Nâng mông bằng mỡ tự thân tăng kích thước vòng 3

Cấy mỡ mông được xem là kỹ thuật phổ biến được ưu tiên lựa chọn để tăng kích thước vòng 3, giúp chị em sở hữu cặp mông căng tròn, quyến rũ. Phương pháp sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng, ở những nơi có mô mỡ dày như vùng bụng, đùi, cánh tay, bắp chân để cấy vào mông. Nhờ đó vòng 3 của khách sẽ trở nên tròn, đầy đặn và gợi cảm hơn.

Ai có thể nâng mông bằng cấy mỡ?

  • Chị em có vòng 3 kích thước nhỏ, lép xẹp, nhăn nheo, thiếu sức sống muốn được cải thiện.
  • Người có cỡ mông ổn định nhưng có nhu cầu sở hữu cặp mông to hơn.
  • Đối tượng ngại đụng chạm dao kéo, phẫu thuật khi tăng vòng 3.
  • Người vừa muốn có phần mông căng tròn, vừa muốn giảm mỡ các khu vực khác.

Quy trình thực hiện nâng mông chuẩn y khoa đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đồng thời mang đến hiệu quả cao nhất, hạn chế những biến chứng, rủi ro

Bước 1 – Kiểm tra tổng quan sức khỏe và tư vấn cho khách hàng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình hình sức khỏe tổng thể cũng như trao đổi tiền sử bệnh để chắc chắn rằng họ là đối tượng có thể nâng mông bằng cấy mỡ tự thân. Tiếp đến bác sĩ tư vấn phương pháp, kích thước, hình dáng mông phù hợp.

Bước 2 – Thăm khám chi tiết

Khi đã có sự thống nhất giữa hai bên, khách hàng được đưa đi thực hiện các xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm, chụp X-quang, thử phản ứng thuốc,…

Bước 3 – Gây tê

Bác sĩ hướng dẫn khách nằm trên giường trị liệu, gây tê toàn thân để khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu, đảm bảo an toàn suốt quá trình tiến hành.

Bước 4 – Đánh dấu

Lúc này, bác sĩ cần đánh dấu khu vực sẽ hút mỡ ở bụng, cánh tay, đùi, bắp chân, đồng thời đánh dấu khu vực mông sẽ cấy mỡ

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Bác sĩ đánh dấu trong quá trình nâng mông

Bước 5 – Hút mỡ trên thân để bơm vào mông

Tiếp đến sử dụng dụng cụ chuyên dụng để hút lượng mỡ theo đúng liều lượng, Phần mỡ này sẽ được chiết lọc và chọn được những tế bào tốt nhất để cấy trực tiếp vào mông. Đối với phần da bị chùng sau khi hút mỡ sẽ được bác sĩ làm căng da, tránh gây mất thẩm mỹ.

Bước 6 – Theo dõi sau nâng mông

Lúc này khách hàng được chuyển sang phòng chờ để nghỉ ngơi và theo dõi tình hình sức khỏe cũng như kịp thời xử lý nếu có vấn đề phát sinh.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi quá trình cấy mỡ mông kết thúc, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, phù hợp. Đồng thời nhắc nhở khách chú ý lịch tái khám theo thời gian đã hẹn.