Chỉnh sửa thẩm mỹ hỏng

OVER 30 YEARS OF MEDICAL EXPERIENCE
Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi

Chỉnh sửa thẩm mỹ hỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng là do đâu?

Thứ nhất: QUÁ lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, THAM LAM…

Một số người mắc hội chứng “NGHIỆN” phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể phẫu thuật lần đầu thành công với chiếc mũi cao dọc dừa thon đẹp.

Thế nhưng, họ lại tiếp tục sửa mắt, gọt mặt, bơm môi,… khiến gương mặt trở nên đơ cứng, tổng thể kém hài hòa, hay thậm chí là biến dạng.

Thứ hai: Chạy theo trào lưu phẫu thuật, mặc dù KHÔNG phù hợp với đường nét khuôn mặt

Mỗi thời đại lại có một chuẩn mực đẹp khác nhau. Trong những năm gần đây, khuôn mặt V – line quả thật rất được ưa chuộng, trở thành chuẩn mực thẩm mỹ mới thay thế cho khuôn mặt trái xoan hay O – line bầu bĩnh.

Và có cầu ắt hẳn sẽ có cung. Trào lưu thẩm mỹ mặt V – line cũng vì thế mà phát triển rầm rộ. Từ độn cằm, gọt mặt đến tiêm Filler cằm,… rất nhiều giải pháp có thể giúp bạn biến đổi từ khuôn mặt vuông, tròn, góc cạnh trở thành V – line nhanh chóng.

Đẹp thì đẹp thật nhưng nhiều khi mặt V – line chưa chắc đã hợp với các nét trên gương mặt hoặc nhỡ may gọt mặt quá đà thì lại tự biến mình thành “thảm họa thẩm mỹ“.

Đặc biệt:  Nguyên nhân MẤU CHỐT là do ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Đây là nguyên nhân phổ biến mà nhiều người gặp phải nhất. Có hàng loạt các lý do khiến ca thẩm mỹ của bạn không đạt được kết quả như mong đợi.

 • Thứ nhất, do công nghệ phẫu thuật lạc hậu: trên thị trường hiện nay có không ít spa, thẩm mỹ viện hoạt động không có giấy phép vẫn áp dụng những công nghệ, máy móc lỗi thời. Điều này đã khiến kết quả sau phẫu thuật thường mất cân đối, sai lệch tỷ lệ thậm chí tử vong do không đáp ứng đủ điều kiện an toàn.
 • Thứ hai, do bác sĩ không có trình độ: Có thể khẳng định, phẫu thuật thẩm mỹ thành công hay thất bại phụ thuộc chủ yếu vào trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Bạn không thể có được khuôn mặt đẹp, sống mũi cao hay vòng 1 căng tràn,… nếu giao phó cho những tay bác sĩ mổ dạo không bằng cấp, không có kỹ năng làm nghề.

Tiêu chuẩn để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ đẹp và an toàn điều cốt yếu là bác sĩ phải có nhiều hơn 5 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và đã từng làm việc tại những bệnh viện lớn.

Đừng ham rẻ mà phó mặc nhan sắc, tính mạng của mình tại những địa chỉ chui hay bác sĩ hoạt động không có trình độ, y đức làm nghề.

Không ít lần báo chí lên tiếng cảnh tỉnh việc thẩm mỹ tại những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ yếu kém, Filler rởm, túi độn silicon giả dẫn đến các biến chứng thẩm mỹ nặng nề.

 • Thứ ba, do chất liệu làm đẹp kém an toàn: Vật liệu độn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ có 2 loại: chất liệu tự thân và chất liệu nhân tạo. Những ca phẫu thuật sử dụng chất liệu tự thân thường có tính tương thích tuyệt đối, an toàn cao.

Trong khi, chất liệu thẩm mỹ nhân tạo thường khó xác định được tính thích ứng nếu không xác định được nguồn gốc và những thử nghiệm an toàn với cơ thể được thực hiện bởi các cơ quan kiểm định chất lượng.

 • Thứ tư, một phần do chế độ chăm sóc của khách hàng: Một số người chủ quan, sau thẩm mỹ không thực hiện đúng các chỉ dẫn chăm sóc, kiêng khem của bác sĩ khiến vết mổ lâu lành, sưng đau, viêm nhiễm.

Việc không tuân thủ chỉ định hạn chế vận động mạnh có thể làm xuất hiện tình trạng mũi biến dạng, ngực lệch, mặt méo do lượng mỡ cấy vào bị xê dịch. Chính vì vậy, muốn thẩm mỹ an toàn hay không cũng phải xuất phát từ chính ý thức và thái độ của chính khách hàng tham gia phẫu thuật.

Những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng phổ biến tại Việt Nam

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ của chị em càng tăng, kéo theo những cơ sở thẩm mỹ “mọc lên” như nấm, đồng nghĩa số lượng những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng ngày càng tăng. Các chị em lựa chọn không đúng cơ sở uy tín dễ dàng gặp “tiền mất tật mang” khi tốn tiền làm đẹp lại vô tình hủy hoại nhan sắc vốn có của mình. Dưới đây là các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng phổ biến mà nhiều khách hàng gặp phải tại Việt Nam

 • Mũi bị hoại tử
 • Mũi nhiễm trùng, bị lõm đầu mũi biến chứng mới trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi
 • Sửa mũi bọc sụn silicon bị méo mó
 • Mũi hỏng bóng đỏ, lộ tụt sóng
 • Ngực sau khi nâng bị lệch, ngực không cân đối,
 • Mí mắt trợn và không thể khép kín.
 • Sụp mí, mí mắt lồi….

Địa chỉ chỉnh sửa phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Như đã phân tích ở trên, điều quan trọng khi lựa chọn thẩm mỹ là phải tìm được địa chỉ an toàn, đáp ứng được đủ các yêu cầu để ca phẫu thuật thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi hiện là thương hiệu nhận được sự đánh giá cao và tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Với sự đầu tư đồng bộ về máy móc hiện đại, hình thành các chuyên khoa chuyên sâu và đội ngũ bác sĩ giỏi, thâm niên công tác lâu năm.

Đây cũng là địa chỉ uy tín đã chỉnh sửa hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ở một số spa, thẩm mỹ viện kém chất lượng.