vi

NÂNG MŨI BỌC SỤN – MŨI CAO TỰ NHIÊN – DUY TRÌ TRỌN ĐỜI

Với khuôn mặt xinh đẹp và rạng rỡ thì ai cũng sẽ trở nên tự tin. Vì vậy, việc giao tiếp cũng như công việc sẽ trở nên trôi chảy, lưu loát hơn. Trong xã hội hiện đại, các tín đồ thẩm mỹ không ngần ngại bỏ thời gian và chi phí để cải thiện và duy trì vẻ đẹp của bản thân. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi có ý định “tân trang” dáng mũi kém duyên của mình để khuôn mặt được đẹp hơn.

I. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Đây là kỹ thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân (sụn tai/sụn Megaderm) để ghép vào chớp mũi cao hơn và nâng sụn nhân tạo để làm cao sóng mũi chứ không kéo dài hay tạo hình đầu mũi.

II. Những ai cần nâng mũi bọc sụn?

 • Những mũi có phần sóng thấp, đầu mũi nhỏ đã có form dáng sẵn
 • Nâng mũi bọc sụn chỉ tác động giúp nâng cao phần sóng nên sẽ không phù hợp với những mũi có nhiều khuyết điểm (hỉnh, đầu mũi dày, to, xương gồ-bè…)
 • Mũi chưa từng áp dụng các phương pháp nâng mũi cấu trúc
 • Dáng mũi thon gọn, không có nhiều khuyết điểm.
 • Đã có form mũi sẵn.

III. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tại BVTM Hiệp Lợi

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi tự hào vì đã cập nhật và ứng dụng thành công các phương pháp chỉnh sửa mũi bọc sụn được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Mang đến cho quý khách dáng mũi cao, đẹp hài hòa và nhiều ưu điểm vượt bậc như:

 • KHÔNG SƯNG, KHÔNG ĐAU, KHÔNG CẦN BĂNG NẸP, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO.
 • Thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 40 phút.
 • Kết hợp cả sụn tự thân và sụn mềm sinh học tương thích với cơ thể người thực hiện.
 • Ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau khi nâng mũi.
 • Dáng mũi đẹp ngay sau khi thực hiện, tự nhiên, hài hòa với gương mặt từng khách hàng.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian.

IV. Quy trình nâng mũi bọc sụn tại BVTM Hiệp Lợi

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào khuyết điểm, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành ứng dụng công nghệ nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành thực hiện các xét nghiệm quan trọng cho khách hàng. Khi đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Bước 3:Thực hiện nâng mũi

Sau khi tiền mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Sau đó, dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, bác sĩ đưa sụn tự thân vào dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng.

Tiếp đến, phần đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân lấy từ tai để bao bọc. Cuối cùng, bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng để không có xuất hiện sẹo xấu.

Bước 4: Nghỉ ngơi

Khách hàng nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm hoặc về nhà (tùy theo phương pháp nâng mũi) để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe

Bước 5: Tái khám

Tái khám, cắt chỉ và tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

V. Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại BVTM Hiệp Lợi

Không chỉ giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên mà đồng thời, khách hàng sẽ không phải lo lắng biến chứng sau khi thực hiện.

VI. Lưu ý của chuyên gia sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Khi bạn vừa trải qua một cuộc phẫu thuật, dù lớn hay nhỏ, cũng sẽ tạo ra một kích ứng về chuyển hoá. Lúc này, cơ thể sẽ hồi đáp lại bằng một số biểu hiện như: tăng năng lượng chuyển hóa, tăng phân huỷ chất đạm ở bắp thịt… Bạn cần phải cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, nếu không sẽ suy dinh dưỡng và kéo theo giảm khối lượng các tế bào có ích và các chất hóa học trong cơ thể giúp lành vết thương. 

Do đó, bạn cần phải cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và nên kiêng một số loại thực phẩm không tốt cho quá trình phục hồi như:

 • Kiêng ăn thực phẩm có tính kích thích như: hành, tỏi, ớt, rượu, bia, cà phê, thuốc lá..
 • thực phẩm khó tiêu hóa và lên men như: dưa, giá, cà muối…
 • Thực phẩm như rau muống, hải sản, thịt gà, đồ cay nóng, trứng,… số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng, thực phẩm gây dị ứng, các loại hải sản. Thời gian thực hiện chế độ ăn kiêng từ 20-30 ngày do bác sĩ chỉ định.

VII. Nâng mũi bọc sụn có đẹp suốt đời không?

Mặc dù bác sĩ không cam kết sẽ đẹp suốt đời nhưng có thể nói là kiểu mũi này an toàn, đẹp vừa phải, tự nhiên, không đẹp xuất sắc hoặc thay đổi dáng mũi hoàn hảo như Sline cấu trúc nhưng vẫn có thể gọi là đẹp lâu dài! So với nâng mũi Sline cấu trúc, mũi bọc sụn chỉ làm cao sống, cao chóp mũi, chứ hoàn toàn không tạo hình thon gọn đầu mũi, không kéo dài đầu mũi, không thay đổi cánh, lỗ mũi và cấu trúc mũi.

Tóm lại, mũi Hàn Quốc là kiểu đơn giản nhất, chỉ nâng cao sống mũi, thích hợp với khách chỉ cần nâng cao sống, chi phí thấp, đẹp “tạm thời”, sau này tính chuyện sửa lại sau! Mũi bọc sụn an toàn hơn mũi Hàn Quốc, đẹp tự nhiên, vừa phải, “đủ xài”, phù hợp nhất với khách đã có dáng mũi thon gọn, dài, kín sẵn. Riêng mũi Sline cấu trúc là đẹp hoàn hảo, vĩnh viễn, khắc phục mọi khuyết điểm, thay đổi cấu trúc mũi hoàn toàn!

*Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Related Posts