Phân biệt nhấn mí và cắt mí Hàn Quốc

 Lượt xem 5512
 Thứ tư, 14/09/2016 - 07:12 PM (GMT+7)
Nhiều khách hàng muốn có đôi mắt đẹp long lanh nhưng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhưng lại khó chọn giữa hình thức cắt mí và nhấn mí.

Hiện nay, với sự phát triển của những công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp bạn chỉnh sửa hết những nhược điểm về mắt, cho đôi mắt hai mí to đẹp long lanh. Và phương pháp mang lại sự kỳ diệu đó là nhấn mí và cắt mí mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các cách làm đẹp này. Mọi người chỉ thấy chúng có điểm giống nhau là giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh mà không biết được kỹ thuật thực hiện của hai biện pháp tạo hình mí mắt này hoàn toàn khác nhau.

Để tạo mắt hai mí to đẹp long lanh bạn có thể thực hiện bằng nhấn mí và cắt mí. Song phân biệt nhấn mí và cắt mí trong thẩm mỹ mắt như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này nhé!

Cắt mí Hàn Quốc là hình thức phổ biến nhất hiện nay để có đôi mắt đẹp.

 

1. Khái niệm cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

- Nhấn mí: Sử dụng kỹ thuật nhẹ nhàng không phẫu thuật giúp đôi mắt to tròn và như ý muốn, không để lại sẹo và sẽ được tiêm thuốc tê để không có cảm giác đau đớn. Với nhấn mí, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

- Cắt mí: Là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, thời gian mổ chỉ từ 30 đến 45 phút. Trước mổ, khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê để không còn cảm giác đau đơn. Phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí và được biết như một kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay.

Trong đó, hình thức nhấn mí Hàn Quốc cũng được lựa chọn tùy theo từng mí mắt.

 

2. Ưu điểm của cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Cắt mí
- Ưu điểm: Có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt, giúp mắt sáng hơn. Đồng thời khắc phục tình trạng tình trạng “sụp mí”.

- Áp dụng hiệu quả đối với người có da và mỡ thừa quanh mắt. Thời gian thực hiện tư 45-60 phút, mắt đẹp tự nhiên sau vài tuần - 3 tháng.

Nhấn mí
- Ưu điểm: Đơn giản, nhanh, chỉ là một tiểu phẩu nhỏ, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì lâu dài.

- Thường áp dụng hiệu quả đối với những bạn dưới 30 tuổi, không có da và mỡ thừa quanh mắt. Thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút, mắt đẹp tự nhiên sau vài tuần.

Hình ảnh một cô nàng sở hữu đôi mắt bồ câu long lanh sau khi nhấn mí. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

3. Trường hợp nào nên cắt mí, trường hợp nào nên nhấn mí?

Cả 2 kỹ thuật đều tạo mắt 2 mí nhưng tùy từng trường hợp nên lựa chọn bấm mí hoặc cắt mí:

Mắt nào nên bấm mí?
- Người trẻ tuổi dưới 30 tuổi thì bấm mí là tốt nhất
- Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí
- Mắt một, hai mí nhưng chưa rõ
- Mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít
- Mắt mí lót, không rõ mí
- Muốn thử bấm mí để xem gương mặt có phù hợp với mắt 2 mí hay không.

Đây cũng là trường hợp khách nhấn mí thành công sau vài tuần. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Mắt nào nên cắt mắt 2 mí?
- Mắt muốn tạo 2 mí lâu dài.
- Mắt có nhiều da dư, mỡ thừa, sụp mí
- Mắt 2 bên khá tương đồng không chênh lệch cao.

Hình thức nhấn mí mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Với khách hàng có mí hơi bị sụp hoặc da mí dư thừa thì nên cắt mí. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trường hợp khách hàng nữ nhấn mí Hàn Quốc. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Vì sao bạn nên lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nổi tiếng khác nhau để khách hàng có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, để tránh trường hợp hối tiếc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể xảy ra, bạn nên chọn lựa điểm đến có các yếu tố sau: bác sĩ tay nhiều kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp, công nghệ máy móc hiện đại, giấy phép hoạt động và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Là một trong những nơi được nhiều đối tượng khách hàng từ nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, kiều bào ở hải ngoại, cho đến những người bình dân "chọn mặt gửi vàng", Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi hoàn toàn tự tin làm hài lòng khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi và Bệnh viện Mega Plastic Surgery Clinic Hàn Quốc vừa tiếp tục ký kết hợp đồng hợp tác chuyên môn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi thường xuyên mời bác sĩ Hàn Quốc về trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Hiệp Lợi chụp ảnh kỷ niệm cùng giáo sư Hàn Quốc.

Vợ cũ danh hài Thành Trung từng phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Hiệp Lợi.

Cựu mẫu Dương Yến Ngọc cũng là người đẹp "lột xác" toàn diện nhờ bàn tay khéo léo của bác sĩ Hiệp Lợi.

.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy để đông đảo giới nghệ sĩ trong showbiz đến "lột xác" ngoại hình.

Vợ chồng bác sĩ Hiệp Lợi chụp ảnh cùng diễn viên Thảo Trang và Hoàng Mập.

 

- Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi là một trong số các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng.

- Đội ngũ bác sĩ Việt Nam có tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới sẽ  trực tiếp thăm khám và xác định rõ mức độ cần chỉnh sửa trước khi đưa ra phương pháp sửa mũi hiệu quả nhất, giúp bạn tránh được lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra.

- Đến với chúng tôi, bạn còn được lựa chọn bác sĩ từ Hàn Quốc sang trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ để có kết quả theo ý muốn. Điều này được thực hiện dễ dàng vì Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi đã ký kết hợp tác toàn diện với Bệnh viện Mega Plastic Surgery Clinic Hàn Quốc để trực tiếp chuyển giao công nghệ và phẫu thuật.

- Công nghệ và máy móc hiện đại, đạt chuẩn tuyệt đối là một trong những lý do giúp chúng tôi đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng. Đặc biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi có máy Smartlux giúp khách hàng nhanh chóng giảm bớt sưng, bầm sau khi phẫu thuật.

- Ngoài ra, để có được niềm tin trọn vẹn từ mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi còn thực hiện cam kết chất lượng dịch vụ sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi thu hút sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ.

Đặc biệt những Việt kiều tại hải ngoại cũng rất tin tưởng về nước hoàn thiện vẻ đẹp.

 

Lưu ý: Những hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84-8) 3850.0198 - (+84-8) 6260.7249 (ext 101)
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bản đồ

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top