vi

NÂNG MŨI HÀN QUỐC – ĐẸP CHUẨN GÁI HÀN

Ngành thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá đứng top đầu thế giới và không có gì bất ngờ khi các dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là trào lưu xuất hiện và đang rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam hiện nay. 

I. Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là thành tựu mang tính bước nhảy vọt về chất trong mảng thẩm mỹ mũi. Khác với những công nghệ truyền thống đơn sơ trước đó, nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật chỉnh hình đỉnh cao và chất liệu sụn cao cấp cho kết quả tự nhiên, an toàn và duy trì hình dáng liên tục trong thời gian dài.

Chất liệu sụn nhân tạo dùng nâng cao sống được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc nên an toàn, thích nghi với cơ thể. So với sửa mũi S-line cấu trúc hay mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi, còn phần đầu mũi hoàn toàn không thay đổi.

II. Những ai nên nâng mũi Hàn Quốc?

 • Khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu cải thiện dáng mũi của mình 
 • Người có mũi thấp tẹt bẩm sinh
 • Trường hợp muốn nâng cao sống mũi với độ cao tự nhiên
 • Người sở hữu dáng mũi thấp nhưng đầu mũi thon gọn, da mũi dày.

III. Ưu điểm nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Hiệp Lợi

Được xem là một giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục các khuyết điểm như mũi tẹt, sống mũi gồ, xấu…, nâng mũi Hàn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Công nghệ thẩm mỹ mũi hàng đầu từ Hàn Quốc tại Hiệp Lợi với các ưu điểm:

 • Chất liệu sụn an toàn
 • Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn
 • Quy trình thực hiện chuẩn y khoa, ít xâm lấn
 • Không đau, không cần nghỉ dưỡng quá lâu
 • Kết quả duy trì ổn định, lâu dài

IV. Quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Hiệp Lợi

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Việc kiểm qua sức khỏe được tiến hành để đảm bảo người thực hiện có đủ điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu mắc các tiền sử và bệnh lý khác, khách hàng nhớ thông báo với bác sĩ chuyên khoa.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Sau khi được gây tê , khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa bóc tách dáng mũi. Can thiệp sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi lên, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp. 

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Bước 5: Tái khám đúng yêu cầu của bác sĩ

V. Hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách khi nâng mũi Hàn Quốc

Để có được dáng mũi đẹp tự nhiên, rút ngắn thời gian hồi phục thì ngoài việc lựa chọn địa điểm uy tín, khách hàng cần thực hiện chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đúng cách như:

 • Chườm đá thường xuyên khi thấy mũi sưng đau sau thẩm mỹ
 • Để mũi cố định, không nằm nghiêng sau nâng mũi
 • Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng vết thương, gây sẹo như hải sản, thịt bò.

VI. Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Hiệp Lợi

Dưới đây là kết quả bất ngờ sau khi nâng mũi công nghệ Hàn Quốc tại Hiệp Lợi

VII. Các câu hỏi thường gặp khi nâng mũi Hàn Quốc

1. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu?

Mũi Hàn Quốc là kiểu đơn giản nhất, chỉ nâng cao sống mũi, thích hợp với khách chỉ cần nâng cao sống, chi phí thấp, đẹp “tạm thời”, sau này tính chuyện sửa lại sau! Thời gian phẫu thuật gây tê kéo dài khoảng 30 phút, làm xong về nhà ngay trong ngày, không cần nghỉ dưỡng, sau 7 ngày cắt chỉ. Vì vết mổ bên trong khoang mũi nên không thấy sẹo. Đây cũng là kiểu mũi nhẹ nhàng nên băng bó vết thương cũng đơn giản và đặc biệt là rất ít sưng bầm. Chi phí giảm còn 7 triệu đồng!

2. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng được bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp sở hữu dáng mũi tự nhiên, nhằm khắc phục các nhược điểm mũi sóng quá thấp tẹt. Vì kỹ thuật này chỉ can thiệp phần sóng mũi cao lên nên hoàn toàn không chỉnh đầu mũi, không giúp đầu mũi thon gọn, không góp phần làm cánh mũi tự nhỏ hơn, không kéo dài đầu mũi và chắc chắn cũng không sử dụng suốt đời. Còn vấn đề kéo dài bao lâu từ 2-5 năm, 5-10 năm, hay trên 10 năm là còn tùy vào cơ địa, tình trạng da dày hay mỏng của mỗi người!

*Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Related Posts