Ưu đãi giá sốc khi thẩm mỹ

Ghép mỡ mặt Baby Face

Cấy mỡ mặt tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi là phương pháp lấy mỡ từ những vùng thừa trên cơ thể, trải qua quá trình tinh lọc rồi lấy mỡ khỏe mạnh cấy vào vùng cần làm đầy trên cơ thể.

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, trên gương mặt của nhiều người có thể có những chỗ khuyết lõm không đều. Có thể do tuổi tác ngày càng cao khiến khối lượng mỡ ngày càng tiêu hao đi, có khi do thương tật khiến gương mặt không cân xứng, cũng có thể do mất răng hàm hoặc do quá ốm nên việc làm cho gương mặt đầy đặn sẽ trở thành trẻ trung hơn so với tuổi tác. Nếu trước đây vài chục năm các bác sĩ dùng Silicon lỏng đề chích vào dưới da, nhưng do chất này gây quá nhiều biến chứng nên hiện nay không còng được dùng nữa. Thay vào đó, việc cấy ghép mỡ tự thân trở thành một giải pháp vô cùng tiện lợi để làm cho một số vị trí trên cơ thể được đầy đặn và trở nên trẻ đẹp.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Cấy ghép mỡ tự thân vùng mặt BabyFace được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện gương mặt hốc hác, thiếu cân đối do ít mỡ. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Cấy ghép mỡ là gì?

Cấy ghép mỡ tự thân là một kỹ thuật lấy mỡ từ vùng này cấy ghép vào vùng khác trên cùng một cơ thể. Mỡ dùng để cấy ghép được hút ra từ những vùng có lượng mỡ thừa như bụng, eo, lưng, đùi, nọng cằm, bắp tay,… Sau khi hút ra, mỡ sẽ được ly tâm để lấy lượng mỡ khỏe mạnh và được ghép vào vùng nhận bằng những bơm tiêm nhỏ theo một chu trình vô trùng và không gây tổn thương mỡ. Thông thường nơi thích hợp để cấy mỡ nhất trong thẩm mỹ là vùng mặt trong trường hợp hóp má, hõm sâu hai bên thái dương, các rãnh sâu như rãnh mũi má, xóa nếp nhăn sâu giữa 2 cung mày, hõm lệ ở ngay phía dưới bọng mắt, làm đầy hai mu bàn tay, nâng nở ngực, nâng nở hai bên hõm mông.

Ghép mỡ tự thân cho 3 vùng cơ thể 1

Ghép mỡ tự thân là phương pháp an toàn, mang lại hiệu quả.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Mỡ sau khi hút ra thật khéo léo sẽ được ly tâm để lấy phần mỡ khỏe mạnh ghép vào cơ thể.

Ai cần cấy ghép mỡ vào mặt?

Bất cứ ai có gương mặt không đều nhau, bên to bên nhỏ, đều có thể đi cấy ghép mỡ cho hai bên má đều nhau. Nếu cằm lệch, không cân xứng, hai gò má không đều cũng có thể ghép mỡ vào mặt. Những người tuổi trên 20, có hai rãnh sâu hai bên khóe mũi chảy xuống khóe miệng, cũng cần cấy ghép mỡ cho đầy, để gương mặt trông trẻ trung hơn và giảm đi nét u buồn trên gương mặt. Với tuổi trên 45, do khối lượng mỡ trên gương mặt ngày càng giảm dần, do đó dưới mắt dưới còn xuất hiện đường trũng “rãnh nước mắt” khiến gương mặt trông già đi, do đó cũng cần cấy mỡ vào đường trũng này. Đa số các trường hợp ở người lớn tuổi, hai má bị hóp vào do đó cũng cần cấy ghép mỡ để có gương mặt đầy đặn trở lại. Hai thái dương cũng cần được ghép mỡ cho bằng phẳng để gương mặt tránh được vẻ hốc hác. Lượng mỡ ở mí trên và mí dưới cũng sẽ giảm dần theo tuổi tác bắt đầu từ tuổi 40 cho đến khoảng 70 tuổi trở lên mắt thường trũng sâu, mỡ thường được cấy ghép vào mí trên và mí khi mắt có dấu hiệu bắt đầu lõm để làm đầy hố mắt trên và dưới. Mỡ còn được cấy ghép vào các nơi khác trên cơ thể đẩ làm đầy lên như ngực, mông, mu bàn tay. Nói chung mỡ có thể cấy vào bất cứ nơi khuyết lõm nào của cơ thể.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Những vùng trên cơ thể thường được thực hiện cấy ghép mỡ tự thân nhất là mặt.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ngoài gương mặt thì mu bàn tay cũng có thể ghép mỡ tự thân. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ảnh ghép mỡ mu bàn tay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Quy trình cấy ghép mỡ

Bước 1: Tư vấn thăm khám: Trước khi tiến hành cấy mỡ tự thân, khách hàng sẽ được bác sỹ trực tiếp tư vấn thăm khám và đưa ra giải pháp lựa chọn nên lấy mỡ vùng nào để đưa lên cơ thể. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe và khám tổng thể trước khi tiến hành các bước tiếp theo. Đặc biệt là cần làm một số xét nghiệm cần thiết và thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn trong suốt thời gian phẫu thuật. Một số trường hợp bệnh lý không thực hiện cấy mỡ được đối với người bị tim mạch, tiểu đường, huyết áp mỡ máu,... sẽ được bác sĩ thông báo kỹ.

Bước 3: Tiến hành gây mê/gây tê: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cần lấy mỡ, cấy mỡ và sát khuẩn. Tiếp đến là quá trình gây tê/gây mê tùy theo dịch vụ thẩm mỹ. Quá trình này đảm bảo an toàn và không đau, không gây sự sợ hãi cho khách hàng cũng như biến chứng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành hút lấy mỡ: Bác sỹ thẩm mỹ sẽ sử dụng các ống hút mỡ cở nhỏ < 3mm, có nhiều lỗ bên, hút lấy mỡ với áp lực thấp < -0,3 atm để hút mỡ ra khỏi cơ thể, đảm bảo an toàn, không đau. Lấy mỡ bằng ống chích 10 cc cho áp lực thấp nhất, làm giảm tỷ lệ tổn thương mỡ, sau khi lấy mỡ ở vị trí được lấy mỡ sẽ được nhỏ gọn hơn lúc trước và tùy thuộc vô lượng mỡ được lấy. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể sẽ trải qua các công đoại sàng lọc mỡ để chọn ra mỡ khỏe mạnh ghép vào lại những vị trí cần làm đẹp trên cơ thể. Bác sĩ sử dụng việc ly tâm mỡ bằng tay (thủ công). Vì có ít gây tổn thương mỡ hơn việc dùng máy ly tâm với tốc độ quay cao nhưng các thẩm mỹ khác thường sử dụng.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Hình ảnh so sánh khách hàng trước và sau khi cấy ghép mỡ mặt. Trông gương mặt đầy đặn, tươi tắn hơn sau khi làm đẹp. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Khách ghép mỡ mí dưới và vùng trán.  Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Bước 4: Tiến hành cầy mỡ vào vùng mặt: Đây là bước quan trọng nhất quyết định sự thành công của việc cấy mỡ. Với kinh nghiệm của các bác sỹ đã trải qua nhiều ca cấy, thực hiện đúng các kỹ thuật thì tỷ lệ mỡ mới sống cao. Thông thường phương pháp được sử dụng hiệu quả nhất là kỹ thuật tập trung vào việc chia đều và dàn mỏng các tổ chức mỡ ghép vào hay còn gọi là ghép mỡ vi thể, tức là sử dụng các kim cấy mỡ siêu nhỏ cấy vào các vùng định trước để đảm bảo lượng mỡ sống cao nhất.

Bước 5: Hoàn thành quá trình cấy ghép mỡ: Sau khi tiến hành cấy mỡ, bạn sẽ nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Có thể gương mặt sẽ hơi sưng nhẹ trong vài ngày đầu tùy theo cơ địa mỗi người. Sau đó sẽ tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Cánh mày râu cũng quan tâm đến dịch vụ ghép mỡ mặt. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Làm đẹp bây giờ không còn là quyền năng của chị em phụ nữ. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Cấy mỡ vùng má cho nam giới. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Chăm sóc sau khi cấy ghép mỡ

- Trong vòng 24 giờ đầu, nên tránh không được đè mạnh, chạm vào vùng cấy.

- Khách hàng không được trang điểm 10 ngày đầu.

- Khách hàng không được để vùng cấy ghép mỡ tiếp xúc với nước.

- Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.

-  Không ở trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh.

-  Khách hàng nên tránh biểu lộ cảm xúc vui, buồn, cười hoặc khóc quá mức trong vòng 2 ngày sau khi tiêm. Các biểu lộ này sẽ làm cho các nếp nhăn chuyển động và đẩy mỡ ra khỏi vị trí.

-  Không cần kiêng ăn uống, trừ những món như bia rượu, thuốc lá và chất kích thích.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Hình ảnh một nữ khách hàng "hồi xuân" sau khi căng da mặt và ghép mỡ mặt. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ không phẫu thuật nên không có vết mổ sau này. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ má BabyFace được khách lựa chọn nhiều hơn. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Sau khi cấy ghép mỡ tồn tại bao lâu?

Thực tế để biết cấy mỡ tự thân lên mặt được bao lâu cần dựa chất lượng mô mỡ là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến thời gian kéo dài sau khi thẩm mỹ. Theo đó, mỡ tự thân được sử dụng là mỡ chất lượng đã qua chiết lọc, có khả năng phân chia và nhân đôi liên tục giúp duy trì lượng mỡ cần thiết tại những vị trí được cấy ghép mà không bị đào thải theo thời gian. Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố có thể tác động đến thời gian kéo dài sau cấy mỡ như tay nghề bác sĩ, thiết bị xử lý chiết lọc mỡ hoặc cơ địa từng khách hàng. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Sau khi ghép mỡ có thể hơi sưng bầm trong vài ngày đầu. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Cấy mỡ cũng rất quan trọng nên bạn cần tìm đúng địa chỉ uy tín. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Khách ghép mỡ mí trên, mí dưới, đặc iệt là vùng má, khóe mũi miệng. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Cấy ghép mỡ có gây biến chứng nguy hiểm không?

Mỡ là chất tự nhiên trong cơ thể do đó rất tương thích với cơ thể, không gây bất cứ phản ứng nào sau khi chích, nếu cần phải chích một chất nào đó vào gương mặt để làm đầy thi mỡ là chất tối ưu, không chất nào khác có thể sánh được. Điều quan trọng là bác sĩ thực hiện việc cấy ghép mỡ phải thực hiện đúng kỹ thuật đã được huấn luyện qua các khóa đào tạo và các địa chỉ uy tín, được cấp phép. So với các chất làm đầy nhân tạo thì cấy mỡ an toàn hơn nhiều, vì không bị dị ứng, không phải chất lạ với cơ thể, vì thế hiện nay xu hướng sử dụng các chất tự thân trong thẩm mỹ để vừa đẹp, vừa an toàn.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Cấy mỡ tự thân được nhận định là giải pháp làm đẹp an toàn và tiết kiệm. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Quý bà Việt kiều sửa lại mũi, căng da mặt, treo chân mày và ghép mỡ. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ trán, mí dưới và má. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Rõ ràng là gương mặt đầy đặn, cân đối hơn đúng không nè? Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ mí dưới. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ vùng mặt. Hiu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Tùy vào vị trí ghép mỡ mà có chi phí khác nhau. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Gương mặt cân đối hơn sau khi ghép mỡ. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

Ghép mỡ má Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ hóc mắt mang lại vẻ đẹp trẻ trung. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

*Hiệu quả tùy vào cơ địa của mỗi người

Dịch vụ liên quan

Ghép mỡ mặt Baby Face

Bảng giá - Khuyến mãi

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?00
Chủ đề:
SIÊU HOT: Tặng thêm 500K cắt mắt giống MC Huỳnh Ngân còn 5,8 triệu

SIÊU HOT: Tặng thêm 500K cắt mắt giống MC Huỳnh Ngân còn 5,8 triệu

Giảm giá đến 30% + Tặng thêm 500K dịch vụ phẫu thuật mắt đẹp giống MC Huỳnh Ngân: Cắt mắt, Nhấn mí, Cắt bọng mí dưới còn 5,8 triệu đồng. Riêng khách Cắt mắt/Nhấn mí kết hợp Mở rộng khóe giảm còn 10 triệu đồng.

Chị em căng da mặt phẫu thuật cổ điển giảm 10% còn 27 triệu đồng!

Chị em căng da mặt phẫu thuật cổ điển giảm 10% còn 27 triệu đồng!

Nếu tuổi bước sang 45 sẽ gặp tình trạng da mặt chảy sệ, nhăn và rảnh khóe mũi miệng sâu nên căng da mặt kiểu cổ điển giá giảm còn 27 triệu mới hiệu quả, còn căng da mặt bằng chỉ Vlock không còn phù hợp.

MỪNG LỄ 30/4: Cắt mắt/Nhấn mí 5,8 triệu - Sửa mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu

MỪNG LỄ 30/4: Cắt mắt/Nhấn mí 5,8 triệu - Sửa mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay mũi đều không đau nên khách hãy tranh thủ đang giảm giá 40-50%: Cắt mắt/Nhấn mí giảm còn 5,8 triệu, mũi Hàn Quốc 6,5 triệu, mũi bọc sụn 15,5 triệu, mũi Sline cấu trúc 32,5 triệu.

Cô nàng Việt kiều Mỹ theo mẹ về nước sửa mũi 44,5 triệu và cái kết!

Cô nàng Việt kiều Mỹ theo mẹ về nước sửa mũi 44,5 triệu và cái kết!

Sửa mũi Sline cấu trúc lần đầu như cô nàng Việt kiều Mỹ này giá 34,5 triệu nếu da mũi dày, còn nếu da mũi mỏng thì chi phí tầm 44,5 triệu. Riêng mũi Sline cấu trúc sửa lại giá 48 triệu, đã giảm 30%.

Ghép mỡ tự thân Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ tự thân Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Cấy mỡ mặt Baby Face khắc phục hiệu quả nhược điểm gương mặt bị hõm vùng má, trán, thái dương, làm đầy rảnh khóe mũi miệng, rãnh lệ mí dưới, mu bàn tay,... giúp gương mặt tươi trẻ, thanh xuân.

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ \

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ "trôi nổi"?

Thực tế đã có rất nhiều vụ tai biến, thậm chí tử vong do các ca phẫu thuật gây mê hoặc làm tê được làm tại các cơ sở mà chủ cơ sở thiếu kinh nghiệm. Và đây là lý do khiến chị em nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn có nên làm công nghệ HIFU?

Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn có nên làm công nghệ HIFU?

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng để cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Vậy công nghệ HIFU là gì và vì sao chúng có thể giúp bạn sở hữu làn da ‘không tuổi’?

Sau khi sửa mũi Sline cấu trúc có cần phải kiêng ăn uống gì không?

Sau khi sửa mũi Sline cấu trúc có cần phải kiêng ăn uống gì không?

Sửa mũi Sline cấu trúc không cần phải kiêng cử ăn thịt bò, hải sản, thịt gà,... trừ những món ăn khiến bạn bị dị ứng da, nhưng không nên uống rượu, bia, thuốc lá và chất kích thích trong 2 tháng đầu.

Sửa lại mũi Sline cấu trúc, căng da mặt đẹp như quý bà Việt kiều

Sửa lại mũi Sline cấu trúc, căng da mặt đẹp như quý bà Việt kiều

Nhờ phẫu thuật sửa lại mũi Sline cấu trúc giá 48 triệu và căng da mặt cổ điển giá 27 triệu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, quý bà Việt kiều Úc đã "hồi xuân thần kỳ", trẻ đẹp như gái đôi mươi.

9X Việt kiều \

9X Việt kiều "lột xác" bất ngờ sau khi theo mẹ sửa mũi Sline cấu trúc

Ban đầu cô nàng Việt kiều Mỹ này chỉ định nâng sụn mũi nhân tạo đơn giản giá 7 triệu nhưng sau đó được bác sĩ tư vấn khuyên làm Sline cấu trúc để khắc phục khuyết điểm, sở hữu dáng mũi cao Tây 44,5 triệu.

MC Huỳnh Ngân kể chuyện đi cắt mắt không hề đau đớn như tưởng tượng

MC Huỳnh Ngân kể chuyện đi cắt mắt không hề đau đớn như tưởng tượng

Vì quá chán với việc phải dán mí mỗi lần trang điểm, MC Huỳnh Ngân quyết định phẫu thuật cắt mắt kết hợp mở rộng khóe tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chi phí 10,5 triệu đồng.

Quý bà Việt kiều Úc chi 256 triệu\

Quý bà Việt kiều Úc chi 256 triệu" phẫu thuật thẩm mỹ "lột xác"

Quý bà Việt kiều U50 chi 256 triệu phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi khiến chồng con "khó nhận ra" sau một tháng gặp lại.

Thông tin cuối website

GIẤY PHÉP KINH DOANH SỐ: 0305 3156 60

Thông tin cuối website  Thông tin cuối website  Thông tin cuối website

Địa chỉ: 128-130 Duong Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Cừ Q.5 là tới)
Hotline (24/7): 0972 362 316
Call: (+84) 903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Email: quachlankhanh@yahoo.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

Chỉ đường

Thông tin công ty ở Bottom

Thông tin công ty ở Bottom

THEO DÕI CHÚNG TÔI

© Copyright 2019 BỆNH VIỆN PHẨU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI, all rights reserved. Thiết kế bởi Webso.vn