – 45.

Bác sĩ Phan Hiệp Lợi – GĐ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hiệp Lợi

Bác sĩ Phan Hiệp Lợi đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và đã có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Úc và Hàn Quốc nên thường xuyên cập nhật, áp dụng thành công các công nghệ mới. Bệnh viện Hiệp Lợi là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín với hàng ngàn chị em phụ nữ ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung với phương châm “chất lượng, hiệu quả, an toàn, đẹp hoàn mỹ” trao những giá trị vẻ đẹp tối ưu nhất cho cộng đồng. Bác sĩ Phan Hiệp Lợi sẽ góp mặt với vai trò Thành viên Ban giám khảo cuộc thi “Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam” 2024 năm nay.

 

Chắc chắn rằng, với những tài năng, kinh nghiệm và góc nhìn thẩm mỹ của bác sĩ sẽ giúp BTC lựa chọn được những thí sinh chất lượng dựa trên những tiêu chuẩn nhan sắc riêng và phù hợp tiêu chí cuộc thi. Ngày 19/4/2024, BS. Phạm Hiệp Lợi đã tham dự Họp báo chính thức khởi động cuộc thi cùng

 

Thêm Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *