Trọng Nghĩa

 Lượt xem 3447
 Thứ năm, 01/09/2016 - 03:30 PM (GMT+7)
Từ một chàng trai bán kẹo kéo dạo sở hữu ngoại hình kém sắc, luôn cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin, Trọng Nghĩa đã có một cuộc “lột xác” ngoạn mục sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bỏ qua những lùm xùm liên quan đến hai ca sĩ nổi tiếng, chàng trai bán kẹo kéo được mệnh danh là “Đan Nguyên đường phố” vừa có cuộc “lột xác” ngoạn mục sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, nhờ sự giúp đỡ của đàn anh Quang Lê, nam ca sĩ trẻ Trọng Nghĩa đã trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ với những thủ thuật bao gồm nâng mũi, tạo hình mũi, cấy mỡ trán, cấy mỡ toàn mặt, chích filler (chất làm đầy), xóa sẹo với tổng chi phí 322 triệu đồng.

trong-nghia-dan-nguyen-duong-pho-showbizvn-482015a1

Trọng Nghĩa "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Khó ai có thể phủ nhận, sau lần “dao kéo” rất chu đáo này, Trọng Nghĩa đã điển trai hơn hẳn so với hình ảnh một anh chàng bán kẹo kéo trước đây. Riêng nam ca sĩ trẻ thú nhận, sự thay đổi bất ngờ về ngoại hình không chỉ khiến anh ngày càng tự tin hơn trong cuộc sống mà còn giúp anh có thêm động lực tiếp tục theo nghề hát để có cơ hội tri ân những người luôn ủng hộ và giúp đỡ mình.

 

Từng mặc cảm vì ngoại hình không đẹp

 

– Vì sao anh quyết định chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ để “lột xác” về mặt ngoại hình?

 

Thật ra mũi tôi trước đây cũng không phải là quá tệ nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy mình được tự tin lắm. Với một người đi bán kẹo kéo để kiếm tiền sống qua ngày như tôi thì việc được chỉnh sửa là điều không tưởng. Mãi đến khi gặp được anh Quang Lê, tôi mới có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực. Đối với tôi, việc anh Quang Lê giúp phẫu thuật thẩm mỹ như một phép màu vậy. Đến giờ tôi vẫn còn không tin là mình đã có cơ hội thay đổi ngoại hình.

trong-nghia-phau-thuat-tham-my-showbizvn-482015

Việc thay đổi ngoại hình đối với anh như một phép màu.

 

– Anh có ước mơ được chỉnh sửa mũi từ những ngày mới làm nghề bán kẹo kéo chứ không phải kể từ khi được gặp Quang Lê và có định hướng dấn thân vào showbiz, vậy phải chăng đối với anh, một người làm nghề bán kẹo kéo cũng cần có nhan sắc và phải đẹp?

 

Có thể nhiều người nghĩ rằng vì tôi quá coi trọng ngoại hình nên mới ước mơ được sửa mũi mặc dù nghề bán kẹo kéo kiếm tiền nuôi sống qua ngày còn không đủ. Tuy nhiên, tôi nghĩ ai mà không muốn mình ngày càng được hoàn thiện hơn. Tôi chỉ ước mơ được sửa mũi đẹp như nhiều người xung quanh để giúp mình tự tin hơn khi đi bán kẹo kéo. Tôi nghĩ, làm nghề gì cũng cần một ngoại hình sáng sủa để dễ tạo được thiện cảm. Nghề bán kẹo kéo của tôi cần phải thu hút sự chú ý của khách. Ngoài giọng hát thì tôi nghĩ mình cần phải sáng sủa để mọi người thân thiện với mình hơn.

Trong-nghia-dan-nguyen-duong-pho-phau-thuat-tham-my-showbizvn-482015 (1)

Trọng Nghĩa cho biết, ngoài giọng hát thì cần có gương mặt sáng sủa.

 

– Vậy có bao giờ anh bị khách tỏ ra thiếu tôn trọng với mình trong quá trình làm nghề bán kẹo kéo chỉ vì anh không được đẹp?

 

Cũng không đến mức bị khách coi thường hay thiếu tôn trọng, nhưng tôi lúc nào cũng cảm thấy bị mặc cảm. Vì không tự tin nên thời gian đầu đi hát bán kẹo kéo, tôi rất ngại, thậm chí còn cảm thấy xấu hổ. Tôi thường xuyên “trốn” sau chiếc thùng để ngồi hát, khách nghe giọng hát nếu thấy thích sẽ tới mua kẹo ủng hộ, còn không thì đợi sau khi hát xong tôi mới dám tới mời khách mua chứ không đủ can đảm vừa hát vừa tới mời ai cả.

 

– Cụ thể là anh đã chỉnh sửa những điểm gì trên gương mặt của mình?

 

Tôi đã được bác sĩ bệnh viện Hiệp Lợi và bác sĩ đến từ bệnh viện Mega Seoul, Hàn Quốc nâng sóng mũi, vì trước đây mũi của tôi không cao, cánh mũi bị bè ra hai bên. Bên cạnh đó, tôi còn được bác sĩ xóa vết sẹo trên má do hồi nhỏ bị tai nạn. Ngoài ra, tôi còn làm da và được làm đầy gương mặt nhờ tiêm filler và bơm botox lên trán và má. Lẽ ra bác sĩ sẽ lấy mỡ tự thân của tôi để đắp vào cho đầy, như vậy sẽ được bền lâu hơn, nhưng vì tôi gầy quá, chỉ mới hơn 50kg nên không có mỡ để cấy ghép vào mặt. Bác sĩ hẹn tôi khoảng 6 tháng sau quay lại để có mỡ ghép vào cho hoàn thiện hơn nữa.

Trong-nghia-dan-nguyen-duong-pho-phau-thuat-tham-my-showbizvn-482015 (5)

Chàng trai bán kẹo kéo – Đan Nguyên đường phố trước khi tiến hành phẫu thuật gương mặt.

Trong-nghia-dan-nguyen-duong-pho-phau-thuat-tham-my-showbizvn-482015 (4)

Trọng Nghĩa chụp ảnh cùng bác sĩ Hiệp Lợi – người đã trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho mình.

 

– Lần đầu phẫu thuật thẩm mỹ nhiều điểm như vậy, anh không cảm thấy lo lắng hay bị đau sao?

 

Thật ra lúc đầu tôi cũng lo sợ lắm, vì đây là lần đầu tôi biết thế nào là phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng may trước khi tiến hành làm, tôi đã được đội ngũ nhân viên y tá và chính bác sĩ tư vấn tâm lý. Tôi được dặn dò cách chăm sóc bản thân trong và sau quá trình tiến hành phẩu thuật. Tôi nghĩ, nhờ bác sĩ đã xem tôi như một người thân trong gia đình, lúc nào cũng động viên tinh thần, quan tâm và lo lắng đã giúp tôi tự tin hơn.

 

Ủng hộ làm đẹp nhờ “dao kéo”

 

– Anh có đang hài lòng về ngoại hình của mình không?

 

Tôi đang rất hài lòng. Từ sau khi phẫu thuật đến giờ, tôi hay soi gương lắm, (cười). Có khi tôi nghĩ mình đang mơ, vì nghĩ đây là truyện cổ tích. Trông gương mặt của tôi giờ đầy đặn hơn xưa, nhìn hiền lành chứ không có góc cạnh và “dữ” nữa. Trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng chăm chỉ tập thể dục và ăn uống điều độ để cải thiện cân nặng. Hồi trước bán kẹo kéo, tôi thường xuyên bỏ bữa, thậm chí nhiều đêm làm về khuya mệt quá không ăn tối nên khiến cho tôi lúc nào cũng ốm.

Trong-nghia-dan-nguyen-duong-pho-phau-thuat-tham-my-showbizvn-482015 (2)

Ngoại hình điển trai giúp anh chàng tự tin hơn trước và hoàn toàn hết mặc cảm.

 

– Thế gia đình đã bất ngờ như thế nào khi thấy anh “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ?

 

Hôm tôi về quê thăm gia đình, ai cũng bất ngờ hết. Mọi người chúc mừng vì tôi may mắn có người giúp đỡ tận tình. Riêng mẹ khuyên tôi phải biết giữ gìn sức khỏe, cố gắng học tập để sau này không phụ lòng mọi người.

 

– Số tiền hơn 300 triệu đồng phục vụ cho chi phí “lột xác” của anh là do Quang Lê bỏ ra có đúng không?

 

Lúc đầu anh Quang Lê bảo rằng sẽ cho tôi tiền phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng may mắn có Giám đốc Bệnh viện Hiệp Lợi rất yêu mến và hâm mộ giọng hát anh Quang Lê nên đã đồng ý tài trợ hết cho tôi. Khi biết thông tin này, tôi cảm thấy hạnh phúc lắm, lúc đó tôi chẳng biết cảm ơn sao vì vui quá.

 

– Bản thân anh có hoàn toàn ủng hộ tất cả mọi người nên “dao kéo” để cải thiện vẻ đẹp bên ngoài?

 

Tôi hoàn toàn ủng hộ, vì nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều.

 

– Bỗng dưng được nổi tiếng, bất ngờ được khen ngợi đẹp trai, anh cảm nhận cuộc sống mình thay đổi thế nào?

 

Thời gian qua tôi rất được mọi người quan tâm và động viên tinh thần. Khi nổi tiếng, tôi được nhiều người nhận ra hơn, họ cũng chào hỏi và thân thiện với tôi. Tôi cảm ơn mọi người vì đã dành nhiều tình cảm để tôi có thêm tự tin đi hát.

Trong-nghia-dan-nguyen-duong-pho-phau-thuat-tham-my-showbizvn-482015 (3)

Trọng Nghĩa đã được tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 300 triệu đồng.

 

– Hỏi thật là anh mê hát đến mức nào?

 

Tôi rất đam mê con đường ca hát. Lý do khiến tôi đi bán kẹo kéo là bởi chỉ có cách đó thì tôi mới được hát nhiều nhất, lúc nào cũng được hát cho mọi người nghe và để tôi rèn luyện giọng hát của mình. Ban đầu thì tôi cũng mắc cỡ, vì tuổi như mình ít ai làm nghề bán kẹo kéo, phải thật sự mạnh dạn, kiên nhẫn thì mới bám nghề bán kẹo kéo lâu được. Tuy nhiên, vì quá đam mê ca hát nên tôi mặc kệ hết tất cả lời dèm pha của một số người. Ai trêu chọc gì mặc kệ, vì tôi quen rồi. Khi hát cho khách nghe, được mọi người là tôi vui lắm.

Trong-nghia-dan-nguyen-showbizvn-482015

Học trò Quang Lê bên bác sĩ Hiệp Lợi và bác sĩ đến từ Hàn Quốc.

 

– Vậy hiện tại anh đã chuyển hẳn lên Sài Gòn sống chưa?

 

Phải đến khi phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi mới dừng hẳn công việc bán kẹo kéo. Hiện tại tôi đã lên Sài Gòn sống cùng với anh họ. Cũng may được mọi người giúp đỡ nên tôi cũng yên tâm. Sắp tới tôi sẽ đi tập hát để có thêm kinh nghiệm và kỹ thuật thanh nhạc. Sau một số chuyện xảy ra trong thời gian qua, tôi thấy cuộc sống showbiz cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nản lòng, vì tôi rất muốn hát và chỉ có cách đó thì mình mới cảm ơn những người giúp đỡ mình.

Xin cảm ơn Trọng Nghĩa và chúc anh thật thành công!

 

Lưu ý: Những hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.Diễn viên - Ca sĩ

Nhật Kim Anh

Siêu mẫu - Diễn viên

Hoàng Phi Kha

Diễn viên Kim Tính

Chị gái Nhật Kim Anh

Diễn viên

Thảo Trang

Chuyên gia trang điểm

Hùng Việt

Nhà thiết kế

Minh Châu

Đại sứ Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Quang Lê

Người mẫu - Diễn viên

Dương Yến Ngọc


Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84)
903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

CTY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HIỆP LỢI 

Giấy phép kinh doanh số: 0305315660

Ngày cấp giấy phép: 14/11/2007

Ngày hoạt động: 20/12/2007

Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HỒ CHÍ MINH Phòng Đăng Ký Kinh Doanh

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top