CẰM THANH TÚ – CHUẨN SAO HÀN NHỜ PHẪU THUẬT GỌT CẰM

Việc sở hữu chiếc cằm lẹm hoặc nhô ra quá mức hay xương hàm to khiến rất nhiều chị em cảm thấy tự ti và mặc cảm. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi ra đời và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

I. Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Gọt cằm là kỹ thuật tác động đến xương cằm tiến hành điều chỉnh cắt trượt về phía trước hoặc phía sau làm cho cằm thon gọn hơn. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng sở hữu xinh đẹp tự nhiên. 

Để làm được như vậy, phẫu thuật gọt cằm V Line phải được định lượng trước các tỉ lệ. Đường cắt gọt sẽ nằm bên trong khoang miệng. Phẫu thuật can thiệp đến xương nhưng không gây ảnh hưởng đến cấu trúc chung của gương mặt. Thẩm mỹ đảm bảo cân đối với khuôn cằm từ chính xương cằm người thực hiện (không phải cằm giả, cằm độn).

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn bởi nó can thiệp trực tiếp đến vùng xương cằm. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ phải là người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại… Như vậy, mới có thể cam kết tối đa tính an toàn cũng như hiệu quả cải thiện sau thẩm mỹ.

II. Phẫu thuật gọt cằm dành cho ai?

  • Người cằm ngắn
  • Cằm lẹm
  • Người muốn cải thiện cằm dài phù hợp với gương mặt

Để thẩm mỹ hiệu quả, trước phẫu thuật cần được thăm khám, đo vẽ kiểm tra các tỉ lệ xương hàm mặt cẩn thận. Máy cắt xương là yếu tố kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao, mang lại dáng cằm đẹp tinh tế.

III. Gọt cằm có đau không?

Gọt cằm có đau không là một trong những thắc mắc của nhiều người khi có ý định làm đẹp. Theo đó, vấn đề này được các chuyên gia thẩm mỹ lý giải như sau:

  • Trước khi phẫu thuật, chủ thể thẩm mỹ sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn. Chủ thể đủ khả năng bước vào phẫu thuật, đồng thời phẫu thuật không gây nguy hại cho sức khỏe.
  • Phẫu thuật được tiến hành bằng thủ pháp gây mê MIA ĐỘC QUYỀN đảm bảo an toàn, không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. 

Chính những lý do trên, các tín đồ thẩm mỹ có thể yên tâm thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi mà không cần lo lắng. 

IV. Gọt cằm có nguy hiểm không?

Để đảm bảo an toàn cho người thực hiện, gọt cằm V Line có nguy hiểm hay không phải được trả lời bằng những yếu tố sau:

  • Phẫu thuật thực hiện đúng kỹ thuật, không ảnh hưởng đến các chức năng hàm mặt. 
  • Bác sĩ thẩm mỹ phải là người có kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề vững: Vùng hàm mặt vô cùng quan trọng với sự hiện diện của rất nhiều dây thần kinh và các mạch máu. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, bác sĩ cần có tay nghề cao và giỏi chuyên môn để thẩm mỹ an toàn cho chủ thể. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi bác sĩ có khả năng bóc tách và di dời dây thần kinh một cách an toàn mà không gây nguy hiểm hay bất kì biến chứng nào cho người thực hiện.
  • Hệ thống công nghệ hiện đại, đáp ứng phẫu thuật an toàn và nhanh chóng

Chính những yếu tố này giúp cho phương pháp phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện Hiệp Lợi được tiến hành an toàn, giải đáp thắc mắc gọt cằm có nguy hiểm không cho nhiều khách hàng.

V. Quy trình phẫu thuật gọt cằm thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa hàm mặt Hiệp Lợi. Từ đây bác sĩ sẽ phân tích cấu trúc hàm mặt và định hướng xử lý dáng cằm phù hợp cho mỗi trường hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát. Chiếu chụp phim hàm mặt.

Sau khi thực hiện các xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành chiếu chụp phim CT hàm mặt. Việc làm này nhằm giúp bác sĩ nắm rõ cấu trúc xương hàm và cằm. Sau đó tiến hành hội chuẩn chỉ định phương pháp thực hiện và tỉ lệ cắt gọt trong phẫu thuật. 

Bước 3: Gây mê nhẹ để quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng. 

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Lưu trú lại bệnh viện 24 giờ để bác sĩ theo dõi.

Bước 6: Tái khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

VI. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt cằm tại Hiệp Lợi

Đang cập nhật…

VII. Ai sẽ là người thực hiện phẫu thuật gọt cằm cho bạn tại Hiệp Lợi

Được xem là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Chỉnh hình Thẩm mỹ, với thế mạnh ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất, khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp tại nước ngoài (Hàn Quốc, Mỹ..), có hơn 30 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

*Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người