Thu Phượng

 Lượt xem 3253
 Thứ năm, 01/09/2016 - 03:30 PM (GMT+7)
Sau một thời gian khá im ắng, nữ ca sĩ Thu Phượng vừa công khai sự thật đã sửa lại mũi lần ba và hút mỡ bắp tay thon gọn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Thay vì thường xuyên xuất hiện như trước đây, thời gian qua nữ ca sĩ Thu Phượng gần như "mất tích" trước công chúng. Trước nghi án "theo chồng bỏ cuộc chơi", vợ cũ danh hài kiêm MC Thành Trung chia sẻ, sau gần 4 năm ly hôn, đến giờ cô vẫn chưa tìm được người đàn ông phù hợp để kết hôn lần nữa. Lý giải cho sự vắng bóng trong những ngày qua, bà mẹ một con chẳng ngại tiết lộ sự thật vừa phẫu thuật thẩm mỹ lần 3 để "lột xác" ngoại hình tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Ca sĩ Thu Phượng từng thiếu tự tin với gương mặt vì sóng mũi bị vẹo và thiếu cân đối với gương mặt.

Cô thú nhận, chiếc mũi thiếu hài hòa đã phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình duyên lận đận.

Hình ảnh Thu Phượng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ lần 3.

- Thời gian qua chị có vẻ ít xuất hiện và tham gia trình diễn trước công chúng. Phải chăng chị đã chán nghề hát?

Lý do khiến tôi không xuất hiện nhiều là vì công việc kinh doanh dạo này quá bận. Hơn nữa, tôi cũng đã thỏa được lòng mình với âm nhạc khi ươm những tài năng nhí. Âm nhạc và niềm đam mê ca hát chưa bao giờ dập tắt trong tôi. Nó chỉ chuyển từ hiện trạng này sang hiện trạng khác thôi, vẫn tồn tại.

- Có thông tin cho rằng chị vừa "trùng tu" nhan sắc nên mới ngày càng xinh đẹp hơn trước. Chị giải thích sao?

(Cười), Thật ra tôi cũng không che giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu để ý xem hình ảnh tôi dạo gần đây thì mọi người sẽ thấy có sự thay đổi trên gương mặt. Đúng là tôi vừa phẫu thuật thẩm mỹ vì chiếc mũi mà tôi sửa hai lần trước đây không với công nghệ không được tốt. Hồi đó tôi chỉ đặt một cái sụn nhân tạo bình thường nên sau một thời gian, chiếc mũi của tôi trông bị cứng, sóng mũi bị lộ, đầu mũi ngắn, cánh mũi to, thậm chí còn hơi bị vẹo. Điều này khiến gương mặt tôi không được tự nhiên nên tôi đã đi chỉnh sửa lại cho tốt với tướng số.

Vì không hài lòng với chiếc mũi cũ trước đây nên cô vừa quyết định sửa mũi S-line mới đây.

So với trước đây, Thu Phượng đã khắc phục được những nhược điểm trên gương mặt.

- Chị có nghĩ rằng, chuyện tình duyên lận đận của mình phần nào bị ảnh hưởng bởi chiếc mũi thiếu cân đối với gương mặt?

Trước đây thì tôi không quan tâm gì, nhưng sau này thì tôi có nghĩ vậy, bởi đã có rất nhiều người hiểu về tướng số đã khuyên tôi nên đi sửa lại chiếc mũi bị lệch. Ngay cả mẹ tôi cũng từng khuyên tôi nên đi sửa mũi để cuộc sống bớt truân chuyên nhưng đến giờ tôi mới làm.

- Nhiều người nổi tiếng ngại chia sẻ chuyện "dao kéo". Riêng chị thì vì sao lại công khai?

Tôi thuộc tuýp phụ nữ thẳng thắn và không thích giấu diếm chuyện làm đẹp. Thật ra "dao kéo" cũng là một biện pháp trong vô vàng cách làm đẹp dành cho phụ nữ thôi mà. Tôi luôn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là điều bình thường, không có gi cần giấu diếm cả.

- Chị đã thay đổi và tự tin như thế nào sau khi sửa mũi lần ba?

Đến giờ tôi đã sửa mũi được gần một tháng. Trông chiếc mũi của tôi hiện tại vậy chứ thời gian tới sẽ còn thon gọn nữa vì còn hơi sưng. Khác với hai lần trước, vừa rồi tôi quyết định tạo hình sửa mũi S-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi nên dáng mũi rất tự nhiên, đầu mũi thon gọn, rất cao và dài. Tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tại đây vì từng có rất nhiều người nổi tiếng chỉnh sửa thành công như ca sĩ Trọng Nghĩa, cựu mẫu Dương Yến Ngọc, vợ cũ Phan Thanh Bình, NTK Minh Châu,... Nói chung, tôi cảm thấy hài lòng và muốn chờ kết quả chuẩn 100% sau khoảng 3 đến 6 tháng.

Vợ cũ danh hài Thành Trung chia sẻ, cô rất hài lòng với gương mặt hiện tại.

Ngoài việc sửa mũi, bà mẹ một con còn hút mỡ bắp tay bằng sóng siêu âm.

Trông cô thon gọn hơn xưa sau khi hút mỡ an toàn.

- Ngoài sửa mũi, chị còn tân trang điểm nào nữa không?

(Cười), Còn chứ, đó là hút mỡ bằng sóng siêu âm ở hai bên bắp tay. Mới đầu nghe hút mỡ thì tôi cũng sợ đau, nhưng thật ra đây chỉ là một kiểu phẫu thuật thẩm mỹ rất nhẹ nhàng và an toàn. Tôi nghĩ, nếu chịu khó vài hôm để sau đó bản thân mình tự tin, đẹp hơn thì có gì phải ngại. Hơn nữa, bây giờ công nghệ hiện đại, trong lúc bác sĩ phẫu thuật, mình sẽ được ngủ một giấc nên chẳng có cảm giác gì sợ hãi hay đau đớn cả.

- Vì sao chị không giảm cân bằng cách tập thể dục hoặc có chế độ ăn kiêng phù hợp, thậm chí là dùng thuốc giảm cân?

Tôi cũng tập thể dục nhiều lần đấy chứ, thậm chí là từng rất siêng. Tuy nhiên, do gần đây tôi bận bịu với công việc nhiều quá nên không thể ngày nào cũng dành vài tiếng tập thể dục. Công việc nhiều đòi hỏi tôi phải ăn uống có sức khỏe. Thế là tăng cân nhiều thôi. Sau khi tìm hiểu từ bác sĩ Hiệp Lợi, tôi chọn cách hút mỡ bằng sóng siêu âm để có vóc dáng như hiện tại.

Nữ ca sĩ Thu Phượng hoàn toàn ủng hộ mọi người "dao kéo".

- Cách chị nhìn và đánh giá một người phụ nữ đẹp tự nhiên với kiểu đẹp nhờ "dao kéo" có gì khác nhau không?

Tôi thuộc tuýp người phụ nữ yêu cái đẹp nên nét đẹp nào tôi cũng yêu quý và trân trọng.

- Thường thì những người phụ nữ gặp sóng gió trong hôn nhân hay có nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Chị giải thích sao về điều này?

Nói đúng ra, đã là phụ nữ thì ai cũng có nhu cầu làm đẹp, nhưng vì lúc hôn nhân hạnh phúc, họ hay bị áp lực bởi chuyện chăm sóc chồng con nên chẳng còn thời gian cho bản thân. Nói vậy chứ nhiều bạn bè của tôi vẫn chăm chỉ đi làm đẹp hằng ngày mặc dù cũng bận bịu với công việc nội trợ. Nguyên nhân một phần vì họ được các ông chồng ủng hộ đi phẫu thuật thẩm mỹ.

- Theo chị, sắc đẹp có vai trò thế nào đối với người phụ nữ hiện đại, quyết định bao nhiêu phần trăm thành công trong cuộc sống?

Sắc đẹp thể hiện con người. Nhìn một người phụ nữ đẹp cũng thích hơn nhìn một người lôi thôi và khôngo chú trọng bản thân. Đối với tôi, sắc vóc và thần thái luôn quyết định 90% trong cuộc sống.

Ca sĩ Thu Phượng chụp ảnh cùng bác sĩ thẩm mỹ Hiệp Lợi

- Chị có ủng hộ bạn bè, đồng nghiệp và người thân mình "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ không, thậm chí nếu sau này con gái chị muốn đẹp hơn nhờ "dao kéo" thì chị có ủng hộ?

Tôi luôn ủng hộ tất cả mọi người hoàn thiện bản thân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Riêng con gái tôi nếu vì một lý do nào đó cần đẹp hơn thì tôi sẵn sàng cho con đi chỉnh sửa.

- Con gái của chị đã phản ứng thế nào khi thấy mẹ băng bó trên gương mặt lúc chị phẫu thuật thẩm mỹ?

Cô bé có hỏi mẹ bị sao đó? Tôi bảo mẹ đi chỉnh sửa lại chiếc mũi chưa đẹp. Sau đó tôi an ủi con gái đừng lo lắng, vài hôm nữa mẹ sẽ bình thường trở lại thôi, thậm chí tôi còn bảo sau này con gái yêu lớn lên mẹ sẽ cho con đi làm đẹp nữa nhé.

- Lúc nãy chị có chia sẻ về công việc bán hàng online trong thời gian qua. Phải chăng chị đang gặp áp lực trong vấn đề kinh tế?

Nếu là ba năm trước, khi mới ly hôn, tôi có áp lực về tiền bạc. Tuy nhiên, hiện tại tôi hài lòng với cuộc sống của mình khi công việc kinh doanh quần áo, dạy hát và dạy trang điểm được nhiều người ủng hộ.

Bà mẹ đơn thân khoe vẻ đẹp mặn mà bên Phó giám đốc Bệnh viện Quách Lan Khanh.

- Chồng cũ có phụ chị chuyện tiền bạc để chăm con trong thời gian qua không?

Anh ấy gửi cho tôi 5 triệu đồng/tháng và tôi vẫn "ok" với số tiền này!

- Sao chị không kiếm một người đàn ông mới để cuộc sống vững chắc hơn?

Tôi đang chờ vận số.

- Vậy chị sẽ chọn người yêu như thế nào?

Một người đàn ông đang độc thân, có nghĩa họ không có vợ theo luật pháp của Việt Nam. Ngoài ra, tôi cần ở họ tính cách đàng hoàng, biết cảm thông, chia sẻ và sâu sắc!

Xin cảm ơn ca sĩ Thu Phượng và chúc chị thật thành công!

 

Lưu ý: Những hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.Diễn viên - Ca sĩ

Nhật Kim Anh

Siêu mẫu - Diễn viên

Hoàng Phi Kha

Diễn viên Kim Tính

Chị gái Nhật Kim Anh

Diễn viên

Thảo Trang

Chuyên gia trang điểm

Hùng Việt

Nhà thiết kế

Minh Châu

Đại sứ Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi

Quang Lê

Người mẫu - Diễn viên

Dương Yến Ngọc


Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84)
903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

CTY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HIỆP LỢI 

Giấy phép kinh doanh số: 0305315660

Ngày cấp giấy phép: 14/11/2007

Ngày hoạt động: 20/12/2007

Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HỒ CHÍ MINH Phòng Đăng Ký Kinh Doanh

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top