Sửa mũi S-line cấu trúc

 Lượt xem 5443
 Thứ tư, 22/08/2018 - 03:20 PM (GMT+7)
Sửa mũi S-line cấu trúc bao gồm sống mũi là một đoạn sụn nhân tạo, đầu chớp mũi được tạo hình bằng sụn tai, chân trụ mũi được dựng bằng sụn sườn hiến tặng.

 

Sửa mũi S-line/L-line cấu trúc thật ra đó chỉ là một "tên gọi"! Nếu bạn thích mũi cấu trúc có sống thẳng tấp thì gọi là L-line, còn nếu mũi cấu trúc có dáng cao tự nhiên thì gọi là S-line. Tùy vào tình trạng da mũi dư bao nhiêu, da mũi dày mỏng thế nào mà bác sĩ sẽ khuyên nên nâng cao thẳng tối đa, cao vừa và tự nhiên để đảm bảo an toàn về sau. Đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi với việc kết hợp 2/3 phần sống mũi là sụn nhân tạo, còn 1/3 đầu mũi thường là dùng sụn tai tạo hình chớp mũi và sụn sườn hiến tặng để dựng trụ mũi - (Không lấy sụn vách ngăn để dựng trụ mũi để tránh nguy cơ sau này bị lệch vách ngăn). Chất liệu sụn nhân tạo dùng để nâng sống mũi có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng hay biến chứng. Sụn tai tự thân được bọc đầu mũi có độ bền vững cao, không bị teo lại theo thời gian, sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi lâu dài. Riêng sụn sườn hiến tặng là loại sụn người thật nhập từ Mỹ, đã được xử lý an toàn tuyệt đối, Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Một số trường hợp da mũi quá mỏng cần mua thêm sụn Megaderm (thay thế sụn tai) để làm chớp mũi hoặc sống Megaderm để nâng sống (thay thế sống nhân tạo). Khi sửa, bác sĩ sẽ mở hết đầu mũi ra rồi tạo hình theo một cấu trúc, giúp đầu mũi trông thon gọn, cao, dài ra, khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi bị ngắn, hếch, quặp, lộ, lệch, vẹo do từng sửa bị hư. Phẫu thuật tiền mê, ngủ nhẹ, không đau, khách hàng nghỉ lại bệnh viện 1-2 đêm, chăm sóc miễn phí, 5 ngày sau tháo băng, 7 ngày cắt chỉ và mũi đẹp tự nhiên sau 1-3 tháng, tùy cơ địa.
 

 • Mũi cao thon gọn, sang chảnh
 • Đầu mũi nhỏ, gọn, dài ra, cao lên
 • Chân trụ mũi cao lên, cứng, vững
 • Hai lỗ mũi đều, thay đổi hình dáng đẹp hơn
 • Mũi dài, kín, không còn bị hểnh hếch
 • Cánh mũi tự động thon gọn, không cần cuốn cánh
 • Kết hợp mài được xương mũi bè, gù
 • Không bị lấy sụn vách ngăn, không sợ lệch vách ngăn
 • Toàn bộ đầu mũi là sụn tự thân nên vĩnh viễn, mềm mại
 • Không lo bị đỏ đầu mũi về sau
 • Đẹp vĩ.nh vi.ễn, tự nhiên như mũi thật
 • Phẫu thuật không đâu, ít sưng bầm
 • Bảo hành vĩ.nh vi.ễn!

 

 

Da mũi mỏng được xem là một trong những vấn đề "khó nói" nhất giữa bác sĩ với khách hàng. Bởi tình trạng da mũi dày hay mỏng là hoàn toàn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nhưng hầu như khách hàng rất khó hiểu và không muốn chấp nhận.

 

Bạn để ý có những khách sửa mũi sụn nhân tạo cách đây trên 10 năm vẫn không bị lộ sống, xài vẫn đẹp là do cơ địa da mũi của họ rất dày. Nguyên nhân có thể do trước đây phụ nữ ít chăm sóc da, ít xài mỹ phẩm, các loại kem bào mòn da nên da dày? Còn bây giờ hầu như chị em đều xài mỹ phẩm, kem trộn, các chất tẩy da, lột da, chăm sóc da bằng các liệu trình laser bào mòn nên da trở nên mỏng hơn, vì thế sửa mũi rất dễ bị lộ sống.

 

Nói đây là điều "khó nói" bởi nó hoàn toàn phụ thuộc vào cơ địa khách hàng nhưng rất ít khách hàng thấu hiểu và chấp nhận sự thật này. Hầu hết ai sửa mũi cũng muốn có được sống thật cao Tây, cao chót vót, cao thẳng tấp nhưng lại không nhận ra sự thật do rõ cơ địa da dư của mình.

 

Nếu da mũi quá mỏng sẽ bị lộ sống, để lâu ngày da mỏng sẽ bị bóng đỏ, nghiêm trọng sẽ bị viêm, tổn thưởng lớp da, khó điều trị, nguy hiểm. Bởi vậy, nếu khách nào sửa mũi mà da bị quá mỏng, bóng đỏ thế này thì nên tìm bác sĩ tư vấn cách khắc phục sớm nhất để có được dáng mũi tự nhiên.

 

Một trong những biện pháp mới nhất khắc phục hoàn toàn tình trạng da mũi mỏng như vậy đó là KHÔNG SỬ DỤNG SỐNG NHÂN TẠO SILICON. Thay vào đó vật liệu nâng cao sống mũi là SỐNG MEGADERM là sụn sinh học làm từ da bụng người. Đây là loại sống mới nhất, có chi phí mua thêm 10 triệu, an toàn tuyệt đối, không bị lộ sống, bóng đỏ và vĩ.nh vi.ễn.

 

 
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84-8) 3850.0198 - (+84-8) 6260.7249 (ext 101)
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bản đồ

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top