Ưu đãi giá sốc khi thẩm mỹ
Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Co thắt bao xơ hình thành từ từ theo nhiều cấp độ, cuối cùng sẽ làm bầu ngực cương cứng, lộ rõ túi, bầu ngực bị biến dạng trầm trọng, nhiều bệnh nhân còn bị đau nhức vùng ngực dữ dội.

Kể từ ca đặt túi ngực đầu tiên trên thế giới vào năm 1962 cho đến nay, kỹ thuật nâng ngực đã có bước cải tiến vượt bậc giúp hạn chế tổn thương cũng như giảm thiểu nguy cơ biến chứng. Trong đó, tình trạng co thắt bao xơ là một trong số các biến chứng thường gặp. Theo thống kê của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, tỉ lệ bị co thắt bao xơ sau nâng ngực 5 năm là 8 - 10% và nó có thể xảy ra với một hoặc cả hai bên ngực.

Co thắt bao xơ là hiện tượng vỏ xơ cứng bao xung quanh túi đặt ngực. Đây được xem là phản ứng tự nhiên của hệ miễn dịch đối với các vật thể lạ được cấy ghép vào cơ thể trong một vài năm sau phẫu thuật. Co thắt bao xơ hình thành từ từ theo nhiều cấp độ, cuối cùng sẽ làm bầu ngực cương cứng, lộ rõ túi, bầu ngực bị biến dạng trầm trọng, nhiều bệnh nhân còn bị đau nhức vùng ngực dữ dội.

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Cô nàng 9X khoe vẻ đẹp gợi cảm sau khi phẫu thuật nâng ngực kết hợp thẩm mỹ gương mặt.

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

So với trước đây giá nâng ngực rất cao thì bây giờ chi phí cực kỳ ưu đãi: Túi Mentor tròn 43 triệu; Túi Nano tròn 48 triệu; Túi Ergonomic linh hoạt 58 triệu.

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Riêng giáo sư Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật có giá ưu đãi còn 58 triệu đối với khách hàng nâng ngực không bị đổ sệ.

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Tùy theo khung xương, hình dáng ngực hiện tại và nhu cầu của mỗi khách hàng mà ê-kíp bác sĩ tư vấn khuyên chọn size ngực khác nhau.

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Sở hữu số đo vòng 1 gợi cảm nhờ phẫu thuật nâng ngực, cô nàng hot girl 9X khiến nhiều người "ghen tị".

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Sở hữu vòng 1 đầy đặn, gợi cảm và bốc lửa tự nhiên như cô nàng này luôn là niềm mơ ước của bao chị em phụ nữ.


Co thắt bao xơ có 4 mức độ như sau:
Mức độ 1: Bao xơ sinh lý, ngực vẫn mềm mại.
Mức độ 2: Bầu ngực kém mềm mại, có thể sờ thấy túi ngực nhưng nhìn bề ngoài chưa thấy bất thường.
Mức độ 3: Bầu ngực cứng vừa, dễ dàng sờ thấy túi ngực và thấy ngực bị biến dạng.
Mức độ 4: Co thắt nặng, ngực rất cứng, lộ rõ túi và bầu ngực bị biến dạng nghiêm trọng.
Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, sự xuất hiện của co thắt bao xơ sau nâng ngực có tần suất xuất hiện co thắt bao xơ nhẹ là 50% và 10% là co thắt nặng.


1. Do kỹ thuật bóc tách
Thật ra, nếu đã là bác sĩ chuyên khoa ngực thì hầu hết ai cũng sẽ nâng ngực đẹp nhưng mỗi bác sĩ sẽ hơn nhau ở khả năng bóc tách khác nhau. Vấn đề bóc tách rất quan trọng bởi nếu bác sĩ bóc tách quá mạnh sẽ sẽ gây tổn thương, xâm lấn mô khoang ngực bên trong, dẫn đến tình trạng chảy máu nhiều, sẽ dễ bị bao xơ cao. Bởi nếu bóc tách mạnh bạo sẽ khiến mô bên trong lâu lành, khó hồi phục, dễ để lại sẹo bên trong khoang ngực nhiều. Những mô xơ này sẽ bám vây quanh túi ngực khiến túi dễ bị co cứng. Ngoài ra, việc bóc tách tạo khoang quá lỏng hay quá chật cũng dễ bị bao xơ, dễ gây xê lệch túi ngực.


2. Do túi ngực.
Nếu chọn làm túi ngực không đảm bảo chất lượng sẽ dễ gây phản ứng với cơ thể, không có độ bền cao, dễ bị đào thải và xảy ra tình trạng co cứng túi. Do đó, khách hàng nên chọn những thương hiệu nổi tiếng, phổ biến, được FDA chứng nhận. Thông thường hai loại túi được ưa chuộng nhất là Mentor và Nano (Motiva).


3. Do bị tụ máu trong khoang ngực
Như đã chia sẻ ở lý do đầu tiên, nếu bác sĩ bóc tách quá mạnh bạo sẽ gây tổn thương mạch máu hoặc không hút hết máu trong khoang ngực trươc khi đặt túi, đồng thời khi đã đặt túi ngực cơ thể sẽ tiết ra dịch, nếu bị tụ dịch, máu bầm bên trong sẽ gây tình trạng đau, viêm, sốt, sưng dẫn tới nguy cơ bị co cứng túi về sau. Đây là lý do giải thích vì sao một số trường hợp bác sĩ cần đặt ống dẫn lưu hậu phẫu để đưa dịch ra ngoài, còn nếu bác sĩ giỏi có táy nghề sẽ không cần đặt ống vì khoang ngực đảm bảo hoàn toàn khô ráo.

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Để được xem nhiều hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau phẫu thuật không che chắn vùng nhạy cảm, khách hàng vui lòng nhắn tin vào Facebook Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?


4. Do bị nhiễm trùng
Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng ngực nếu không đảm bảo an toàn kỹ thuật. Cụ thể, nếu nâng ngực qua đường quầng vú, vi trùng trong hệ thống tuyến sữa có thể theo vào khoang ngực khi đặt túi. Ngoài ra, cần đảm bảo vệ sinh dụng cụ mổ, quần áo bệnh nhân, không khí phòng mổ,… Nói chung là phòng mổ phải được đảm bảo vô trung tuyệt đối từ tất cả các khâu. Vì nếu nhiễm trùng cũng sẽ tạo hình những mô xơ bên trong, dẫn tới nguyên nhân bao xơ.


5. Bị xót vật lạ trong khoang đặt túi
Một số trường hợp do trong quá trình bóc tách, đặt túi ngực bác sĩ vô tình để rơi bột găng tay cao su, xơ miếng gạt dù rất nhỏ bị xót bên trong khoang ngực sẽ khiến ngực sưng đau. Đây là những phản ứng giữa cơ thể với vật thể lạ để đào thải ra bên ngoài. Tình trạng này cũng dẫn tới nguy cơ bị bao xơ, cứng túi. Bởi vậy, để tránh tình trạng này thì bác sĩ cần vệ sinh khoang ngực thật kỹ, sạch sẽ trước khi đặt túi vào và đóng vết mổ.


6. Do bị chảy máu sau nâng ngực Sau khi nâng ngực, bác sĩ luôn khuyên khách hàng phải tuyệt đối không được khuâng vác đồ nặng sau 2-3 tháng. Nguyên nhân là bởi thời gian đầu nâng ngực, vết thương bên trong chưa lành, nếu khách hàng gồng gượng sẽ dễ bị chảy máu bên trong, dẫn tới tình trạng tụ dịch. Nếu chảy máu quá nhiều sẽ làm cho lượng máu đó khô cứng, bám vào xung quanh túi ngực, dẫn tới tình trạng co cứng túi.


7. Do cơ địa
Trong phẫu thuật thẩm mỹ, bạn thường hay nghe bác sĩ tư vấn “hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người” là bởi tùy vào tình trạng cơ thể khác nhau mà có hiêu quả khác nhau. Riêng với nâng ngực, có những trường hợp cơ thể hoàn toàn không thích ứng với vật thể lạ bên ngoài đưa vào sẽ gây ra những phản ứng đào thải, trong đó có tình trạng cứng túi. Mặc dù khi sản xuất túi ngực, nhà sản xuất đã nghiên cứu tìm ra chất liệu phù hợp nhất, hạn chế đến mức tối đa nhất, nhưng vẫn có những trường hợp không thích nghi xảy ra, dù là cực kỳ hiếm.


Cách khắc phục: Khi đã bị bao xơ có thắt thì hầu như tình trạng này chỉ có ngày càng nặng thêm chứ không thể tự thuyên giảm. Để hạn chế vấn đề này, bạn nên chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, đồng thời việc chăm sóc hậu phẫu cũng quan trọng, tránh khiêng nâng vật nặng vì có thể làm tách mô mềm quanh túi gây chảy máu. Bên cạnh đó, việc chọn phương pháp đặt túi và loại túi cũng giúp hạn chế sự xuất hiện của biến chứng này. Cụ thể, phương pháp đặt túi dưới cơ ngực giúp giảm đến 8% tỷ lệ co thắt xơ so với đặt túi trên cơ ngực. Loại túi bề mặt nhám giúp giảm tỷ lệ co thắt bao xơ so với túi bề mặt trơn là khoảng 4%. Nếu gặp những triệu chứng của co thắt bao xơ, bạn nên đến bệnh viện càng sớm càng tốt để bác sĩ thăm khám và tiến hành cắt bỏ bao xơ. Đối với trường hợp nặng, bác sĩ phải loại bỏ túi ngực và việc có đặt túi mới hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Để được xem nhiều hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau phẫu thuật không che chắn vùng nhạy cảm, khách hàng vui lòng nhắn tin vào Facebook Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

Nâng ngực có xài suốt đời hay không? Nếu bị va chạm mạnh thì có vỡ túi ngực không?

Thực tế có rất nhiều khách hàng hỏi nâng ngực có xài suốt đời không? Về trường hợp này, ê-kíp bác sĩ Hiệp Lợi chia sẻ rằng, thời gian bao lâu không phải chỉ do chất lượng của túi mà còn do các nguyên nhân sau:

- Phản ứng của cơ thể đối với túi này nhiều hay ít, lâu hay mau, nặng hay nhẹ. Trung bình một túi ngực "sống chung hòa bình" với cơ thể khoảng 10-20 năm. Sau đó, tùy theo cơ địa mỗi người mà túi ngực có thể bị bao xơ và các triệu chứng mới xảy ra. Lúc này, khách hàng cần được khám, đánh giá lại tình trạng sức khỏe, tình trạng của bao xơ, tình trạng thẩm mỹ của vú để xem có nên can thiệp tiếp hay không. Ở độ 1-2, bao xơ khiến cho dáng ngực bị xấu xí, méo mó thì không cần can thiệp sửa lại.


- Mức độ lão hóa của mô vú. Cụ thể, những phụ nữ nếu nâng ngực mà sinh con và cho con bú nhiều thi các mô của tuyến vú sẽ bị lão hóa, sệ, làm vú mất hình dạng thẩm mỹ. Đây là vấn đề của mô tuyến, chứ không phải vấn đề của túi ngực, bởi túi ngực vẫn không thay đổi.

- Túi ngực hiện nay vốn có vỏ bao dày, chắc, chịu lực lớn nhằm chống rò rỉ chất gel bên trong ra ngoài và chịu lực va đập, những cú va chạm mạnh. Túi ngực có vỏ bao nhám rất khó vỡ dù chịu lực tác động mạnh từ bên ngoài. Trước khi túi ngực vỡ, những mô xung quanh cơ thể đã bị tổn thương trước. Chất silicon làm vỏ bao rất bền và không chịu một phản ứng hóa học nào dù ở bên ngoài hay bên trong cơ thể.

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?

- Trường hợp chị em bây giờ nâng ngực, sau này nếu sinh con mà cho con bú thì khả năng bị sệ ngực là có. Để dáng ngực luôn đẹp, chị em hoặc không cho con bú, hoặc chỉ cho bú trong tháng đầu. Bởi thực tế, phụ nữ dù ngực "xịn" hay ngực nâng nếu cho con bú đều dễ bị sệ. Nếu tình trạng sệ nhiều quá bị xấu thì cần đi treo ngực, thay túi lại.

- Tùy theo thương hiệu túi mà có chính sách bảo hành khác nhau. Ví dụ, túi Nano (Motiva) bảo hành chống co cứng túi 10 năm, bảo hành vỡ túi vĩnh viễn. Túi Mentor bảo hành vỡ túi suốt đời!

- Tóm lại: Vấn đề ngực có dễ bị co cứng, bao xơ hay không, ngoài vấn đề chất lượng túi ngực, thì vai trò quan trọng còn phụ thuộc vào tay nghề mổ của bác sĩ, tình trạng cơ địa mỗi người! Bản thân túi ngực là thích nghi với cơ thể người, nên có thể tồn tại suốt đời. Vấn đều bao lâu còn phụ thuộc vào những yếu tố vừa trình bày ở trên.

*Hiệu quả tùy vào cơ địa của mỗi người

Bao xơ, cứng túi ngực là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục?


Bảng giá - Khuyến mãi

=>PHẪU THUẬT MẮT:

Cắt mắt - Nhấn mí - Cắt bọng mí dưới giảm giá 30% còn 6,3 triệu đồng. Cắt mắt/nhấn mí kết hợp Mở rộng khóe giảm giá còn 10,5 triệu đồng. Treo chân mày 9 triệu giảm giá còn 5,4 triệu đồng.

Thông tin khuyến mãi toàn trang

Cắt mắt kết hợp Mở rộng khóe đẹp như MC Huỳnh Ngân giá giảm còn 10,5 triệu đồng.

=>PHẪU THUẬT MŨI:

Sửa mũi Sline cấu trúc giảm 30% còn từ 34,5 triệu - 48 triệu đồng; Nâng mũi bọc sụn giảm còn 16 triệu đồng; Nâng mũi Hàn Quốc giảm còn 7 triệu đồng; Cuốn cánh 6,4 triệu đồng; Cà xương mũi 7 triệu đồng; Sóng Megaderm 10 triệu đồng; Sụn Megaderm 3 triệu đồng/miếng.

- Trường hợp 1: Nếu như khách sửa mũi lần đầu với phần da sóng mũi dày hoặc vừa đủ dày thì giá tầm 34,5 triệu (trong đó tiền sửa mũi 24,5 triệu, tiền mua sụn sinh học dựng trụ mũi 7 triệu, tiền mua sụn Megaderm làm chớp mũi 3 triệu).

- Trường hợp 2: Nếu khách sửa mũi lần đầu với phần da sóng mũi quá ít, quá mỏng thì giá tầm 44,5 triệu (trong đó tiền sửa mũi 24,5 triệu, tiền mua sụn sinh học dựng trụ mũi 7 triệu, tiền mua sụn Megaderm làm chớp mũi kết hợp với sụn tai tự thân 3 triệu và tiền mua một sóng Surgiform phủ sụn Megaderm khi da mũi bị mỏng 10 triệu).

- Trường hợp 3: Nếu khách có mũi từng sửa kiểu thường nâng sụn nhân tạo, từng sửa Sline hoặc từng tiêm Filler, Silicon lỏng, nâng mũi chỉ… nhưng bây giờ không thích nữa sửa lại kiểu Sline hoặc hiện đang bị hư hỏng, bị lộ sóng, lệch, méo, đỏ, da mũi mỏng cần sửa lại thì sẽ tốn hơn rất nhiều. Lý do bởi khắc phục là sửa lại Sline cấu trúc loại đặc biệt, trong đó bao gồm tiền sửa lại mũi 28 triệu, tiền mua thêm vật liệu sụn sinh học để dựng trụ mũi/vách ngăn 7 triệu, tiền mua sụn Megaderm tạo hình chóp mũi tầm 3 triệu/miếng, tiền mua một sóng Surgiform phủ sụn Megaderm bằng sụn sinh học để lót dưới da mũi cho hết bị lộ sóng 10 triệu. Chi phí tầm 48 triệu.

Thông tin khuyến mãi toàn trang

Quỳ bà Việt kiều sửa lại mũi Sline cấu trúc kết hợp mua sụn Megaderm và sóng Surgiform phủ sụn Megaderm giá 48 triệu đồng. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

=>PHẪU THUẬT MÔI:

Tạo hình môi trái tim/Môi cười 17 triệu giảm còn 13,6 triệu đồng; Cắt mỏng hai môi trên dưới 14 triệu giảm còn 11,2 triệu đồng.

=>PHẪU THUẬT CẰM:

Độn cằm Vline nẹp vít không lệch 17 triệu giảm còn 13,6 triệu đồng.

=>PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC:

- Trường hợp một ngực không bị sệ: Túi Mentor tròn giảm 10 triệu còn 43 triệu. Túi Motiva (Nano) tròn không chíp giảm 10 triệu còn 48 triệu. Riêng túi Egonomic là loại Nano có chip đặc biệt vì khi đứng dáng ngực hình giọt nước, khi nằm dáng ngực hình tròn giảm 10 triệu còn 58 triệu. Túi trơn và nhám thì cùng giá, tùy dáng ngực mà bác sĩ tư vấn chọn loại nào.

- Trường hợp hai ngực bị nhỏ và sệ: Với kiểu ngực này, bác sĩ sẽ tiến hành ca phẫu thuật  treo ngực thu da dư (hay còn gọi là tái tạo ngực) kết hợp nâng túi tròn. Theo đó, toàn bộ phần da dư sẽ được cắt bỏ đường quầng vú, bác sĩ sẽ tạo hình lại khuôn ngực đứng, căng đầy, gần giống với lúc chưa sinh con, kết hợp đặt túi vào để to hơn. Chí phí bao gồm tiền nâng ngực (túi Mentor 43 triệu, túi Nano 48 triệu, túi Ergonomic 58 triệu) + tiền thu da dư treo ngực khoảng 10-15-20-25-30 triệu, tùy mức độ sệ.

- Trường hợp ba ngực bị sệ nhưng rất to: Nếu ngực chị em lúc thời con gái vốn đã rất to, bây giờ bị sệ mà vẫn to "khủng" thì chỉ cần phẫu thuật treo ngực. Đây là hình thức phẫu thuật ngực không đặt túi. Có nghĩa làm xong ngực hoàn toàn giống ban đầu chứ không đặt thêm túi. Ngực sẽ vừa vặn, to nhỏ tự nhiên. Vết sẹo có thể cắt ngay quầng vú hoặc thêm đường chữ T dọc thân vú. Chi phí tầm khoảng 45-50-55-60-65-70 triệu.

Thông tin khuyến mãi toàn trang

Nâng vòng 1 như mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) phim "Tiếng sét trong mưa" giá chỉ từ 43 triệu đồng.

- Có nên làm túi Nano có chíp?: Thực tế có khá nhiều chị em hỏi về túi Nano có chíp! Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi khuyên khách hàng không nên xài loại này để tiết kiệm chi phí. Lý do bởi con chíp chỉ có tác dụng lưu trữ thông tin khách hàng. Ví dụ, nếu làm túi có chíp, khi cần kiểm tra ngực, bảo hành, tái khám, bạn không cần giữ thẻ bảo hành, vì tất cả thông tin đã được lưu trong con chíp, chỉ cần soi máy là biết thông tin khách hàng. Nếu làm loại không chíp, bạn cần giữ trong ví một chiếc thẻ bảo hành nhỏ như CMND vậy. Vì lý do con chip chỉ có tác dụng lưu trữ thông tin, hoàn toàn không có tác dụng làm cho ngực đẹp, mềm, an toàn, chống co cứng, chống bao xơ... nên bác sĩ khuyên bạn đừng tốn thêm tiền vô ích! 99,9% khách hàng tại Hiệp Lợi không thích làm túi có chíp!

=>PHẪU THUẬT MÔNG:

Nâng mông nội soi giá 3.800$ giảm còn 75 triệu đồng.

=>PHẪU THUẬT XƯƠNG HÀM:

Gọt hàm Vline giá 70 triệu giảm còn 60 triệu đồng; Hạ xương gò má 70 triệu giảm chỉ còn 50 triệu đồng.

=>PHẪU THUẬT ĐỘN IMPLANT:

Độn thái dương giá giảm còn 30 triệu đồng; Độn trán 40 triệu đồng; Độn Implant rãnh khóe mũi miệng 40 triệu đồng.

=>GHÉP MỠ TỰ THÂN:

Ghép mỡ mí trên; Ghép mỡ mí dưới; Ghép mỡ má; Ghép mỡ trán; Ghép mỡ thái dương; Ghép mỡ rảnh khóe mũi miệng,... giá 17-18 triệu đồng/vùng (chưa bao gồm chi phí gây mê). Ghép mỡ toàn mặt 40 triệu đồng (đã bao gồm gây mê)...

=>PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT:

Căng da mặt cổ điển 30 triệu giảm còn 27 triệu đồng; Căng da giữa mặt giá 30 triệu giảm còn 27 triệu đồng; Căng da trán giảm còn 18 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí gây mê nếu không làm chung với Căng da mặt); Căng da cổ giảm còn 18 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí gây mê nếu không làm chung với Căng da mặt); Căng da mặt bằng chỉ V-lock không phẫu thuật 45 triệu giảm còn 35 triệu đồng.

Thông tin khuyến mãi toàn trang

Căng da mặt bằng chỉ V-lock không phẫu thuật đẹp như quý bà Việt kiều Úc giá giảm 10 triệu còn 35 triệu đồng. Hiệu quả tùy vào cơ địa mỗi người.

=>HÚT MỠ BẰNG SÓNG SIÊU ÂM:

Hút mỡ bụng eo từ 45 triệu đồng; Hút mỡ - Căng da bụng eo giá từ 55 triệu đồng; Hút mỡ lưng từ 28 triệu đồng; Hút mỡ hong từ 25 triệu đồng; Hút mỡ bắp tay từ 25 - 28 triệu đồng; Hút mỡ - Căng da bắp tay 35 triệu đồng; Hút mỡ - Căng da đùi từ 50 triệu đồng; Hút mỡ đùi 1 mặt 25 triệu đồng; Hút mỡ đùi 2 mặt từ 40 triệu đồng; Hút mỡ đùi 3 mặt từ 50 triệu đồng; Hút mỡ đùi 4 mặt 60 triệu đồng; Hút mỡ nọng - Cột chỉ 23 - 25 triệu đồng.

DA-FILLER-SPA

=>TIÊM FILLER:

 • Tiêm Filler mũi - Tiêm cằm - Tiêm cằm - Tiêm rãnh khóe mũi miệng - Tiêm má Baby - Tiêm trán/thái dương,... Giá 8 triệu đồng/cc.

=>TIÊM GỌN MẶT VLINE:

 • Tiêm thon gọn mặt Vline giá 6 triệu đồng - Tiêm thon gọn bắp chân giá 10 triệu đồng.

=>TIÊM XÓA NHĂN:

 • Tiêm xóa nhăn đuôi chân mày - Tiêm xóa nhăn gian mày - Tiêm xóa nhan trán - Xóa nhăn ngang mũi,... Giá 2,5 triệu đồng.

=>RẠN DA:

 • Bụng: 8 triệu đồng
 • Đùi: 10 triệu đồng
 • Mông: 8 triệu đồng
 • Bắp chân: 6 triệu đồng

=>NÂNG CƠ MẶT HIFU:

 • Mặt (Nâng cơ, xóa rảnh mũi má) giá giảm còn 6tr.
 • Mặt, Nọng cằm, Cổ (Nâng cơ, xóa nhăn toàn mặt, vùng cằm, cổ) giá giảm còn 12tr.

Thông tin khuyến mãi toàn trang

Diễn viên Ôn Bích Hằng nâng cơ mặt HIFU tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

=>TRIỆT LÔNG:

 • Triệt lông nách = 70K/lần
 • Triệt râu mép = 100K/lần
 • Triệt râu cằm = 100K/lần
 • Triệt lông mặt nữ = 250K/lần (không gồm cằm cổ)
 • Triệt lông mặt nam = 300K/lần (không gồm cằm cổ)
 • Triệt lông 1/2 tay = 150K/lần
 • Triệt lông cả 2 tay = 250K/lần
 • Triệt lông 1/2 chân = 150K/lần
 • Triệt lông cả 2 chân = 300K/lần
 • Triệt lông ngực = 180K/lần
 • Triệt lông bụng = 180K/lần
 • Triệt viền bikini = 150K/lần
 • Triệt toàn bộ bikini = 300K/lần
 • Triệt lông lưng = 240K/lần

Giá trên là một lần triệt. Mua liệu trình 10 lần được tặng thêm 12 lần khuyến mãi FREE sử dụng trong một năm!

XÓA NỐT RUỒI:

 • Xóa nốt rùi, tàn nhang, mụn thịt, đốm nâu giá 200K/nốt.

SẸO LÕM:

 • Hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser Fractional CO2 giá 3,5 triệu đồng/lần.

Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc báo giá riêng các dịch vụ về Da - Tiêm Filler - Nâng cơ mặt - SPa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp vào Hotline 0902 495 186 (Gọi - Viber - Zalo).

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Chủ đề:
Chị em căng da mặt phẫu thuật cổ điển giảm 10% còn 27 triệu đồng!

Chị em căng da mặt phẫu thuật cổ điển giảm 10% còn 27 triệu đồng!

Nếu tuổi bước sang 45 sẽ gặp tình trạng da mặt chảy sệ, nhăn và rảnh khóe mũi miệng sâu nên căng da mặt kiểu cổ điển giá giảm còn 27 triệu mới hiệu quả, còn căng da mặt bằng chỉ Vlock không còn phù hợp.

Cô nàng Việt kiều Mỹ theo mẹ về nước sửa mũi 44,5 triệu và cái kết!

Cô nàng Việt kiều Mỹ theo mẹ về nước sửa mũi 44,5 triệu và cái kết!

Sửa mũi Sline cấu trúc lần đầu như cô nàng Việt kiều Mỹ này giá 34,5 triệu nếu da mũi dày, còn nếu da mũi mỏng thì chi phí tầm 44,5 triệu. Riêng mũi Sline cấu trúc sửa lại giá 48 triệu, đã giảm 30%.

Mũi Sline cấu trúc sửa lần đầu giá giảm 30% còn 34,5 - 44,5 triệu

Mũi Sline cấu trúc sửa lần đầu giá giảm 30% còn 34,5 - 44,5 triệu

Sửa mũi Sline cấu trúc lần đầu với phần da sóng mũi dày giá chỉ tầm 34,5 triệu. Nếu da quá mỏng sửa Sline cấu trúc có sóng Surgiform phủ sụn Megaderm giá 44,5 triệu. Mũi Sline cấu trúc sửa lại giá 48 triệu.

Khách Việt kiều Mỹ khắc phục mũi ngắn nhờ sửa Sline cấu trúc 44,5 triệu

Khách Việt kiều Mỹ khắc phục mũi ngắn nhờ sửa Sline cấu trúc 44,5 triệu

Sau khi phẫu thuật sửa mũi Sline cấu trúc kiểu đặc biệt với giá 44,5 triệu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, nữ khách hàng Việt kiều Mỹ tự tin với đầu mũi được kéo dài, hết bị hểnh, cánh mũi thon gọn, sóng mũi cao.

Ghép mỡ tự thân Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Ghép mỡ tự thân Baby Face là gì? Có an toàn không bác sĩ?

Cấy mỡ mặt Baby Face khắc phục hiệu quả nhược điểm gương mặt bị hõm vùng má, trán, thái dương, làm đầy rảnh khóe mũi miệng, rãnh lệ mí dưới, mu bàn tay,... giúp gương mặt tươi trẻ, thanh xuân.

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ \

Vì sao chị em chỉ nên nâng ngực tại Bệnh viện thay vì thẩm mỹ "trôi nổi"?

Thực tế đã có rất nhiều vụ tai biến, thậm chí tử vong do các ca phẫu thuật gây mê hoặc làm tê được làm tại các cơ sở mà chủ cơ sở thiếu kinh nghiệm. Và đây là lý do khiến chị em nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn có nên làm công nghệ HIFU?

Trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn có nên làm công nghệ HIFU?

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng để cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Vậy công nghệ HIFU là gì và vì sao chúng có thể giúp bạn sở hữu làn da ‘không tuổi’?

Sau khi sửa mũi Sline cấu trúc có cần phải kiêng ăn uống gì không?

Sau khi sửa mũi Sline cấu trúc có cần phải kiêng ăn uống gì không?

Sửa mũi Sline cấu trúc không cần phải kiêng cử ăn thịt bò, hải sản, thịt gà,... trừ những món ăn khiến bạn bị dị ứng da, nhưng không nên uống rượu, bia, thuốc lá và chất kích thích trong 2 tháng đầu.

Sửa lại mũi Sline cấu trúc, căng da mặt đẹp như quý bà Việt kiều

Sửa lại mũi Sline cấu trúc, căng da mặt đẹp như quý bà Việt kiều

Nhờ phẫu thuật sửa lại mũi Sline cấu trúc giá 48 triệu và căng da mặt cổ điển giá 27 triệu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, quý bà Việt kiều Úc đã "hồi xuân thần kỳ", trẻ đẹp như gái đôi mươi.

9X Việt kiều \

9X Việt kiều "lột xác" bất ngờ sau khi theo mẹ sửa mũi Sline cấu trúc

Ban đầu cô nàng Việt kiều Mỹ này chỉ định nâng sụn mũi nhân tạo đơn giản giá 7 triệu nhưng sau đó được bác sĩ tư vấn khuyên làm Sline cấu trúc để khắc phục khuyết điểm, sở hữu dáng mũi cao Tây 44,5 triệu.

MC Huỳnh Ngân kể chuyện đi cắt mắt không hề đau đớn như tưởng tượng

MC Huỳnh Ngân kể chuyện đi cắt mắt không hề đau đớn như tưởng tượng

Vì quá chán với việc phải dán mí mỗi lần trang điểm, MC Huỳnh Ngân quyết định phẫu thuật cắt mắt kết hợp mở rộng khóe tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chi phí 10,5 triệu đồng.

Quý bà Việt kiều Úc chi 256 triệu\

Quý bà Việt kiều Úc chi 256 triệu" phẫu thuật thẩm mỹ "lột xác"

Quý bà Việt kiều U50 chi 256 triệu phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi khiến chồng con "khó nhận ra" sau một tháng gặp lại.

Thông tin cuối website

GIẤY PHÉP KINH DOANH SỐ: 0305 3156 60

Thông tin cuối website  Thông tin cuối website  Thông tin cuối website

Địa chỉ: 128-130 Duong Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Cừ Q.5 là tới)
Hotline (24/7): 0972 362 316
Call: (+84) 903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Email: quachlankhanh@yahoo.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

Chỉ đường
THEO DÕI CHÚNG TÔI

© Copyright 2019 BỆNH VIỆN PHẨU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI, all rights reserved. Thiết kế bởi Webso.vn