Rầu lòng vì vợ ngực lép "màn hình LCD" như đàn ông

 Lượt xem 1435
 Thứ sáu, 19/04/2019 - 10:00 AM (GMT+7)
Đôi khi mình cũng buồn thúi ruột gan luôn, nẫu lòng vô kể khi thấy vợ mình ngực lép. Lại khổ thêm một nỗi là nếu đề cập đến chuyện thẩm mỹ viện, vợ mình lại nói mình này nọ, chỉ ham chuộng cái gì đó bên ngoài.
Sự thể nói ra chỉ sợ các bác, các anh chị cười, mà không nói thì lại khổ tâm lắm, bởi vậy mới phải rào đón trước sau thế này. Mình cưới vợ được 5 năm, vợ của mình không đẹp lắm hay nói đúng hơn là chỉ nhìn được thôi. Vợ của mình trước lúc cưới (có nghĩa là sau ngày cưới thì mình mới biết) có một cặp ngực nhỏ lắm, cỡ khoảng chừng bằng trái cam Việt Nam là cùng, có nghĩa là rất nhỏ, rồi thì chỉ 9 tháng sau thời gian mang thai, vợ của mình sinh hạ một cháu gái, sau 2 tháng cho con bú, vợ mình từ đó mất hẳn cặp ngực.

Cô nàng 9X khoe vẻ đẹp gợi cảm sau khi phẫu thuật nâng ngực kết hợp thẩm mỹ gương mặt.

 
Nói thật từ giờ phút đó trở đi, vợ của mình giống hệt một người đàn ông ốm với cặp ngực phẳng lỳ. Mình tự cho như mình cưới phải một người đàn ông thật sự, có lẽ đàn ông còn có bộ ngực to hơn của vợ mình. Ai đời bây giờ nói xấu vợ thì thật chẳng có mặt mũi nào mà nhìn đời đây, bởi vậy mình mới giấu tên tuổi và cũng xin toàn thể quý bác, các anh chị thông cảm đừng trách giận mình. Mình là người rất chung thủy, thú thật là rất có hiếu với cha mẹ và hòa thuận cùng anh chị em, thương người và vật, phải thú thật vậy để mọi người hiểu là mình rất thương yêu và chung thủy với vợ của mình thế nào.
 
Nhân vừa rồi đọc bài "Đàn ông và đôi gò bồng đảo", tự nhiên mình lại càng buồn hơn. Mình sống ở đây đã gần 16 năm rồi, mình chưa bao giờ bước chân vào các tiệm nhảy trần truồng hay vào mấy cái ổ nhền nhện mặc dù rất nhiều người mời mình đi. Đôi khi mình cũng buồn thúi ruột gan luôn, nẫu lòng vô kể khi thấy vợ mình như vậy, lại khổ thêm một nỗi là nếu đề cập đến chuyện thẩm mỹ viện, vợ mình lại nói mình này nọ, chỉ ham chuộng cái gì đó bên ngoài. Mình thật khổ tâm vì đôi khi vợ của mình như nổi cáu về vấn đề mình đề cập.
 
Thú thật, đôi khi mình nhìn tất cả phụ nữ xung quanh, từ bà cụ cho đến bà bác, ngay cả các bà mẹ với nhiều người con, tất cả đều có cặp ngực, vậy mà chỉ riêng vợ của mình lại không có, mà thử hỏi vậy làm sao không buồn cho một người thanh niên mới lớn như mình? Chẳng lẽ vì lý do đó mà bỏ vợ, ly dị vợ thì còn gì con người, chẳng lẽ mình sống chỉ vì xác thịt không thôi? Mà nếu chung sống với một người đàn ông thì lại quá kỳ cục.

Để được xem nhiều hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau phẫu thuật không che chắn vùng nhạy cảm, khách hàng vui lòng nhắn tin vào Facebook Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Đến nay, mình thật sự cũng không biết người phụ nữ thật sự có cặp ngực thế nào, điều này thật tức cười quá nhỉ và trái ngược với một người đã có vợ như mình... Mọi người ơi! Sống với vợ như vậy, mình chịu đựng đã hơn 4 năm, đành rằng thương yêu và chung thủy với vợ con, nhưng đôi khi mình mệt mỏi bực bội trong lòng vô cớ mà vợ không hiểu nỗi. Mặc dù mình hiểu rõ cái chán nản bực tức đó là từ những suy nghĩ của mình về chuyện vợ không có cặp ngực.
 
Tất cả bạn bè chung quanh đều xầm xì to nhỏ về chuyện vợ mình có ngực lép phẳng lỳ như đàn ông, nhân viên của mình cũng xầm xì to nhỏ hay nhiều khi nói công khai với nhau, mình nghe tất cả mà mình chẳng biết nói làm sao. Mình tính điềm tĩnh và nhẫn nhục chịu đựng tất cả, chẳng hé lại lời kể nào cho vợ nghe vì mình nghĩ làm vậy lại không được tốt cho vợ. Mình luôn nói lời âu yếm với vợ thế này: "Em không phải là người đẹp nhất, nhưng trong lòng anh em là người đẹp nhất. Anh thương yêu em và chung thủy vĩnh viễn chỉ biết có em".
 
Mình thương yêu và kính trọng rất là nhiều, nhưng mà cái đam mê say đắm thì không. Vợ chồng phải có đam mê say đắm chứ, nhưng mà thử hỏi người đàn ông bình thường nào có thể nói tới chuyện đắm say bên một người như đàn ông chứ? Chẳng có cuốn hút quyến rũ, chẳng có gì cả nữa rồi. Bây giờ mình mong VnExpress treo bài này lên mạng để mọi người có thể góp ý. Và cũng rất mong các bác các anh chị em gởi lời chia sẻ đến với mình luôn, để mình còn tìm lại thăng bằng cuộc sống.

Để được xem nhiều hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau phẫu thuật không che chắn vùng nhạy cảm, khách hàng vui lòng nhắn tin vào Facebook Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Có lẽ mọi người nghe mình nói kính trọng vợ lại nghĩ là mình mắc nợ gia đình vợ hoặc là cưới vợ quá giàu nên phải quỵ lụy, xin đính chính rõ là mình đi làm lo lắng cho vợ con toàn diện, vợ mình chỉ đi học thảnh thơi thôi, mọi chuyện từ A đến Z, mình bao quát quán xuyến hết. Và mình nói thẳng là mình rất đẹp trai, rất đẹp trai chứ không phải như Trương Chi khó kiếm vợ, để rồi lúc có vợ lại phải lo cưng bế nuông chiều chỉ vì sợ vợ bỏ. Còn nói tới học thức, mình biết cầm kỳ thi (họa thì chỉ biết đại cương thôi). Tóm lại mình không phải là cái thứ chả ra gì, do vậy kính xin quý bác, quý anh chị chớ nghĩ mình xấu trai, thô lỗ cục súc, vô học....
 
Kính thư và mong chờ.

 
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84)
903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

CTY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HIỆP LỢI 

Giấy phép kinh doanh số: 0305315660

Ngày cấp giấy phép: 14/11/2007

Ngày hoạt động: 20/12/2007

Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HỒ CHÍ MINH Phòng Đăng Ký Kinh Doanh

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top