Nguyên nhân sa trễ sau sinh

Tình trạng ngực chảy xệ xuất hiện do mang thai, sinh nở, tăng cân đột xuất và quá trình lão hóa dẫn đến vòng một không còn đẹp về mặt thẩm mỹ nữa, ngoài ra cũng có thể gặp phải những bất tiện do phần da chảy xệ và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị stress.

Tái tạo sa trễ là gì?

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực giúp khắc phục tình trạng núi đôi chảy xệ, chùng nhão, kém săn chắc. Vòng 1 sẽ được nâng đỡ trở về với vị trí cân bằng cũng như tăng thêm kích cỡ để hài hòa, vừa vặn với cơ thể

Công nghệ này được thực hiện bằng cách cắt bỏ bớt phần da thừa và cố định các mô mỡ, tạo nên bầu ngực mới với vị trí cao hơn.

Nếu muốn tăng giảm độ lớn của bầu ngực thì bạn có thể cân nhắc áp dụng cùng các biện pháp khác như: thu nhỏ hoặc nâng ngực để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn

Các mức độ sa trễ
  • Mức độ sa trễ nhẹ: Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nâng ngực theo hình trăng khuyết. Một vết rạch hình trăng khuyết sẽ được rạch ở phần ngực ngay bên trên núm vú để cắt bỏ phần da thừa tại đây, sau khi khâu vết thương lại, ngực của bạn sẽ được kéo cao lên.
  • Mức độ sa trễ nhẹ đến trung bình: Sử dụng kỹ thuật nâng ngực theo hình bánh rán, một vùng da tròn quanh quầng vú sẽ được cắt bỏ và sau khi vùng da xung quanh được kéo vào sát nhau và khâu liền với vùng da sát núm vú, ngực của bạn sẽ được nâng cao lên.
  • Mức độ sa trễ trung bình: Bác sĩ sử dụng kỹ thuật nâng ngực sa trễ theo hình chiếc kẹo mút. Với kỹ thuật này, một vết mổ xung quanh quầng vú và một đường mổ dọc từ quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú sẽ được rạch để cắt bỏ vùng da xung quanh quầng vú và quanh vết rạch dọc để ngực được nâng cao hơn.
  • Mức độ sa trễ nghiêm trọng: Sử dụng kỹ thuật nâng ngực sa trễ theo hình mỏ neo. Một đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú và một đường rạch dọc theo đường nếp lằn dưới.
Phương pháp TÁI TẠO SA TRỄ sau sinh “mới nhất” tại Hiệp Lợi giúp cho:
  • Bầu ngực căng tròn, mềm mại, tự tin tỏa sáng
  • Hạn chế sẹo xấu, sẹo chữ T (hình kẹo mút)
  • Được bác sĩ tư vấn và thăm khám trước khi đưa ra phương pháp phù hợp