Ưu đãi giá sốc khi thẩm mỹ
Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ \"trôi nổi\"?

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ "trôi nổi"?

Thực tế đã có rất nhiều vụ tai biến, thậm chí tử vong do các ca phẫu thuật gây mê hoặc làm tê được làm tại các cơ sở mà chủ cơ sở thiếu kinh nghiệm. Và đây là lý do khiến chị em nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Để thoát khỏi biệt danh "hai lưng", nhiều cô nàng đã tìm tới các phương pháp đại tu vòng 1 giúp lấy lại sự quyến rũ của mình. Nhưng ở thời điểm hiện tại, để tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn và đảm bảo tuyệt đối không phải là điều dễ dàng bởi có quá nhiều chỗ quảng cáo làm ngực, từ mấy cơ sở thẩm mỹ "trôi nổi", spa, phòng khám, thẩm mỹ viện, cho đến Bệnh viện Thẩm mỹ... Dưới đây là những tiêu chí bắt buột để khách lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất:

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ \trôi nổi\?

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế để làm phẫu thuật gây tê và mê.

- Tìm đến trực tiếp các Bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

- Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức phải được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có giấy phép hành nghề đầy đủ.

- Nơi phẫu thuật phải được trang bị đầy đủ các công nghệ máy móc hiện đại, được chuyển giao từ các nước đi đầu về ngành thẩm mỹ như Mỹ, Hàn,...

- Túi nâng ngực là những thương hiệu nổi tiếng như Mentor, Nano (Motiva), có giấy bảo hành, nguồn gốc và cấp phép sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó, Bệnh viện làm đẹp phải có chính sách bảo hành với các điều khoản rõ ràng kèm mức giá phù hợp với dịch vụ.

Ê-kíp bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi cho biết ở trên là những nguyên tắc cơ bản và rất quan trọng. Thực tế thời gian qua đã có rất nhiều vụ tai biến, thậm chí tử vong do những ca phẫu thuật nâng ngực được làm tại các địa chỉ "trôi nổi" hoặc những địa chỉ lớn nhưng bác sĩ lại chưa được cấp phép hành nghề hoặc đội ngũ bác sĩ gây mê thiếu kinh nghiệm.

- Điều đầu tiên là bạn hãy yên tâm vì Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi là một địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đáp ứng mọi yêu cầu của Bộ hoặc Sở y tế. Chúng tôi có một cơ sở uy tín, có giấy phép hoạt động, với cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đặc biệt là máy móc gây mê. Đảm bảo sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối trong tất cả các khâu thực hiện. Không chỉ là địa chỉ uy tín, bạn còn được chính bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện ca phẫu thuật cho chính mình. Thực tế có không ít trường hợp phẫu thuật cũng do bác sĩ nhưng lại là "bác sĩ dỏm" mua bằng cấp nên đã gây ra những hậu quả đáng tiếc.

- Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, hai thủ thuật được quan tâm nhiều nhất đó chính là thủ thuật gây tê và gây mê. Thường thì gây tê có thể được làm tại các thẩm mỹ viện, nhưng gây mê thì phải làm ở bệnh viện của Bộ Y tế, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề và có trang thiết bị đầy đủ. Tuy nhiên, trong quá trình gây tê, nếu không thử thuốc trước sẽ dẫn đến tình trạng sốc phản vệ. Mặc dù sốc phản vệ ít khi xảy ra nhưng khi bệnh nhân nào gặp phải mà không được hồi sức cấp cứu kịp thời, nguy cơ tử vong sẽ cao. Bởi sốc phản vệ do cơ địa dị ứng sẽ dẫn đến trụy tim mạch, nên rất nguy hiểm.

- Trước phẫu thuật, bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi luôn kỹ lưỡng kiểm tra tiền sử bệnh của khách hàng và những loại thuốc bị dị ứng, không xem nhẹ hay bỏ qua bất kì bước kiểm tra này. Đây được xem là biện pháp quan trọng nhất để tránh sốc phản vệ trong phẫu thuật nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng. Khi bệnh nhân đến phải nói đến việc đang bị bệnh gì để bác sĩ có thể lựa nên làm hay không. Thực tế có không ít bệnh nhân mặc dù đang mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, gan, thận,... nhưng lại cố tình giấu. Khi đến những cơ sở thẩm mỹ "trôi nổi" thiếu trang thiết bị xét nghiệm thể trạng nên vẫn phẫu thuật sẽ dẫn đến nhiều biến chứng, không cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Ngoài ra, nếu khách hàng đang trong giai đoạn điều trị bệnh lý và sử dụng thuốc, bắt buộc phải tham khảo, thông báo đến cho kiến bác sĩ trước khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

- Khách hàng sẽ được khảo sát các chỉ số sức khoẻ, chụp X-quang phổi, xét nghiệm công thức máu. Đồng thời, được hỏi rõ tiền sử bệnh, đã từng trải qua những phẫu thuật hay bị dị ứng những gì. Sau khi kết hợp toàn bộ các thông tin, bác sĩ đánh giá tổng quát, nếu cơ thể đủ khả năng mới được tiến hành phẫu thuật. Trong quá trình gây mê, phải theo dõi sát. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ thì điều dưỡng cũng phải được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng cấp cứu cho khách hàng khi thấy biểu hiện bất thường.

- Tuy nhiên, nguy hiểm nhất vẫn là trong quá trình gây mê. Bởi trong quá trình gây mê, sử dụng thuốc làm người bệnh ở trong trạng thái đặc biệt, không đau nhưng có thể ảnh hưởng đến cơ hô hấp, bệnh nhân không biết gì dễ dẫn đến tử vong. Bởi vậy, khi gây mê nên đặt trong khí quản. Ngay sau quá trình gây mê kết thúc, phải chú ý đến thủ thuật hồi tỉnh và hồi sức. Hồi tỉnh sẽ làm cho bệnh nhân dần tỉnh lại sau một quá trình dài mê man. Khi bệnh nhân hồi tỉnh sẽ được chuyển xuống hồi sức để theo dõi, có thể nửa ngày hoặc một ngày. Do dư lượng của thuốc mê, bệnh nhân có thể ngủ trở lại, thiếu ô xi sẽ ảnh hưởng đến tim mạch. Dù là bệnh viện mà làm hồi tỉnh, hồi sức không tốt, bệnh nhân thiếu ô xi cũng đều rất nguy hiểm.

- Vì thế, trong quá trình làm phẫu thuật đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ, căng da, đặt mông, sửa mũi, gọt xương,... trách nhiệm của người gây mê là rất lớn, xem xét những thông sô: mạch, huyết áp, nhịp thở, lượng ô xi trong máu... Nếu làm không tốt, sẽ dẫn đến hôn mê sâu, bệnh nhân không phục hồi do thiếu ô xi não.

- Ngoài ra, Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi còn đảm bảo đến chuyện bổ sưng máu trong trường hợp khách bị thiếu máu do phẫu thuật gây chảy máu nhiều. Có những trường hợp mổ kín, lượng máu mất mà nhân viên phẫu thuật không để ý dẫn đến nguy cơ tử vong. Ngay cả quá trình thẩm mỹ nâng ngực, nếu quá trình cầm máu không tốt, tràn máu vào khoang phế mạc, ép phổi không nở ra, trong khi phẫu thuật viên không biết, bác sĩ gây mê không để ý nồng độ ôxi tụt xuống, khi đó sẽ khó cứu được bệnh nhân.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi tại địa chỉ 128 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi được Bộ Y tế và UBND TP cấp phép chính thức đi vào hoạt động từ ngày 06/02/2009 do bác sĩ Phan Hiệp Lợi làm giám đốc. Với phạm vi hoạt động chuyên môn đã được phê duyệt, bệnh viện có chức năng cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn y tế về an toàn và hiệu quả, tạo niềm tin cho mọi khách hàng khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Với quy mô lớn, Hiệp Lợi có đầy đủ máy móc và chỗ nghỉ dưỡng cho khách.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi tọa lạc tại địa chỉ 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM. Theo đó, hướng từ Quận 5 và Quận 1 sang, chỉ cần vừa chạy qua cầu Nguyễn Văn Cừ là sẽ tới. Đây là một vị trí rất thuận lợi để mọi khách hàng có thể thuận tiện cho việc đi lại.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Đội ngũ tiếp tân thân thiện và nhiều kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn khách.

Với cơ sở vật chất gồm phòng ốc khang trang, thoáng mát, sạch đẹp, trang thiết bị y tế hiện đại, các phương tiện chẩn đoán và điều trị tối tân cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo phong cách chuyên nghiệp, lịch sự, mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi sẽ luôn có cảm giác thoải mái và gần gũi. Đặc biệt, với hệ thống phòng nội trú trang bị đầy đủ tiện nghi sẽ rất cần thiết để những quý khách ở xa có thể yên tâm nghỉ dưỡng và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Bác sĩ Hiệp Lợi

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Khách có thể yêu cầu được bác sĩ Hiệp Lợi hoặc bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Ngoài phẫu thuật, Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi còn có các dịch vụ điều trị da.

Bệnh viện luôn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo có bằng cấp, tay nghề cao và chuyên môn. Trong đó, bác sĩ Hiệp Lợi từng là bác sĩ chuyên khoa cấp 2 Ngoại khoa và có hơn 20 năm trực tiếp làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Úc và Hàn Quốc. Riêng các bác sĩ trong ê-kíp được đào tạo từng khoa riêng nên sẽ chuyên sâu. Ví dụ, bác sĩ làm mắt mũi riêng, làm ngực riêng, hút mỡ căng da riêng, gọt hàm riêng, tiêm Filler riêng,...

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Ê-kíp bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Bệnh viện luôn có đầy đủ máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đặt biệt vấn đề gây mê cực kỳ đảm bảo. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng khách hàng khi phẫu thuật đại phẫu... 

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp LợiBệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Máy móc hỗ trợ gây mê chuyên nghiệp, an toàn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Mọi khách hàng đều trải qua công đoạn xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật.

Bệnh viện luôn tuân thủ vấn đề về vô trùng, xét nghiệm, chuẩn đoán, X-quang của Bộ Y tế nên khách yên tâm về sức khỏe... 

Bệnh viện luôn đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật mới, đặc biệt những kỹ thuật từ Hàn Quốc nên khách dễ tiếp cận công nghệ làm đẹp mới nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Chuyên viên phòng xăm, phun, thêu khắc được đào tạo bài bản.

Bệnh viện luôn có những chương trình khuyến mãi ưu đãi, giảm giá cho khách hàng những dịp lễ đặc biệt. Nhưng quan trọng nhất, chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ đảm bảo để thu hút khách hàng hơn là vấn đề cạnh tranh về giá.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Khách hàng được lo lắng kỹ lưỡng không cần người nhà theo chăm sóc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Bác sĩ hỏi thăm khách hàng ở lại sau phẫu thuật.

Bệnh viện vốn là địa chỉ làm đẹp uy tín và hoạt động lâu năm nên rất được khách yên tâm về vấn đề bảo hành về sau. Đặc biệt từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo người nổi tiếng như ca sĩ Nhật Kim Anh, ca sĩ Quang Lê, diễn viên Thảo Trang, Ôn Bích Hằng, ca sĩ Thu Phượng, Phạm Thanh Thảo, vợ Hoàng Mập, NTK Minh Châu, ca sĩ Trọng Nghĩa, Maria Đinh Phương Ánh, siêu mẫu Diệu Huyền, người mẫu Linh Huỳnh, chuyên gia trang điểm Hùng Việt, Á hậu Kim Nguyên, siêu mẫu Hoàng Phi Kha, diễn viên Mã Hiểu Đông, Cao Thiên Phước,...

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Bác sĩ Hiệp Lợi chụp ảnh cùng đội ngũ điều dưỡng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Ca sĩ Nhật Kim Anh từng sửa mũi, mắt tại Hiệp Lợi.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Nữ diễn viên Thảo Trang - Mợ Hạnh Nhi phim "Tiếng sét trong mưa".

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Á hậu Kim Nguyên, Á hậu Linh Huỳnh, Siêu mẫu Diệu Huyền từng nâng ngực tại Hiệp Lợi.

Giá 43-48 triệu: Vòng 1 đẹp như Thảo Trang (Hạnh Nhi - \Tiếng sét trong mưa\)

Mợ Hạnh Nhi (Thảo Trang) nổi tiếng trong phim "Tiếng sét trong mưa" khi đóng vai bà mẹ kể lẳng lơ. Cô không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp gợi cảm mà còn nhờ diễn xuất 'biến hóa' trong phim.

Giá 43-48 triệu: Vòng 1 đẹp như Thảo Trang (Hạnh Nhi - \Tiếng sét trong mưa\)

Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ từng phẫu nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi trước khi đóng phim "Tiếng sét trong mưa". Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Giá 43-48 triệu: Vòng 1 đẹp như Thảo Trang (Hạnh Nhi - \Tiếng sét trong mưa\)

Ngoài việc nâng cơ mặt HIFU và tiêm gọn mặt Vline thon gọn, bà mẹ một con đã nâng ngực với chi phí 48 triệu. Sau phẫu thuật cô tự tin sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm . Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Giá giảm 43 - 48 triệu: Vòng 1 đẹp như mợ Hạnh Nhi (Thảo Trang) phim \Tiếng sét trong mưa\

Sau khi nâng ngực, Thảo Trang gặp nhiều may mắn trong phim ảnh. Cô cũng trở thành Gương mặt Đại sứ của Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

*Hiệu quả tùy vào cơ địa của mỗi người

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ \"trôi nổi\"?


Bảng giá - Khuyến mãi

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Chủ đề:
SIÊU HOT: Tặng thêm 500K cắt mắt giống MC Huỳnh Ngân còn 5,8 triệu

SIÊU HOT: Tặng thêm 500K cắt mắt giống MC Huỳnh Ngân còn 5,8 triệu

Giảm giá đến 30% + Tặng thêm 500K dịch vụ phẫu thuật mắt đẹp giống MC Huỳnh Ngân: Cắt mắt, Nhấn mí, Cắt bọng mí dưới còn 5,8 triệu đồng. Riêng khách Cắt mắt/Nhấn mí kết hợp Mở rộng khóe giảm còn 10 triệu đồng.

Chị em căng da mặt phẫu thuật cổ điển giảm 10% còn 27 triệu đồng!

Chị em căng da mặt phẫu thuật cổ điển giảm 10% còn 27 triệu đồng!

Nếu tuổi bước sang 45 sẽ gặp tình trạng da mặt chảy sệ, nhăn và rảnh khóe mũi miệng sâu nên căng da mặt kiểu cổ điển giá giảm còn 27 triệu mới hiệu quả, còn căng da mặt bằng chỉ Vlock không còn phù hợp.

MỪNG LỄ 30/4: Cắt mắt/Nhấn mí 5,8 triệu - Sửa mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu

MỪNG LỄ 30/4: Cắt mắt/Nhấn mí 5,8 triệu - Sửa mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay mũi đều không đau nên khách hãy tranh thủ đang giảm giá 40-50%: Cắt mắt/Nhấn mí giảm còn 5,8 triệu, mũi Hàn Quốc 6,5 triệu, mũi bọc sụn 15,5 triệu, mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu.

Cô nàng Việt kiều Mỹ theo mẹ về nước sửa mũi 44,5 triệu và cái kết!

Cô nàng Việt kiều Mỹ theo mẹ về nước sửa mũi 44,5 triệu và cái kết!

Sửa mũi Sline cấu trúc lần đầu như cô nàng Việt kiều Mỹ này giá 34,5 triệu nếu da mũi dày, còn nếu da mũi mỏng thì chi phí tầm 44,5 triệu. Riêng mũi Sline cấu trúc sửa lại giá 48 triệu, đã giảm 30%.

Ghép mỡ tự thân Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ tự thân Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Cấy mỡ mặt Baby Face khắc phục hiệu quả nhược điểm gương mặt bị hõm vùng má, trán, thái dương, làm đầy rảnh khóe mũi miệng, rãnh lệ mí dưới, mu bàn tay,... giúp gương mặt tươi trẻ, thanh xuân.

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ \

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ "trôi nổi"?

Thực tế đã có rất nhiều vụ tai biến, thậm chí tử vong do các ca phẫu thuật gây mê hoặc làm tê được làm tại các cơ sở mà chủ cơ sở thiếu kinh nghiệm. Và đây là lý do khiến chị em nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn có nên làm công nghệ HIFU?

Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn có nên làm công nghệ HIFU?

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng để cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Vậy công nghệ HIFU là gì và vì sao chúng có thể giúp bạn sở hữu làn da ‘không tuổi’?

Sau khi sửa mũi Sline cấu trúc có cần phải kiêng ăn uống gì không?

Sau khi sửa mũi Sline cấu trúc có cần phải kiêng ăn uống gì không?

Sửa mũi Sline cấu trúc không cần phải kiêng cử ăn thịt bò, hải sản, thịt gà,... trừ những món ăn khiến bạn bị dị ứng da, nhưng không nên uống rượu, bia, thuốc lá và chất kích thích trong 2 tháng đầu.

Sửa lại mũi Sline cấu trúc, căng da mặt đẹp như quý bà Việt kiều

Sửa lại mũi Sline cấu trúc, căng da mặt đẹp như quý bà Việt kiều

Nhờ phẫu thuật sửa lại mũi Sline cấu trúc giá 48 triệu và căng da mặt cổ điển giá 27 triệu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, quý bà Việt kiều Úc đã "hồi xuân thần kỳ", trẻ đẹp như gái đôi mươi.

9X Việt kiều \

9X Việt kiều "lột xác" bất ngờ sau khi theo mẹ sửa mũi Sline cấu trúc

Ban đầu cô nàng Việt kiều Mỹ này chỉ định nâng sụn mũi nhân tạo đơn giản giá 7 triệu nhưng sau đó được bác sĩ tư vấn khuyên làm Sline cấu trúc để khắc phục khuyết điểm, sở hữu dáng mũi cao Tây 44,5 triệu.

MC Huỳnh Ngân kể chuyện đi cắt mắt không hề đau đớn như tưởng tượng

MC Huỳnh Ngân kể chuyện đi cắt mắt không hề đau đớn như tưởng tượng

Vì quá chán với việc phải dán mí mỗi lần trang điểm, MC Huỳnh Ngân quyết định phẫu thuật cắt mắt kết hợp mở rộng khóe tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chi phí 10,5 triệu đồng.

Quý bà Việt kiều Úc chi 256 triệu\

Quý bà Việt kiều Úc chi 256 triệu" phẫu thuật thẩm mỹ "lột xác"

Quý bà Việt kiều U50 chi 256 triệu phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi khiến chồng con "khó nhận ra" sau một tháng gặp lại.

Thông tin cuối website

GIẤY PHÉP KINH DOANH SỐ: 0305 3156 60

Thông tin cuối website  Thông tin cuối website  Thông tin cuối website

Địa chỉ: 128-130 Duong Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Cừ Q.5 là tới)
Hotline (24/7): 0972 362 316
Call: (+84) 903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Email: quachlankhanh@yahoo.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

Chỉ đường

Thông tin công ty ở Bottom

Thông tin công ty ở Bottom

THEO DÕI CHÚNG TÔI

© Copyright 2019 BỆNH VIỆN PHẨU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI, all rights reserved. Thiết kế bởi Webso.vn