Ưu đãi giá sốc khi thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn "đẹp đủ xài" giá giảm còn 16 triệu

Đây là kỹ thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân (sụn tai/sụn Megaderm) để ghép vào chớp mũi cao hơn và nâng sụn nhân tạo để làm cao sóng mũi chứ không kéo dài hay tạo hình đầu mũi.

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ sửa mũi cũng đẹp, vừa rẻ và an toàn?

KIỂU MŨI ĐẸP "VỪA ĐỦ XÀI"!

Mũi Sline cấu trúc là kiểu đẹp nhất, an toàn nhất và dâu dài nhất nhưng không phải ai cũng có đủ trên 30 triệu để làm loại này! Vậy thì kiểu mũi nào cũng được goi là an toàn mà xài vẫn "ok"️?

Khi đến gặp bác sĩ, khách sẽ được tư vấn kỹ 3 loại mũi bao gồm: Sline cấu trúc, Bọc sụn và Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì vấn đề kinh tế, cũng như nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ tư vấn tùy vào túi tiền của mỗi người và tùy vào cấu trúc mũi hiện tại mà khuyên nên làm kiểu nào cho "vừa tầm tay". Nếu chi phí không quá nhiều, khách có thể tham khảo dáng mũi Bọc sụn dưới đây nhé:

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân (sụn tai/sụn Megaderm) và sụn nhân tạo. Cụ thể, bác sĩ sẽ nâng sống mũi cao bằng sụn nhân tạo, đồng thời lấy sụn tự thân để ghép/bọc vào chớp đầu mũi. Nếu nâng mũi Hàn Quốc chỉ dùng sụn nhân tạo làm cao sống mũi, dễ bị tụt sống, lộ nhọn, bóng đỏ đầu mũi, chắc chắn sau này sẽ phải sửa lại thì nâng mũi bọc sụn được xem là an toàn hơn, hạn chế đến mức thấp nhất vấn đề tụt sống và bị đỏ đầu mũi như nâng Hàn Quốc.

Hình ảnh thực tế trước và sau khi khách hàng nâng mũi bọc sụn. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

ĐỐI TƯỢNG HỢP ĐỂ NÂNG MŨI BỌC SỤN

- Khách hàng từ 18 tuổi trở lên muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

- Những người có sóng mũi thấp, mũi tẹt.

- Mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

- Khách chỉ muốn nâng cao sống mũi, không thích can thiệp quá nhiều vào đầu mũi.

- Mũi bị từng sửa rồi hư hỏng không hợp để làm kiểu bọc sụn.

Mũi bọc sụn hợp với khách chỉ cần nâng cao sống mũi an toàn, tự nhiên. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ ĐẸP SUỐT ĐỜI KHÔNG?

Mặc dù bác sĩ không cam kết sẽ đẹp suốt đời nhưng có thể nói là kiểu mũi này an toàn, đẹp vừa phải, tự nhiên, không đẹp xuất sắc hoặc thay đổi dáng mũi hoàn hảo như Sline cấu trúc nhưng vẫn có thể gọi là đẹp lâu dài! So với nâng mũi Sline cấu trúc, mũi bọc sụn chỉ làm cao sống, cao chớp mũi, chứ hoàn toàn không tạo hình thon gọn đầu mũi, không kéo dài đầu mũi, không thay đổi cánh, lỗ mũi và cấu trúc mũi.

Tóm lại, mũi Hàn Quốc là kiểu đơn giản nhất, chỉ nâng cao sống mũi, thích hợp với khách chỉ cần nâng cao sống, chi phí thấp, đẹp "tạm thời", sau này tính chuyện sửa lại sau! Mũi bọc sụn an toàn hơn mũi Hàn Quốc, đẹp tự nhiên, vừa phải, "đủ xài”, phù hợp nhất với khách đã có dáng mũi thon gọn, dài, kín sẵn. Riêng mũi Sline cấu trúc là đẹp hoàn hảo, vĩnh viễn, khắc phục mọi khuyết điểm, thay đổi cấu trúc mũi hoàn toàn!

Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người. Tùy vào cơ địa mà duy trì kết quả lâu bao nhiêu!

LƯU Ý KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN

– Nâng mũi bọc sụn tự thân không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao thì mới có thể lấy sụn an toàn, không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp. Do đó khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn tự thân thì hãy chọn nơi nào có đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân được khách hàng tin tưởng và yêu thích.

– Bạn nên thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật của bạn.

– Đối với nâng mũi bọc sụn tự thân, trong trường hợp không đủ sụn tự thân thì bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo và vật liệu thay thế, do đó địa chỉ nâng mũi bạn chọn nên có kho vật liệu dự trữ phong phú để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

– Để có thể an tâm làm đẹp, bạn nên chọn một trung tâm nâng mũi có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và chế độ bảo hành tốt.

Cô nàng 9X sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, an toàn, "đẹp đủ xài". Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ ĐAU KHÔNG?

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi phẫu thuật nâng mũi, 2 – 3 ngày đầu tiên mũi có thể bị sưng và đau. Bạn nên chườm đá để giảm sưng tấy và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, khi đau có thể dùng thuốc giảm đau. Tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm SAU khoảng 5-7 ngày. Lúc này bạn được tháo băng nẹp và thấy được dáng mũi mới.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

*Hiệu quả tùy vào cơ địa của mỗi người

Nâng mũi bọc sụn

Bảng giá - Khuyến mãi

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?12
Chủ đề:
SIÊU HOT: Tặng thêm 500K cắt mắt giống MC Huỳnh Ngân còn 5,8 triệu

SIÊU HOT: Tặng thêm 500K cắt mắt giống MC Huỳnh Ngân còn 5,8 triệu

Giảm giá đến 30% + Tặng thêm 500K dịch vụ phẫu thuật mắt đẹp giống MC Huỳnh Ngân: Cắt mắt, Nhấn mí, Cắt bọng mí dưới còn 5,8 triệu đồng. Riêng khách Cắt mắt/Nhấn mí kết hợp Mở rộng khóe giảm còn 10 triệu đồng.

Chị em căng da mặt phẫu thuật cổ điển giảm 10% còn 27 triệu đồng!

Chị em căng da mặt phẫu thuật cổ điển giảm 10% còn 27 triệu đồng!

Nếu tuổi bước sang 45 sẽ gặp tình trạng da mặt chảy sệ, nhăn và rảnh khóe mũi miệng sâu nên căng da mặt kiểu cổ điển giá giảm còn 27 triệu mới hiệu quả, còn căng da mặt bằng chỉ Vlock không còn phù hợp.

MỪNG LỄ 30/4: Cắt mắt/Nhấn mí 5,8 triệu - Sửa mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu

MỪNG LỄ 30/4: Cắt mắt/Nhấn mí 5,8 triệu - Sửa mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay mũi đều không đau nên khách hãy tranh thủ đang giảm giá 40-50%: Cắt mắt/Nhấn mí giảm còn 5,8 triệu, mũi Hàn Quốc 6,5 triệu, mũi bọc sụn 15,5 triệu, mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu.

Cô nàng Việt kiều Mỹ theo mẹ về nước sửa mũi 44,5 triệu và cái kết!

Cô nàng Việt kiều Mỹ theo mẹ về nước sửa mũi 44,5 triệu và cái kết!

Sửa mũi Sline cấu trúc lần đầu như cô nàng Việt kiều Mỹ này giá 34,5 triệu nếu da mũi dày, còn nếu da mũi mỏng thì chi phí tầm 44,5 triệu. Riêng mũi Sline cấu trúc sửa lại giá 48 triệu, đã giảm 30%.

Ghép mỡ tự thân Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ tự thân Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Cấy mỡ mặt Baby Face khắc phục hiệu quả nhược điểm gương mặt bị hõm vùng má, trán, thái dương, làm đầy rảnh khóe mũi miệng, rãnh lệ mí dưới, mu bàn tay,... giúp gương mặt tươi trẻ, thanh xuân.

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ \

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ "trôi nổi"?

Thực tế đã có rất nhiều vụ tai biến, thậm chí tử vong do các ca phẫu thuật gây mê hoặc làm tê được làm tại các cơ sở mà chủ cơ sở thiếu kinh nghiệm. Và đây là lý do khiến chị em nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn có nên làm công nghệ HIFU?

Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn có nên làm công nghệ HIFU?

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng để cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Vậy công nghệ HIFU là gì và vì sao chúng có thể giúp bạn sở hữu làn da ‘không tuổi’?

Sau khi sửa mũi Sline cấu trúc có cần phải kiêng ăn uống gì không?

Sau khi sửa mũi Sline cấu trúc có cần phải kiêng ăn uống gì không?

Sửa mũi Sline cấu trúc không cần phải kiêng cử ăn thịt bò, hải sản, thịt gà,... trừ những món ăn khiến bạn bị dị ứng da, nhưng không nên uống rượu, bia, thuốc lá và chất kích thích trong 2 tháng đầu.

Sửa lại mũi Sline cấu trúc, căng da mặt đẹp như quý bà Việt kiều

Sửa lại mũi Sline cấu trúc, căng da mặt đẹp như quý bà Việt kiều

Nhờ phẫu thuật sửa lại mũi Sline cấu trúc giá 48 triệu và căng da mặt cổ điển giá 27 triệu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, quý bà Việt kiều Úc đã "hồi xuân thần kỳ", trẻ đẹp như gái đôi mươi.

9X Việt kiều \

9X Việt kiều "lột xác" bất ngờ sau khi theo mẹ sửa mũi Sline cấu trúc

Ban đầu cô nàng Việt kiều Mỹ này chỉ định nâng sụn mũi nhân tạo đơn giản giá 7 triệu nhưng sau đó được bác sĩ tư vấn khuyên làm Sline cấu trúc để khắc phục khuyết điểm, sở hữu dáng mũi cao Tây 44,5 triệu.

MC Huỳnh Ngân kể chuyện đi cắt mắt không hề đau đớn như tưởng tượng

MC Huỳnh Ngân kể chuyện đi cắt mắt không hề đau đớn như tưởng tượng

Vì quá chán với việc phải dán mí mỗi lần trang điểm, MC Huỳnh Ngân quyết định phẫu thuật cắt mắt kết hợp mở rộng khóe tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chi phí 10,5 triệu đồng.

Quý bà Việt kiều Úc chi 256 triệu\

Quý bà Việt kiều Úc chi 256 triệu" phẫu thuật thẩm mỹ "lột xác"

Quý bà Việt kiều U50 chi 256 triệu phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi khiến chồng con "khó nhận ra" sau một tháng gặp lại.

Thông tin cuối website

GIẤY PHÉP KINH DOANH SỐ: 0305 3156 60

Thông tin cuối website  Thông tin cuối website  Thông tin cuối website

Địa chỉ: 128-130 Duong Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Cừ Q.5 là tới)
Hotline (24/7): 0972 362 316
Call: (+84) 903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Email: quachlankhanh@yahoo.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

Chỉ đường

Thông tin công ty ở Bottom

Thông tin công ty ở Bottom

THEO DÕI CHÚNG TÔI

© Copyright 2019 BỆNH VIỆN PHẨU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI, all rights reserved. Thiết kế bởi Webso.vn