vi

ĐẸP KHÔNG GÓC CHẾT VỚI ĐỘN CẰM VLINE TẠI HIỆP LỢI

Phẫu thuật đặt cằm V-line là một phương pháp hiệu quả góp phần quan trọng trong việc tạo hình khuôn mặt V-line. Bởi nếu như một khuôn mặt có 2 góc hàm thon gọn nhưng chiếc cằm ngắn hoặc bị lẹm thì vẫn chưa được xem là khuôn mặt chữ V hoàn hảo. Phẫu thuật đặt cằm V-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi đang được nhiều người yêu thích thực hiện nhờ kỹ thuật cho nhiều ưu điểm hơn trước đây và được trợ giúp bởi các máy móc thiết bị hiện đại nên luôn đảm bảo được độ an toàn.

I. Cằm Vline là gì?

Cằm V-line là dạng cằm mang khuôn dạng chữ V, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó cằm V-line là phải có khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ v nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt Vline được.

Phẫu thuật độn cằm V-line thật ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng một cách hoàn hảo nhất thông qua việc sử dụng chất liệu độn cằm. Đây đang là xu hướng làm đẹp được sử dụng rộng rãi và được yêu thích hầu hết các nước châu Á hiện nay, trong đó có Việt Nam.

II. Độn cằm – Giải pháp tạo dáng cằm Vline hoàn hảo

Về cơ bản, độn cằm nẹp vít cố định được hiểu đơn giản là cố định vật liệu độn bằng nẹp vít vào vùng cằm và để đảm bảo vật liệu này không di động. Kỹ thuật nẹp vít giúp sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo dùng để độn cằm nhằm không di lệch và ít đau sau tiểu phẫu. Nếu làm tốt bước này, thì phẫu thuật độn cằm mới được coi là thành công bởi cằm là nơi luôn phải di động do quá trình nhai, nói và các biểu cảm trên khuôn mặt…

Tại một quốc gia nổi tiếng thẩm mỹ như Hàn Quốc, kỹ thuật dùng nẹp vít Titan để cố định chất liệu độn Implant là một bước không thể thiếu để đảm bảo cằm không di lệch và ít đau sau mổ. Nẹp vít bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao.

III. Đối tượng áp dụng kỹ thuật độn cằm Vline

Thẩm mỹ cằm V line bằng phương pháp độn cằm được áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu thay đổi dáng cằm thon gọn. Đặc biệt, độn cằm V line thích hợp khắc phục tối ưu các khuyết điểm của người:

 • Cằm ngắn
 • Cằm lẹm
 • Cằm bị lệch, mất cân xứng hai bên
 • Người muốn có dáng cằm V line đẹp chuẩn

IV. Ưu điểm của phương pháp độn cằm Vline

 • An toàn, chính xác: Kỹ thuật độn cằm V-line Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn.
 • Tạo khuôn mặt thon gọn tự nhiên: Độn cằm V-line Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn.
 • Không đau, không để lại sẹo: Độn cằm V-line Hàn Quốc không để lại sẹo vì bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Vì đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật vì được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phẫu thuật độn cằm V-line Hàn quốc nội soi là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Kết quả duy trì lâu dài: Chỉ với một lần phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu cằm hình chữ V đẹp tự nhiên trong thời gian lâu dài.

V. Quy trình phẫu thuật độn cằm Vline

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra, phân tích đặc điểm tình trạng cằm để lựa chọn hình thức độn cằm phù hợp với gương mặt.

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Khách hàng sẽ được kiểm tra sơ bộ sức khỏe như: thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra huyết áp, các bệnh tim mạch và tiểu đường,… để có xác định cách điều trị an toàn. Bác sĩ chuẩn bị máy móc, thiết bị phẫu thuật, sau đó nhẹ nhàng sát trùng, diệt khuẩn vùng da cần phẫu thuật để tránh nhiễm trùng.

Bước 3: Đo vẽ hình dáng cằm và gây tê

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, tạo hình trực tiếp trên vùng cằm. Ở đây tay nghề, chuyên môn của bác sĩ được phát huy tối đa để đem lại chiếc cằm đẹp và tự nhiên nhất cho khách hàng. Tùy theo kích thước của cằm mà bác sĩ sẽ cắt, gọt, tạo hình chất liệu độn để tiến hành phẫu thuật độn cằm, mang đến dáng V line hài hòa và phù hợp nhất. Việc gây tê tiến hành hết sức nhẹ nhàng, khách hàng không thấy đau, luôn thoải mái để thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng ở môi dưới. Từ vị trí đó bác sĩ sẽ bóc tách một khoang sát xương hàm dưới(nằm giữa xương hàm dưới và mô mềm của cằm) để đưa chất liệu độn vào cằm và tạo hình cằm như mong muốn. Sau đó vết thương cũng được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu được tiến hành bên trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Quy trình phẫu thuật  diễn ra trong khoảng 45- 60 phút. Việc phục hồi sẽ diễn ra nhanh, rất ít đau, không cần phải kiêng khem phức tạp.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng là bước đóng kín vết phẫu thuật. Vì dùng kỹ thuật chỉ tự tiêu nên khách hàng không cần cắt chỉ.

VI. Hình ảnh khách hàng độn cằm tại BVTM Hiệp Lợi

Hiệu quả độn cằm V line sẽ được chứng minh rõ nhất, chân thực nhất bằng chính hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm.

VII. Chăm sóc sau khi thẩm mỹ độn cằm Vline

 • Khách hàng sẽ được về ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại Bệnh viện.
 • Đi lại vận động nhẹ nhàng trong tuần đầu sau phẫu thuật.
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tái khám theo đúng quy định bác sĩ.
 • Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau 2 – 3 tháng.

VIII. Chi phí phẫu thuật độn cằm tại BVTM Hiệp Lợi bao nhiêu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, chi phí độn cằm V-line không bắt vít cố định là 12 triệu đồng, chi phí độn cằm V-line bắt vít cố định là 17 triệu đồng. Tại mỗi thời điểm, chúng tôi sẽ có những chính sách khuyến mãi khác nhau. Mong quý khách hàng hãy liên hệ để được biết thêm thông tin chi tiết.

IX. Những thắc mắc thường gặp khi phẫu thuật độn cằm:

1. Độn cằm bao lâu thì lành và đẹp?

Vết khâu trong niêm mạc khô, lành lại sau 7 – 10 ngày. Một số trường hợp thời gian lành kéo dài tới 2 tuần cũng là điều bình thường. Sau 3 – 4 tuần, chỉ khâu sẽ tự tiêu mà không cần cắt chỉ và tới bệnh viện tháo băng theo lịch hẹn của bác sĩ.

2. Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Kỹ thuật hiện đại, bác sĩ chỉ can thiệp vào vùng niêm mạc dưới cằm để đặt chất liệu độn, không xâm lấn sâu vào vùng cấu trúc xương hàm.

Do đó, chức năng nhai, dây thần kinh cảm giác, … không có bất kỳ ảnh hưởng. Hơn nữa, vết rạch rất nhỏ chỉ từ 2 – 3 cm nên nguy hiểm được hạn chế tối đa.

Trên thực tế, mọi ca phẫu thuật đều tồn tại xác suất rủi ro có thể là trong hoặc sau khi thực hiện. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể kiểm soát.

Suốt quá trình phẫu thuật độn cằm luôn có sự giám sát, hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ nên khách hàng không cần quá băn khoăn độn cằm có nguy hiểm không khi thực hiện tại BVTM Hiệp Lợi

3. Độn cằm có được vĩnh viễn không?

Thông thường, phẫu thuật độn cằm hiệu quả duy trì được từ 10 – 20 năm. Tuy nhiên, độn cằm được bao lâu còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan khác như:

 • Cơ địa: Mức độ thích ứng của miếng độ với cơ thể mỗi người khác nhau nên sẽ ảnh hưởng tới thời gian duy trì là ngắn hay dài.
 • Chất lượng miếng độn: quyết định nhiều tới độn cằm giữ được bao lâu. Chắc chắn, chất liệu cao cấp sẽ đem lại hiệu quả lâu dài hơn những chất liệu độn kém chất lượng.
 • Trình độ bác sĩ: Tay nghề bác sĩ yếu kém không chỉ làm độn cằm không được vĩnh viễn mà còn tăng nguy cơ biến chứng.

4. Độn cằm xong nên ăn gì? Kiêng ăn gì?

Khách hàng nên ăn thực phẩm mềm sau độn cằm. Tốt nhất trong tuần đầu chưa tháo băng nên ăn những đồ dạng lỏng như sữa, cháo loãng, súp, uống nhiều nước ép hoa quả.

X. Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi - ĐỊA CHỈ ĐẶT CẰM VLINE HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện độn cằm Vline uy tín là một nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người. Vì thế, Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi luôn đi đầu trong việc chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả mọi khách hàng.

Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ độn cằm Vline tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí an toàn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với những tiêu chí :

 • Công nghệ tiên tiến : kỹ thuật độn cằm Vline là công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc và hiện đại nhất hiện nay để mang đến kết quả đẹp nhất.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất : Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất từ trước, trong và sau phẫu thuật để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 • Cam kết an toàn : kỹ thuật độn cằm Vline được duy trì kết quả đẹp ổn định vĩnh viễn và an toàn.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng để có thể mang đến kết quả tốt nhất, luôn làm hài lòng cho khách hàng.

*Hiệu quả tùy vào cơ địa của mỗi người

Related Posts