vi

NHẤN MÍ MẮT CHUẨN HÀN – ĐẸP TỰ NHIÊN CHỈ SAU 15 PHÚT

So với cắt, thì nhấn mí ít sưng hơn, mau lành hơn. Tuy nhiên, nhấn mí chỉ hợp với khách hàng mắt mí lót, không có mỡ mí trên, mí không bụp, không dư da nhiều và mí không rõ.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức tình yêu và sự thăng hoa. Thật tiếc, nếu thông điệp của bạn được truyền tải qua một đôi mắt nhỏ, một mí và rũ buồn.

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ mới xuất hiện gần đây nhưng luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Một phương pháp tuyệt vời có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên chỉ sau khoảng 30 phút.

Hiện nay nhu cầu bấm mí mắt đang ngày càng cao và công nghệ bấm mí mắt cũng phát triển. Các thẩm mỹ viện hầu hết đều quảng cáo công nghệ phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là kỹ thuật nhấn mí mắt). Chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé.

I. Nhấn mí mắt là gì?

Về cơ bản, công nghệ bấm mí mắt và nhấn mí mắt thực chất là một. Đều là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn dựa trên cùng một công nghệ.

Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả lâu dài và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

Xu hướng bấm mí hiện nay đang là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người với những ưu điểm sau:

 • Tạo mắt 2 mí tự nhiên.
 • Tồn tại lâu dài.
 • Hoàn toàn nhẹ nhàng và ít đau nhất trong các loại phẫu thuật.

Hình thức nhấn mí Hàn Quốc được nhiều khách hàng trẻ tuổi ưu tiên lựa chọn tùy theo từng mí mắt.

 • Hồi phục nhanh, chỉ mất khoảng 1 tuần là ổn định.
 • Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật bấm mí mắt phải đáp ứng hai điều kiện:

 • Bấm mí phải đúng kỹ thuật, chỉ dùng bấm mí phải đi đúng những điểm cần chọn và khâu liên tục qua các lớp cơ nâng mi, chính vì sự khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ và chính xác.
 • Chỉ dùng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại lâu dài sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài như phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

II. Trường hợp nào nên nhấn mí mắt?

Không phải mắt nào cũng bấm mí đẹp hay mắt nào cũng bấm mí được. Do đó, hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp thì mới hiệu quả. Người bác sĩ tốt, có trách nhiệm sẽ chỉ cho bạn nên và không nên làm kỹ thuật nào trong quá trình tư vấn. Thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp bấm mí:

 • Mắt một mí, mí lót
 • Mắt có mí đôi nhưng không rõ
 • Mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí…

III. Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: 

Đây là bước bắt buộc và thực hiện đầu tiên trước khi bắt đầu quá trình bấm mí. Khách hàng sẽ được thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về bấm mí Hàn Quốc. Từ đó có thể tạo mí theo yêu cầu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí:

Sau khi được đội ngũ tư vấn và thử nếp gấp mí mà khách hàng đã ưng ý, Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Việc đo, kẻ nếp mí này sẽ giúp cho khách hàng hình dung trước được mí sau khi tiến hành bấm mí và điều chỉnh sao cho phù hợp với gương mặt của mình.

Bước 3: Bôi và gây tê vùng mí:

Nhằm giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong quá trình bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Việc bôi tê và gây tê giúp khách hàng không hề cảm thấy đau và thật sự thoải mái trong suốt quá trình bấm mí.

Bước 4: Tạo nếp mí mới: 

Sau khi đã được gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ dựa trên đường kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mí bằng chỉ thẩm mỹ tạo ra nếp mí mắt mới.

IV. Ưu điểm nhấn mí mắt tại Hiệp Lợi

 • Mí mắt đẹp tự nhiên:

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực. Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo mí mắt mới nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên kéo dài mãi mãi.

 • An toàn tuyệt đối:

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp bấm mí an toàn, không gây hại đến vùng xung quanh mắt cũng như thị lực đôi mắt của bạn.

 • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng:

Bấm mí với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được tiến hành một cách nhanh chóng. Thời gian thực hiện bấm mí trong khoảng 15 – 20 phút tiết kiệm thời gian cho những khách hàng có công việc bận rộn. Ngoài ra, theo phương pháp này, sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể hoạt động bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần giữ cho đôi mắt ở trong trạng thái thoải mái, không quá căng thẳng trong một vài ngày đầu sau khi bấm mí mắt.

V. Chăm sóc sau khi nhấn mí

 • Cần chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Từ ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ.
 • Có thể uống thêm 1ml/ngày mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường ( hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng tím.
 • Giai đoạn đầu mí mắt thường sưng to hơn bình thường, sau 2-3 tháng mắt sẽ ổn định và nhìn tự nhiên nhất.
 • Sau bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng, chỉ cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt bằng cách dùng nước muối và tăm bông vệ sinh rửa vùng mắt.
 • Không nên dụi mạnh vào mắt và không massage vùng mi mắt để tránh hiện tượng đứt chỉ dẫn đến hỏng nếp mí.

VI. Hình ảnh khách hàng nhấn mí mắt chuẩn Hàn Quốc tại Hiệp Lợi

*Hiệu quả tùy vào cơ địa của mỗi người

Related Posts