vi

Được chào đón môṭ cách nồng nhiêṭ ngay từ khi mới xuất hiêṇ . Nâng ngực nội soi đã và đang nhanh chóng khẳng định bản lĩnh và đẳng cấp không thể “xô đổ” của bản thân mình.

Hiêṇ nay, nâng ngực nội soi đã trở thành “ông vua” của các kỹ thuâṭ nâng ngực. Đồng thời cũng là phương pháp thẩm mỹ chiếm trọn tâm trí chị em. Bởi hàng loạt lợi ích hoàn hảo mang lại cho 2 “gò hồng đào” nhỏ xinh:

– Tạo vòng 1 đẹp mê hoăc̣

– Đảm bảo an toàn tuyêṭ đối

– Hồi phục siêu nhanh chóng

– Phẫu thuật đảm bảo không sẹo, không gây đau và đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

– Kỹ thuật nội soi không xảy ra biến chứng nguy hiểm sau nâng ngực, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ và rò rỉ, bể vỡ túi ngực của bệnh nhân.

– Đặc biệt phương pháp nâng ngực nội soi an toàn với túi độn được đặt ở vị trí sau tuyến vú sẽ không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú.

– Bóc tách tỉ mỉ hơn đến từng milimet, bảo đảm không gây tổn thương bất kỳ dây thần kinh nào, giữ nguyên cảm giác cho đầu vú, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhằm gia tăng thể tích của bầu ngực, với sự trợ giúp của thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera để quay lại toàn bộ quá trình thực hiện và các bác sĩ phẫu thuật sẽ kiểm soát các thao tác bóc tách. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên các bác sĩ có thể quan sát một cách rõ ràng và đặt túi ngực chuẩn xác,tạo nên quá trình nâng ngực an toàn cho người làm đẹp.

Related Posts