vi

Giảm giá đến 30% + Tặng thêm 500K dịch vụ phẫu thuật mắt đẹp giống MC Huỳnh Ngân

Giảm giá đến 30% + Tặng thêm 500K dịch vụ phẫu thuật mắt đẹp giống MC Huỳnh Ngân: Cắt mắt, Nhấn mí, Cắt bọng mí dưới còn 5,8 triệu đồng. Riêng khách Cắt mắt/Nhấn mí kết hợp Mở rộng khóe giảm còn 10 triệu đồng.

Thay vì giấu diếm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, MC Huỳnh Ngân lại thoải mái chia sẻ câu chuyện từng đến nhờ ê-kíp bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi để phẫu thuật cắt mắt hai mí trên trang cá nhân. Dưới đây là tâm sự của cô này kể về quá trình Cắt mắt – Mở rộng khóe:

Ảnh so sánh MC Huỳnh Ngân trước và sau khi phẫu thuật cắt mắt kết hợp mở rộng khóe 10,5 triệu đồng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

“Mắt tôi lúc nhỏ có mí lót, nhưng chẳng hiểu sao cứ càng lớn lại bị mỡ thừa, da dư nhiều khiến cho cặp mắt cứ bị bụp bụp, trông mệt mỏi và gây khó khăn mỗi lần trang điểm. Bởi thế, tôi cảm thấy rất phiền phức khi ngày nào cũng phải tốn thời gian ngồi dán mí trước gương. Khổ nhất là nhiều lần miếng dán mí bị rơi ra một bên khiến cho cặp mắt cứ bị “con đậu con bay” kỳ kỳ. Vì lười dán mí nên tôi mới có ý định cắt mắt. Tuy nhiên, khi có quyết định chính thức thì tôi cũng suy nghĩ khá lâu vì sợ sưng bầm không quay hình được, nhưng cũng may vì thấy nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng làm mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi mà vẫn đi show được, ví dụ như chị Nhật Kim Anh từng làm, nên tôi chốt ngày “triển” luôn.

Dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng “chiến đấu”, nhưng hôm lên bàn mổ tôi vẫn rất hồi hộp, căng thẳng. Cụ thể, sau khi tư vấn lại lần cuối bác sĩ sẽ đo, vẽ nếp lằn mí và tiến hành sát trùng. Thời điểm quan trọng nhất là đây nè: Tiêm thuốc tê! Nếu nói tiêm thuốc tê mà không đau là xạo! Thật sự là lúc tiêm thuốc tế có hơi đau nhé nhưng chỉ sau vài gây là “xong phim”, chẳng biết cảm giác gì cả. Sau đó nữ bác sĩ ra tín hiệu để tôi biết công đoạn phẫu thuật chính thức bắt đầu bằng cách “mổ xẻ” liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ những phần da dư, lấy hết mỡ thừa và mở rộng khóe mắt.

Trước đây Huỳnh Ngân bị mỡ thừa, da dư nhiều vùng mắt. Cô tốn nhiều thời gian cho việc dán mí mỗi lần make-up trước khi ra đường. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.
Cô nàng đã tự tin đi phẫu thuật thẩm mỹ sau một thời gian suy nghĩ kỹ. Chi phí cắt mắt là 6,3 triệu nhưng vì cần mở rộng thêm khóe nên giá trọn gói giảm còn 10,5 triệu.

Khi bác sĩ đang phẫu thuật, tôi nghe rõ tiếng dao cắt “xẹt xẹt” trên mắt mình nhưng không hề cảm thấy đau đớn. Sau khoảng 45 phút, ca tiểu phẫu mắt hoàn thành, tôi được ra phòng nghỉ ngơi, nằm chườm đá lạnh 15 phút và tự đón xe ra về. Lúc về nhà, tôi vẫn tắm rửa, sinh hoạt và làm việc nhà bình thường, nhưng không để vùng mắt dính nước. Trong hai ngày đầu mắt tôi hơi bị xốn xốn nhẹ và sưng nhiều hơn. Tôi được khuyên nên nhỏ nước muối sinh lý để vệ sinh mắt và tạo cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, tôi cũng được bác sĩ khuyên hạn chế nằm một chỗ, nên đi lại làm việc để mau hết sưng bầm. Thời gian này, tôi cũng ngủ đúng giờ giấc để không gây hại cho mắt. Sau phẫu thuật, tôi không cần phải kiêng các thực phẩm như thịt bò, gà, hải sản trứng gà rau muống, đồ nếp vì bác sĩ bảo cứ ăn thoải mái. Tôi cũng uống nhiều nước cam ép, nước thơm, chanh, rau má để mắt nhanh lành.

MC Huỳnh Ngân khẳng định phẫu thuật cắt mắt không đau. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.
Cô nàng cho biết vì thấy diễn viên Nhật Kim Anh từng sửa mũi, nhấn mí tại Hiệp Lợi nên càng tự tin đến làm đẹp. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.
Cô nàng chụp ảnh khoe cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên bên cạnh đồng nghiệp.

Nói ra chắc mọi người không tin chứ ngày thứ 3 sau cắt mí, tôi bắt đầu đeo kính râm đi tập kịch bình thường. Sau 5 ngày tôi được cắt chỉ mắt. Sau 12 ngày thì tôi có thể trang điểm nhẹ mà không bao giờ cần dán mí để quay hình. Thời điểm này mắc tôi vẫn còn hơi to nhưng không sao cả vì tôi đã tư vấn kỹ mắt đẹp theo thời gian. Hiện tại mắt của tôi đã lành, nếp mí to tự nhiên giúp tôi tự tin và trẻ trung hơn rất nhiều.

Sau khi phẫu thuật mắt, tôi hối tiếc quá trời luôn! Không phải vì bị chê mà là vì “biết vậy đi làm sớm có phải thích hơn không”. Thật sự là vậy! Cắt mắt không đau đớn gì cả, chỉ cần nghỉ dưỡng vài hôm là “ok”. Bởi vậy sau khi làm mắt xong tôi gặp anh chị em nghệ sĩ nào cũng “xúi” họ đến gặp bác sĩ Hiệp Lợi hết trơn. Tôi nghĩ, nếu quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, mọi người nên tìm đúng địa chỉ là các Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín chứ không phải “thẩm mỹ trôi nổi” nhé, bởi bây giờ ai cũng có thể tự làm “bác sĩ”, tự mổ xẻ tại nhà nguy hiểm quá! Ngoài ra, bạn cũng cần gặp đúng bác sĩ phải giỏi và chuyên khoa riêng và đặc biệt là phải có tâm một tí, vì đôi khi mình thấy xấu cần sửa nhưng bác sĩ có tâm lại phản đối vì đôi khi chưa chắc sửa xong lại đẹp hơn” – MC Huỳnh Ngân.

Nữ MC 9X tự tin và xinh đẹp sau khi cắt mắt kết hợp mở rộng khóe.
Cô nàng khuyên mọi người cần tìm địa chỉ và bác sĩ có tâm để làm đẹp.

Related Posts