TÁI TẠO NGỰC XỆ – VÒNG NGỰC TRÒN ĐẦY, QUYẾN RỦ

Theo thời gian, da ngực dãn dần ra, các mô sợi đàn hồi của mô cơ ngực bị thoái hóa nên ngực bị chảy xệ xuống và dài ra, phẫu thuật thực hiện để chỉnh hình trạng thái này là phẫu thuật chỉnh hình nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là tái tạo ngực xệ.

Tình trạng ngực chảy xệ xuất hiện do mang thai, sinh nở, tăng cân đột xuất và quá trình lão hóa dẫn đến vòng một không còn đẹp về mặt thẩm mỹ nữa, ngoài ra cũng có thể gặp phải những bất tiện do phần da chảy xệ và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị stress.

Nếu tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì có thể tạo nên hình dáng ngực trẻ trung, căng tròn, săn chắc và đồng thời có thể thu nhỏ quầng thâm vú lại nhỏ hơn.

Những ai được chỉ định tái tạo ngực xệ?

 • Người khao khát có được bầu ngực căng tròn tự nhiên 
 • Khách hàng sở hữu bầu ngực chảy xệ ở nhiều cấp độ khác nhau 
 • Người có da và quầng vú chùng nhão về phía dưới 
 • Người tăng/ giảm cân một cách đột ngột

Phương pháp mổ khi phẫu thuật tái tạo ngực xệ tại Hiệp Lợi

Phương pháp phẫu thuật nâng nâng ngực chảy xệ sẽ khác nhau tùy theo mức độ chảy xệ của ngực.

+ Ngực xệ mức độ 1, mức độ 2: Thực hiện đường mổ tại vị trí đường quầng vú.

+ Ngực xệ mức độ 3, mức độ 4: Thực hiện đường mổ theo hình mỏ neo

Quy trình thực hiện tái tạo ngực xệ

Bước 1:   Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ chảy xệ ngực của bạn. Bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hay không, tránh phí tiền bạc lại mất thời gian.

Bước 2:   Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ cho bạn đi xét nghiệm để kiểm tra tổng quát sức khỏe có phù hợp với phẫu thuật này hay không. Các xét nghiệm của bạn sẽ bao gồm xét nghiệm máu, điện tim, thử các phản ứng thử với thuốc…

Bước 3:   Tiến hành phẫu thuật

Tùy cấp độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất:

 • Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: áp dụng cho ngực sa trễ rất nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.
 • Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho trường hợp sa trễ nặng, cấp độ 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Bước 4:  Chăm sóc hậu phẫu với dịch vụ chăm sóc 24/24

Trong suốt quá trình nghỉ dưỡng, phục hồi tại Bệnh viện bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24 nên hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi không có người thân bên cạnh. Dịch vụ bệnh viện rất tiện nghi nên bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái.

Ưu điểm của công nghệ tái tạo ngực xệ tại Hiệp Lợi

 • Khắc phục hiệu quả bầu ngực chảy xệ: Công nghệ nâng ngực hiện đại có khả năng cải thiện đáng kể nhược điểm ngực chùng nhão. Đồng thời, mang lại bầu ngực cân đối và gợi cảm.
 • Giữ trọn cảm xúc “yêu”: Việc sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn ở phụ nữ chính là yếu tố mang lại nhiều cảm xúc cho phái mạnh. Nhờ đó, nâng cao chất lượng đời sống tình dục lứa đôi.
 • An toàn, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ: Sau khi can thiệp điều chỉnh mức độ sa trễ, túi độn ngực được đưa vào bên trong và đặt dưới cơ. Vì vậy, nâng ngực chảy xệ cam kết tối đa tính an toàn, cam kết chức năng sữa mẹ và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.
 • Không đau, không để lại sẹo: Để tiến hành nâng ngực bạn sẽ được gây mê nhằm tạo cảm giác thoải mái và không gây đau đớn. Ngoài ra, các đường mổ trong nâng ngực sa trễ đều được rạch nhỏ gọn, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa xâm lấn nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.
 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định: Không chỉ có được bầu ngực đầy đặn tự nhiên sau phẫu thuật mà kết quả này còn được kéo dài lâu bền theo thời gian.