Ưu đãi giá sốc khi thẩm mỹ

Tiêm gọn mặt Vline

Tiêm gọn mặt Vline

Chỉ với giá 6 triệu đồng là có thể tự tin sở hữu gương mặt Vline thon gọn, đẹp chuẩn diễn viên Thảo Trang (Tiếng sét trong mưa) mà không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, không sưng bầm.

Đã là người phụ nữ thì ai cũng mong muốn có một gương mặt thon gọn, cân đối, hài hòa với hai góc xương hàm và cằm. Tuy nhiên, do cấu trúc xương mặt của phụ nữ Á Đông thường có xu hướng rộng, ngắn khi nhìn trực diện và dẹt khi nhìn nghiêng nên không có nhiều người phụ nữ có gương mặt đẹp chuẩn Vline.

Ví dụ trường hợp cụ thể như diễn viên Thảo Trang. Khi đóng phim "Tiếng sét trong mưa" cô để gương mặt cô tròn trịa, đầy đặn và mũm mĩm phù hợp với vai diễn, nhưng khi đã hoàn thành, cô lại muốn có gương mặt Vline cá tính, hiện đại. Bởi vậy sau khi nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, diễn viên Thảo Trang đã kết hợp nâng cơ mặt HIFU và tiêm gọn mặt.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ thì các bác sĩ thẩm mỹ đã ứng dụng phương pháp tiêm thu gọn góc hàm tạo gương mặt Vline nhằm khắp phục những khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt và giúp người phụ nữ có được một khuôn mặt thon gọn và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Giá 6 triệu: Nâng cơ mặt HIFU giống diễn viên Ôn Bích Hằng - Thảo Trang

Sau khi đóng phim "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang đã nâng cơ mặt HIFU, tiêm gọn mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi để sở hữu vẻ đẹp cá tính. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Giá 6 triệu: Nâng cơ mặt HIFU giống diễn viên Ôn Bích Hằng - Thảo Trang

Nhiều khán giả thích gương mặt mũm mĩm nhưng Thảo Trang lại thích mặt Vline thon gọn để chụp ảnh đẹp, tự tin các góc mặt và dễ hóa thân thành những nhân vật hiện đại. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Giá 6 triệu: Nâng cơ mặt HIFU giống diễn viên Ôn Bích Hằng - Thảo Trang

Nâng cơ mặt HIFU giúp mợ Hạnh Nhi sở hữu gương mặt Vline. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Tiêm gọn mặt Vline giống Thảo Trang không đau. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Tiêm gọn mặt Vline là gì?

Chất tiêm gọn mặt là một thương hiệu sản phẩm do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Thành phần chính là một loại Protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum nhóm A, được sử dụng dưới dạng tiêm và đã được ứng dụng rộng rãi từ những năm 70 của thế kỷ trước ở nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ và các điều trị bệnh lý khác. Ưu điểm của phương pháp này là quá trình thực hiện nhanh, chi phí hợp lý và giải quyết một số nếp nhăn ở trán, đuôi mắt và hiện nay tiêm thon gọn góc hàm tạo gương mặt Vline mà không cần phải tiến hành phẫu thuật.

Các nghiên cứu mới đây cho thấy việc sử dụng tiêm thu gọn góc hàm tạo gương mặt Vline rất hiệu quả. Chính vì vậy, phương pháp này đã được các chuyên gia phẫu thuật thẫm mỹ ở các nước có nền khoa học thẩm mỹ tin dùng và ứng dụng rộng rãi vì sự an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

Phương pháp tiêm thu gọn góc hàm là một thủ thuật khá đơn giản và ít xâm lấn không gây đau. Khi thực hiện quá trình tiêm thu gọn góc hàm tạo gương mặt Vline bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành vệ sinh khuôn mặt và xác định các vị trí tiêm sau đó có thể thoa thuốc tê hoặc không cần dùng biện pháp giảm đau nào cả.

Thời gian tiến hành phương pháp tiêm thu gọn góc hàm tạo gương mặt Vline khoảng 15 phút. Sau đó khách hàng sẽ trở lại sinh hoạt bình thường, có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi. Sau khi tiêm, kết quả mang lại sẽ nhìn thấy theo từng tuần và cơ mặt hoàn toàn tự nhiên và thon gọn.

Chàng siêu mẫu Hoàng Phi Kha khoe ảnh trước và sau khi sửa mũi Sline cấu trúc và tiêm gọn mặt Vline. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Gương mặt Vline trông rất nam tính, gợi cảm. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Đẹp không cần phẫu thuật, không hề gây đau đớn và khó chịu nào. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Quy trình thực hiện tiêm làm thon gọn mặt Vline

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của 2 góc hàm.

Để chuẩn bị hoàn thiện trong quá trình tiêm đạt được thành công và mang lại kết quả tốt nhất các bác sĩ ở đây sẽ khám tổng quát kiểm tra kỹ vùng cần thu gọn và nên tiêm một lượng bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Xác định kích thước cần thu gọn và tiến hành tiêm.

Sau khi bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của góc hàm, bác sĩ tư vấn cho bạn biết vị trí cần tiêm để làm khuôn mặt thon gọn và tiến hành tiêm trong khoảng 10-15 phút.

Chỉ sau khoảng từ 10 - 15 phút, bạn đã có gương mặt chuẩn Vline. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Những lưu ý khi tiêm

Đây là một loại Axit Amin, chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước, tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức, khiến nó được thả lỏng và xóa mờ nếp nhăn động trên mặt. Đồng thời, cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn. Nhóm các nhà nghiên cứu tại Canada đã thực hiện phân tích tác động của độc tố trên 18 con thỏ, trong 6 tháng. Kết quả cho thấy, thỏ được tiêm hầu như mất đến 50 các múi cơ. Nghĩa là, có thể lây lan ra các vùng khác trên cơ thể, làm cho các khu vực khác dù không tiêm cũng sẽ bị ảnh hưởng. Việc các người đẹp trên thế giới như Heidi Montag, Lindsay Lohan... chọn vì nó giúp làm mịn phần da bị nhăn trên cơ thể. Sau khi tiêm, kết quả được duy trì trong vòng 6 tháng, trước khi các múi cơ dần trở về hình dạng ban đầu.

Khách hàng nam nữ đều có thể tiêm gọn mặt. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tác dụng

Nhiều người thường nhầm lẫn tác dụng thực sự trong cuộc chiến chống lại tuổi tác. Thực tế, nó chỉ có tác dụng làm thả lỏng các cơ trong vòng dưới 6 - 8 tháng. Nó không làm biến mất các nếp nhăn, chỉ làm quá trình co cơ không diễn ra trong thời gian tiêm. Hết 6 - 8 tháng, gương mặt bạn lại xuất hiện các nếp nhăn như cũ.

Cô nàng tiêm cằm kết hợp tiêm gọn mặt. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Không chọn giá rẻ

Nhiều thẩm mỹ viện, Spa, trung tâm thẩm mỹ "trôi nổi" đưa ra chương trình khuyến mại, giá rẻ cho dịch vụ tiêm. Đừng tham rẻ bởi bạn có thể sẽ phải sử dụng loại kém chất lượng. Với việc thẩm mỹ, không nên tìm những địa điểm giá rẻ mà cần quan tâm tới tay nghề bác sĩ, chất lượng sản phẩm. Nếu được bán với giá rẻ, nó có thể là loại hàng bán trôi nổi ở "chợ đen" hoặc do sắp hết hạn.

Tiêm gọn góc hàm và tiêm cằm. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Nói chuyện với bác sĩ trước khi tiêm

Để hạn chế rủi ro, bạn cần tuân theo các thủ tục y tế, trong đó có việc chia sẻ toàn bộ với bác sĩ về tình trạng sức khỏe. Tiết lộ với bác sĩ về tình trạng cơ bắp hiện tại, điều kiện thần kinh, các nguy cơ gặp phải tác dụng phụ như khó nuốt, khó thở. Ngoài ra, cũng nên chia sẻ với bác sĩ về việc phẫu thuật thẩm mỹ, các mũi tiêm đã thực hiện thời gian gần nhất...

Tiêm hiệu quả nếu chọn những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, tay nghề bác sĩ giỏi. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Tiêm không đau

Đối với hầu hết những người từng thực hiện, tiêm không gây đau đớn. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn có thể cảm thấy hơi nhói ở đầu kim. Có rất nhiều loại kem gây tê được áp dụng khi tiêm.

Diễn viên Thảo Trang tiêm gọn mặt Vline. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Không sấy tóc sau khi tiêm

Sau hai giờ tiêm, phải giữ đầu luôn ngẩng cao và thẳng. Không tập yoga, không cúi xuống, không sấy khô tóc, không đội mũ quá chặt và không ngủ trưa. Nói cách khác, bạn phải duy trì vị trí đầu đứng thẳng trong vài tiếng sau khi tiêm.

Nữ diễn viên khoe gương mặt mộc Vline thon gọn. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Vì sao tiêm vùng quay hàm có thể làm thon gọn mặt?

Từ khi ra đời cho đến nay, chất tiêm gọn mặt đã được ứng dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ làm thon gọn gương mặt mà không cần đụng tới dao kéo, không gây xưng đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và sau đó có thể trở lại hoạt động bình thường như mọi ngày. Khi được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ như xóa nếp nhăn, trẻ hóa da, thu gọn mặt, thu gọn quai hàm… thì các chuyên gia thẩm mỹ đã công nhận tính an toàn và hiệu quả của nó. Đặc biệt, đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn và thích hợp với mọi loại da.

Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tiêm gọn mặt Vline có an toàn không?

Khi tiêm, bác sĩ sẽ đưa nhiều liều nhỏ vào đúng vị trí các cơ, làm thư giản và dần dần làm giảm kích thước các cơ này, từ đó chiều ngang của khuôn mặt ở vị trí cạnh hàm sẽ nhỏ lại, khuôn mặt vuông sẽ dần trở nên thon gọn, chuyển dần sang dạng trái xoan. Kết quả tạo hình gương mặt Vline chỉ kéo dài từ 6-8 tháng chứ không lâu dài. Điều này đồng nghĩa với nếu bạn muốn duy trì khuôn mặt Vline bạn cần tiêm nhắc nhớ theo lịch 6-8 tháng mỗi năm. Các nghiên cứu cho thấy với việc tiêm liên tục, hiệu quả sẽ kéo dài hơn cho các lần sau… Chất làm thon gọn mặt chỉ có hiệu quả khi nguyên nhân là do cơ cắn. Để đạt kết quả tốt thì phải chích đúng vị trí, đúng chỉ định, đúng liều lượng, và chích nhiều lần. Do đó, không thể thay thế được gọt mặt nếu xương hàm bành gây khuôn mặt  vuông-góc cạnh.

Nữ khách vừa tiêm gọn mặt Vline, tiêm độn cằm. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.


Ca sĩ Phạm Thanh Thảo sống ở hải ngoại cũng từng về tiêm gọn mặt Vline tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi sau khi sinh. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

*Hiệu quả tùy vào cơ địa của mỗi người

Tiêm gọn mặt Vline

Bảng giá - Khuyến mãi

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?11
Chủ đề:
SIÊU HOT: Tặng thêm 500K cắt mắt giống MC Huỳnh Ngân còn 5,8 triệu

SIÊU HOT: Tặng thêm 500K cắt mắt giống MC Huỳnh Ngân còn 5,8 triệu

Giảm giá đến 30% + Tặng thêm 500K dịch vụ phẫu thuật mắt đẹp giống MC Huỳnh Ngân: Cắt mắt, Nhấn mí, Cắt bọng mí dưới còn 5,8 triệu đồng. Riêng khách Cắt mắt/Nhấn mí kết hợp Mở rộng khóe giảm còn 10 triệu đồng.

Chị em căng da mặt phẫu thuật cổ điển giảm 10% còn 27 triệu đồng!

Chị em căng da mặt phẫu thuật cổ điển giảm 10% còn 27 triệu đồng!

Nếu tuổi bước sang 45 sẽ gặp tình trạng da mặt chảy sệ, nhăn và rảnh khóe mũi miệng sâu nên căng da mặt kiểu cổ điển giá giảm còn 27 triệu mới hiệu quả, còn căng da mặt bằng chỉ Vlock không còn phù hợp.

MỪNG LỄ 30/4: Cắt mắt/Nhấn mí 5,8 triệu - Sửa mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu

MỪNG LỄ 30/4: Cắt mắt/Nhấn mí 5,8 triệu - Sửa mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay mũi đều không đau nên khách hãy tranh thủ đang giảm giá 40-50%: Cắt mắt/Nhấn mí giảm còn 5,8 triệu, mũi Hàn Quốc 6,5 triệu, mũi bọc sụn 15,5 triệu, mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu.

Cô nàng Việt kiều Mỹ theo mẹ về nước sửa mũi 44,5 triệu và cái kết!

Cô nàng Việt kiều Mỹ theo mẹ về nước sửa mũi 44,5 triệu và cái kết!

Sửa mũi Sline cấu trúc lần đầu như cô nàng Việt kiều Mỹ này giá 34,5 triệu nếu da mũi dày, còn nếu da mũi mỏng thì chi phí tầm 44,5 triệu. Riêng mũi Sline cấu trúc sửa lại giá 48 triệu, đã giảm 30%.

Ghép mỡ tự thân Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ tự thân Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Cấy mỡ mặt Baby Face khắc phục hiệu quả nhược điểm gương mặt bị hõm vùng má, trán, thái dương, làm đầy rảnh khóe mũi miệng, rãnh lệ mí dưới, mu bàn tay,... giúp gương mặt tươi trẻ, thanh xuân.

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ \

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ "trôi nổi"?

Thực tế đã có rất nhiều vụ tai biến, thậm chí tử vong do các ca phẫu thuật gây mê hoặc làm tê được làm tại các cơ sở mà chủ cơ sở thiếu kinh nghiệm. Và đây là lý do khiến chị em nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn có nên làm công nghệ HIFU?

Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn có nên làm công nghệ HIFU?

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng để cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Vậy công nghệ HIFU là gì và vì sao chúng có thể giúp bạn sở hữu làn da ‘không tuổi’?

Sau khi sửa mũi Sline cấu trúc có cần phải kiêng ăn uống gì không?

Sau khi sửa mũi Sline cấu trúc có cần phải kiêng ăn uống gì không?

Sửa mũi Sline cấu trúc không cần phải kiêng cử ăn thịt bò, hải sản, thịt gà,... trừ những món ăn khiến bạn bị dị ứng da, nhưng không nên uống rượu, bia, thuốc lá và chất kích thích trong 2 tháng đầu.

Sửa lại mũi Sline cấu trúc, căng da mặt đẹp như quý bà Việt kiều

Sửa lại mũi Sline cấu trúc, căng da mặt đẹp như quý bà Việt kiều

Nhờ phẫu thuật sửa lại mũi Sline cấu trúc giá 48 triệu và căng da mặt cổ điển giá 27 triệu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, quý bà Việt kiều Úc đã "hồi xuân thần kỳ", trẻ đẹp như gái đôi mươi.

9X Việt kiều \

9X Việt kiều "lột xác" bất ngờ sau khi theo mẹ sửa mũi Sline cấu trúc

Ban đầu cô nàng Việt kiều Mỹ này chỉ định nâng sụn mũi nhân tạo đơn giản giá 7 triệu nhưng sau đó được bác sĩ tư vấn khuyên làm Sline cấu trúc để khắc phục khuyết điểm, sở hữu dáng mũi cao Tây 44,5 triệu.

MC Huỳnh Ngân kể chuyện đi cắt mắt không hề đau đớn như tưởng tượng

MC Huỳnh Ngân kể chuyện đi cắt mắt không hề đau đớn như tưởng tượng

Vì quá chán với việc phải dán mí mỗi lần trang điểm, MC Huỳnh Ngân quyết định phẫu thuật cắt mắt kết hợp mở rộng khóe tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chi phí 10,5 triệu đồng.

Quý bà Việt kiều Úc chi 256 triệu\

Quý bà Việt kiều Úc chi 256 triệu" phẫu thuật thẩm mỹ "lột xác"

Quý bà Việt kiều U50 chi 256 triệu phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi khiến chồng con "khó nhận ra" sau một tháng gặp lại.

Thông tin cuối website

GIẤY PHÉP KINH DOANH SỐ: 0305 3156 60

Thông tin cuối website  Thông tin cuối website  Thông tin cuối website

Địa chỉ: 128-130 Duong Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Cừ Q.5 là tới)
Hotline (24/7): 0972 362 316
Call: (+84) 903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Email: quachlankhanh@yahoo.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

Chỉ đường

Thông tin công ty ở Bottom

Thông tin công ty ở Bottom

THEO DÕI CHÚNG TÔI

© Copyright 2019 BỆNH VIỆN PHẨU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI, all rights reserved. Thiết kế bởi Webso.vn