Thư bác sĩ thẩm mỹ gửi cô gái muốn "dao kéo" vòng 1

 Lượt xem 3350
 Thứ ba, 30/08/2016 - 02:41 PM (GMT+7)
Tôi hứa với cô là sau một tiếng phẫu thuật và nửa tiếng nghỉ ngơi, cô bước ra đã có một vòng một gây sửng sốt và gây ấn tượng, khiến chồng con "giật mình" không nhận ra.

Thưa cô,

 

Hôm trước tôi đã nhìn thấy cô đi qua đi lại nhiều lần trước cửa thẩm mỹ viện của tôi. Nhưng cô không vào. Cô ngần ngừ. Cô có vẻ sợ hãi. Cô nắn lại túi tiền và nắn lại lòng can đảm.

 

Tôi hiểu được tất cả những tâm trạng này.

Thư của bác sĩ thẩm mỹ gửi cô gái muốn nâng ngực

Nguyên nhân chính để cho ngực nổi bật, theo cá nhân tôi, do ngực ngang tầm với ánh mắt nhìn.

 

Thưa cô,

 

Tuy cô có một thân hình khá hoàn hảo (cũng giống như bao nhiêu phụ nữ khác) nhưng việc làm cho nó hoàn hảo hơn, tuyệt mỹ hơn luôn là một khát vọng cháy bỏng và hợp lý, cô ạ. Chắc chẳng cần phải nói ra, cô cũng biết trong thời đại ngày nay, vẻ đẹp ngoại hình, hay nói cụ thể hơn, vòng một, vòng hai, vòng ba có giá trị như thế nào.

 

Tôi không biết cô có trí tuệ và bằng cấp ra sao, và tôi xin phép được đoán nó cũng không quá tệ. Nhưng xin cô hãy nhìn thẳng vào sự thật: Trí tuệ và bằng cấp hiện nay giúp cho một thiếu nữ được bao nhiêu?

 

Làm sao có thể đếm được số nữ sinh viên ra trường rồi thất nghiệp? Làm sao có thể thống kê hết các nữ thạc sĩ, thậm chí cả các nữ tiến sĩ đang vật vờ ở các công ty, hưởng lương vài triệu đồng, mơ ước một anh chồng nghèo, một căn nhà thuê và một bữa cơm ngon?

 

Đó là một thực tế chắc cô quá biết. Hàng giờ, hàng phút, hàng giây đã và đang có hàng triệu thiếu nữ mặt mày lo lắng, tác phong hốt hoảng, thân hình nháo nhác vác đơn đi gõ cửa khắp nơi, tuyệt vọng nhồi nhét thật nhiều những Anh văn, những vi tính để xin vào thử việc trong các công ty. Họ có cảm giác cuộc đời rất bi quan.

 

Không phải thế, thưa cô. Chỉ cần có vòng một to, vòng hai nhỏ, vòng ba cũng to. Chỉ cần nước da trắng, má lúm đồng tiền, mắt bồ câu… là số phận họ sẽ khác ngay.

Thư của bác sĩ thẩm mỹ gửi cô gái muốn nâng ngực

Chỉ nhờ có bộ ngực vĩ đại mà bao nhiêu cô gái hôm nay trở nên nổi tiếng, chắc cô quá biết điều này.

 

Không tin cô cứ mở báo mạng ra mà coi. Biết bao thiếu nữ được thiên hạ nhắc đến, được dư luận theo dõi từng bước chân, chỉ ho một cái cũng được bà con để ý ầm ầm chỉ vì có những vị trí trên người nổi bật mà thôi.

 

Có ai hỏi tới bằng cấp của diễn viên không? Có ma nào quan tâm đến điểm Toán, điểm Văn, điểm Sử của hoa hậu không? Có công ty nào bắt người mẫu trước khi biểu diễn phải trình học bạ, xem điểm Địa lý hay điểm Sinh học là bao nhiêu không? Không. Không. Và không!

 

Ngay từ ngàn xưa, các cụ đã nói, trên đời có hai thứ hiếm là “giai nhân và anh hùng”. Anh hùng phải thông qua chiến tranh. Còn giai nhân thông qua cái gì? Nếu không phải thẩm mỹ viện?

 

Tôi xin lấy tất cả danh dự của một bác sĩ, cũng như trách nhiệm của một người đàn ông để thề rằng: Chỉ cần qua thẩm mỹ viện của tôi, cuộc đời cô sẽ thăng hoa. Tôi không phải là một gã khoác lác. Tôi biết thành phố hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện. Thậm chí còn nhiều hơn tiệm sửa xe. Vậy tại sao cô phải vào chỗ này? Dạ thưa cô, tại vì tôi chuyên về bơm ngực.

 

Rõ ràng, chức năng của một thẩm mỹ viện là vá, cắt, xẻo, đắp và bơm nhiều thứ. Nhưng tôi cương quyết chọn bơm ngực là tiêu điểm của mình. Ngực, như chúng ta đều biết, là nơi rất quan trọng. Nó chứa trái tim, chứa phổi và chứa rất nhiều những thứ liên quan. Không phải vô tình mà mỗi khi tức tối, giận dỗi chồng con, phụ nữ thường hay tự đấm ngực mình chứ không đấm vào đâu khác. 

 

Nguyên nhân chính để cho ngực nổi bật, theo cá nhân tôi, do ngực ngang tầm với ánh mắt nhìn. Đàn ông thường ngại nhìn vào mắt phụ nữ. Cũng thường không hứng thú nhìn mắt cá chân họ. Vậy chỉ còn ngực là thứ cần phải quan sát đầu tiên.

Thư của bác sĩ thẩm mỹ gửi cô gái muốn nâng ngực

Không có thiếu nữ nào từ thẩm mỹ viện của tôi ra lại không tự tin.

 

Chỉ nhờ có bộ ngực vĩ đại mà bao nhiêu cô gái hôm nay trở nên nổi tiếng, chắc cô quá biết điều này. Và rất nhiều cô gái khác biết điều này. Nhưng ông trời là một người không nghĩ như thế. Ông thường ban cho các thiếu nữ răng to, ngón chân to hoặc tai to. Ông rất ít khi cho ai ngực to. Nhưng cô và bạn bè cô đừng tuyệt vọng. Đã có tôi và thẩm mỹ viện của tôi rồi.

 

Mặc dù là một bác sĩ thú y, nhưng bao nhiêu năm qua, tôi miệt mài nghiên cứu, hăng say thử nghiệm, không ngại khó khăn. Tôi đã khiêm tốn học hỏi, tiến từng bước vững chắc từ nâng ngực gà vịt, nâng ngực chó mèo, nâng ngực đười ươi rồi nâng ngực người. Bởi thực ra, nâng ngực hay bơm ngực đều không khó, cô ạ. Chỉ cần quen tay, có dụng cụ và có tác phong liều lĩnh là xong. 

 

Cá nhân tôi cho rằng bất cứ ai đã từng bơm xe đạp hoặc đã từng mổ gà đều bơm ngực được. Về bản chất, đó chỉ là mở ra, nhét một cái gì đó vào, sau đó khâu lại cho kín là xong. Nhưng tôi hơn các bác sĩ khác ở chỗ, tôi bơm đẹp.

 

Sự đẹp này có nhiều lý do. Nhưng lý do chính là bởi tôi đã làm quá nhiều. Bao nhiêu năm qua, tôi đã bơm hay đã độn hàng ngàn ca, đến mức có hôm, tôi vừa ngủ gật hay vừa ngáp cũng làm được.

 

Hậu quả, không có thiếu nữ nào từ thẩm mỹ viện của tôi ra lại không tự tin, lại không gây choáng váng, gây khiêu khích đàn ông một cách bất ngờ. Sau khi bơm ngực ở chỗ tôi, thưa cô, nhiều thiếu nữ đã đổi đời, đổi xe và đổi cả chồng.

Thư của bác sĩ thẩm mỹ gửi cô gái muốn nâng ngực

Tôi hứa sẽ nâng ngực cô có trách nhiệm và uy tín.

 

Về thủ tục, tôi hứa với cô là nhanh chóng vô cùng. Sau một tiếng phẫu thuật và nửa tiếng nghỉ ngơi, cô bước ra đã có một vòng một gây sửng sốt và gây ấn tượng. Nói cách khác, sau khi chồng con ngủ một bữa trưa thức dậy, cô đã lột xác! 

 

Về thanh toán tôi lại càng linh động. Cô có thể trả bằng tiền, bằng vàng, bằng đô la hay bằng gạo, bằng thịt bò hay thịt heo đều được. Đã thế, nếu bơm nhiều lần và bơm nhiều bộ phận, tôi còn giảm giá cực nhiều.

 

Tóm lại, thưa cô, chả có lý do gì cô cứ đi qua đi lại ở cửa thẩm mỹ viện của tôi mà không bước vào. Tôi hứa 100% là bước ra cô sẽ xinh đẹp vô cùng. Cô hãy nhanh lên. Cô còn chờ gì nữa?

Giám đốc bệnh viện

Bác sĩ Dao!

 

(Theo Người Giữ Lửa)
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84)
903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

CTY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HIỆP LỢI 

Giấy phép kinh doanh số: 0305315660

Ngày cấp giấy phép: 14/11/2007

Ngày hoạt động: 20/12/2007

Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HỒ CHÍ MINH Phòng Đăng Ký Kinh Doanh

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top