vi

Bác sĩ thẩm mỹ Phan Hiệp Lợi – kiến tạo ước mơ làm đẹp

‼️Cuộc sống đôi khi không như những gì bạn mơ ước, nhưng bạn được quyền lựa chọn ước mơ‼️

+ Bác sĩ thẩm mỹ được ví như “họa sĩ đại tài” kiến tạo nên bao nhiêu tác phẩm kiệt xuất để đời, không chỉ đem lại sự tự tin, xinh đẹp mà còn tạo nên cơ hội thay đời, đổi vận cho những khách hàng của mình

+ Chính vì phương châm này, Bác sĩ Hiệp Lợi – Người sáng lập #Bệnh_viện_thẩm_mỹ_Hiệp_Lợi với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, mỗi ngày vẫn luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới từ Mỹ, Úc và Hàn Quốc để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

+ Luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu và đã thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, được rất nhiều khách hang trong ngoài nước và giới nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn.

+ “Bác sĩ Phan Hiệp Lợi chính là cứu tinh của đời tôi. Tôi không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu nếu không gặp được bác sĩ Lợi. Tôi mong rằng, trước khi có ý định làm đẹp, mọi người hãy lựa chọn những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và cái Tâm sáng như bác sĩ “Phan Hiệp Lợi”. => Đó là chia sẻ của một trong số những bệnh nhân đã được bác sĩ Lợi phẫu thuật.

+ Là Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, bác sĩ chuyên khoa cấp 2 Ngoại khoa giàu kinh nghiệm với hơn 30 năm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ Phan Hiệp Lợi luôn trăn trở, mang trong mình khát khao được giúp đời, giúp người bằng kiến thức, kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm hành nghề của mình.

+ Sau thành công của hàng ngàn ca phẫu thuật cho không ít bệnh nhân, kể cả nhiều diễn viên, nghệ sĩ trong và ngoài nước, Bác sĩ Hiệp Lợi đang và sẽ tiếp tục đem các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất trên thế giới về để trao cho bạn cơ hội với diện mạo mới, niềm tin mới để tự tin theo đuổi ước mơ, tự làm chủ cuộc đời.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ HIỆP LỢI – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1

⚡️ Luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ, đón đầu những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất. Có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn dày dặn

⚡️ Giá cả hợp lý, ưu đãi siêu khủng

⚡️ Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng tối đa, hiệu quả bền lâu

⚡️ Cân chỉnh đường nét hài hòa một lần duy nhất

⚡️ Đẹp ngay hoàn hảo, lột xác diện mạo

⚡️ Cơ sở vật chất đạt chuẩn 5

 

Đặc biệt, các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng cũng được Bệnh viện Hiệp Lợi ưu tiên đặt lên hàng đầu “Tận tâm với khách hàng, tận tụy với công việc”, để mỗi vị khách đến đây đều hài lòng và hạnh phúc với phiên bản hoàn hảo nhất của mình.

+ Thẩm mỹ không phải đơn thuần là để làm đẹp, thẩm mỹ là để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình!!! Phụ nữ có quyền làm đẹp! Hãy để BS Hiệp Lợi đồng hành cùng bạn trên hành trình hướng tới sự tự tin, mang đến vẻ đẹp toàn diện và cơ hội “thay đời, đổi vận” cho bạn.

Related Posts