vi

Siêu ưu đãi: Mũi Sline cấu trúc sửa lần đầu giảm đến 50% chỉ còn 32,5 triệu đồng. Mũi Sline cấu trúc sửa lại giảm còn 48 triệu. Mũi Hàn Quốc giảm còn 6,5 triệu. Mũi bọc sụn giảm còn 15,5 triệu.

Với tình trạng da mũi mỏng, bác sĩ đã sửa kiểu Sline cấu trúc kết hợp sụn tai, sụn cân da đầu và sụn sinh học.

Cô nàng sửa hữu dáng mũi cao Tây, thon gọn, khắc phục mọi khuyết điểm. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Mừng Tết 2020: Sửa Sline cấu trúc lần đầu giảm đến 50% chỉ còn 32,5 triệu đồng đẹp như cô nàng này!

Mũi Sline cấu trúc là gì?

Sửa mũi Sline hay Lline cấu trúc hoàn toàn giống nhau. Nếu bạn thích mũi có sóng thẳng thì gọi là Lline, còn nếu mũi có dáng cao tự nhiên thì gọi là Sline. Tùy vào tình trạng da mũi dư ít nhiều bao nhiêu, da mũi dày mỏng thế nào mà bác sĩ sẽ khuyên nên nâng cao thẳng tối đa, cao vừa hay cao tự nhiên để đảm bảo an toàn về sau.

Đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi với việc nâng sóng mũi nâng bằng sụn nhân tạo và lấy sụn cân da đầu phủ lên kết hợp. Phần đầu mũi sẽ kết hợp giữa sụn tai và mua thêm sụn sinh học Megaderm để tạo hình chớp mũi. Riêng trụ mũi (vách ngăn giữa hai lỗ mũi) sẽ dùng sụn sinh học để dựng (bác sĩ không lấy sụn vách ngăn bên trong khoang mũi để đưa ra ngoài dựng trụ mũi nhằm tránh nguy cơ sau này bị lệch vách ngăn như nhiều chỗ khác).

Tất cả những chất liệu sụn trên được sử dụng đều có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng hay biến chứng, có độ bền vững cao, không bị teo lại theo thời gian, sẽ tạo thành một khối thống nhất với mũi và an toàn lâu dài.

Khi sửa mũi Sline cấu trúc, bác sĩ sẽ mở hết đầu mũi ra rồi tạo hình, giúp đầu mũi thon gọn, chớp mũi cao, dài ra, kín hơn, cánh mũi tự động thon gọn và khắc phục tình trạng đầu mũi bị ngắn, thấp, trụ mũi lệch, bị lộ sóng, hư hỏng. Phẫu thuật tiền mê (gây mê ngủ nhẹ), không đau, nghỉ lại bệnh viện 1 đêm, chăm sóc miễn phí, 5 ngày sau tháo băng, 10 ngày cắt chỉ.

Ca sĩ/diễn viên Nhật Kim Anh là một trong số những nghệ sĩ nổi tiếng từng phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Cô xinh đẹp sau khi sửa lại mũi Sline cấu trúc và nhấn mí mắt. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Vì sao bạn nên sửa mũi Sline cấu trúc?

– Đẹp an toàn, bền vững theo thời gian: Điểm đặc biệt chính là sử dụng phần lớn sụn tai và sụn cân da đầu để nâng mũi Sline. Sụn của cơ thể bạn vốn có độ mềm mại và tính tương thích cao, do vậy sau khi được cấy ghép vào khoang mũi tiếp tục sống ngay và được nuôi dưỡng dựa theo cơ chế thẩm thấu, tránh hiện tượng đào thải chất liệu nâng mũi, do đó kết quả duy trì lâu dài hơn các phương pháp thông thường. Riêng chất liệu sụn nhân tạo hay sụn sinh học đều có độ tương thích tốt nhất với cơ thể của bạn, chống nhiễm trùng, không gây dị ứng hay bị biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi.

– Không bóng đỏ hay bị lộ sóng: Với quy trình phẫu thuật kỹ càng đến từng chi tiết, đầu mũi sẽ được định hình theo ý muốn, trụ mũi được tăng cường và sóng mũi được nâng cao. Bởi vậy, khi sửa mũi mũi Sline sẽ khắc phục tình trạng dáng mũi thấp, mũi hỏng do độn bằng Silicon và các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như bị lộ sóng mũi, đầu mũi lệch méo, lộ bóng đỏ hay các biến chứng sau nâng mũi.

– Phù hợp với nhiều cơ địa: So với các công nghệ cũ chỉ chú trọng can thiệp vào một đối tượng nhất định, cấu trúc Sline nâng cấp hơn, phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau. Những người có chiếc mũi thấp, trường hợp da đầu mũi mỏng, mũi biến chứng, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo…. có thể áp dụng phương pháp này để nâng cao tính thẩm mỹ.

– Dáng mũi đẹp tự nhiên: Một điểm quan trọng nữa chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Mang đến dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của người Á Đông.

*Mũi cao Tây, thon gọn, sang chảnh.

*Đầu mũi nhỏ gọn, dài ra, chớp mũi cao lên.

*Chân trụ mũi cao lên, cứng, vững.

*Hai lỗ mũi đều, thay đổi hình dáng đẹp hơn.

*Mũi dài, kín, không còn bị hểnh, ngắn.

*Cánh mũi tự động thon gọn, không cần cuốn cánh.

*Kết hợp mài được xương mũi bè, xương gồ

*Không bị lấy sụn vách ngăn, không sợ lệch vách ngăn.

*Toàn bộ đầu mũi là sụn của cơ thể bạn nên sử dụng lâu dài.

*Không lo lộ sóng, bị đỏ đầu mũi về sau.

*Phẫu thuật không đau, ít sưng bầm.

Related Posts