Những lưu ý trước khi sang nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ

 Lượt xem 2593
 Thứ ba, 30/08/2016 - 02:13 PM (GMT+7)
Nhiều chị em phụ nữ thường tin tưởng các bác sĩ thẩm mỹ ở những quốc gia nổi tiếng về trình độ chỉnh sửa sắc đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan nhưng....

Bên cạnh đó, dịch vụ du lịch kết hợp điều trị thẩm mỹ, sức khỏe cũng đang nở rộ. Vậy ngoài những thủ tục về pháp lý, đi lại, chúng ta cần lưu ý những gì khi đi phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài?

 

1. Bệnh viện/ thẩm mỹ viện đó đã từng gây thiệt hại cho khách hàng chưa?

 

 

Một trong những điều quan trọng nhất cần biết khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài là uy tín của bệnh viện, thẩm mỹ viện mà bạn định tiến hành làm. Ở nước ngoài cũng như trong nước, bên cạnh các trung tâm thẩm mỹ uy tín, dịch vụ tốt, vẫn có những nơi chất lượng khá tệ hoặc thua xa những gì họ quảng cáo. Hãy tìm hiểu tất cả về trung tâm đó, từ giấy phép hoạt động đến những lời nhận xét của khách hàng trước đó. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cập nhật thông tin thời sự mới, cũ ở đất nước đó nhằm tìm hiểu xem có bất kỳ trường hợp nào trung tâm mà bạn định phẫu thuật đã hây thiệt hại cho khách hàng và phải bồi thường, xử lý chưa.

 

2 . Ngôn ngữ

 

Phẫu thuật thẩm mỹ là một quá trình trị liệu đòi hỏi bác sỹ, chuyên viên phẫu thuật và khách hàng cần phải hiểu lẫn nhau. Phía bác sỹ cần biết khách hàng mình muốn chỉnh sửa như thế nào, sức khỏe ra sao, tiền sử bệnh, và ngược lại, khách hàng cũng cần phải biết được những yêu cầu, tư vấn từ phía bác sỹ. Các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan không sử dụng tiếng Anh, và có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp thiếu người phiên dịch hoặc họ sẽ nói tiếng Anh với âm điệu Thái, Hàn mà bạn không thể hiểu được. Vì thế, hãy tìm hiểu trước xem bạn sẽ được ai tư vấn, tư vấn như thế nào, ngôn ngữ gì, để có thể có một cuộc điều trị tốt nhất. 

 

3 . Tìm hiểu chi tiết

 

Hot girl Cindy Bích từng sửa mũi S-line cấu trúc, độn cằm V-line và thẩm mỹ vòng 1 do ê-kíp bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

 

Các trung tâm thẩm mỹ thường gửi đến khách hàng các website, hình ảnh, quảng cáo về họ mà đôi khi những gì trên đó không hoàn toàn đúng sự thật hoặc thiếu rõ ràng. Khi bạn liên hệ với trung tâm đó, hãy đưa ra những chi tiết về thủ tục, dịch vụ chăm sóc, cũng như sự hỗ trợ về pháp lý (chẳng hạn như visa) dành cho khách hàng. Thứ hai, hãy yêu cầu họ cho bạn những thông tin thật chi tiết về liệu trình mà bạn sắp thực hiện. Không bao giờ nên chọn phẫu thuật ở một nơi mà bạn không biết rõ về nó. 

 

4 . Chứng chỉ của bác sỹ phẫu thuật

 

 

Một trong những điều rất quan trọng đó là bạn phải biết rõ về bác sỹ sẽ phẫu thuật cho bạn. Hãy trao đổi với trung tâm thẩm mỹ, yêu cầu cung cấp tên tuổi, quá trình làm việc, kinh nghiệm, chứng chỉ, bằng cấp, giấy phép của bác sỹ để đảm bảo rằng ông ấy/ bà ấy đủ trình độ và uy tín để phẫu thuật cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu về luật pháp của nước sở tại trong vấn đề quản lý, xử lý lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vì mỗi quốc gia, luật pháp sẽ khác nhau.

 

5 . Tỷ lệ thành công của bác sỹ

 

 

Tất nhiên bạn luôn mong muốn được phẫu thuật bởi một bác sỹ chưa từng gặp thất bại trong bất cứ ca nào. Tuy nhiên mỗi người sẽ có một tỷ lệ thành công khác nhau. Tuy nhiên nhiều trung tâm thẩm mỹ sẽ giấu đi vấn đề này hoặc đứa ra thông tin không chính xác. Hãy cẩn thận với vấn đề này.

Bác sĩ Hiệp Lợi chụp ảnh cùng bác sĩ Hàn Quốc.

 

6. Sắp xếp cuộc gặp với bác sỹ trước khi phẫu thuật

 

Bạn nên gặp bác sỹ trước để có được những tư vấn phù hợp và sự ổn định về tâm lý trước khi phẫu thuật. Bác sỹ người trực tiếp làm cho bạn sẽ biết rõ nhất bạn nên làm gì và bạn cần gì, chứ không phải những cô tiếp tân hay nhân viên tư vấn. Tuy nhiên nếu thời gian và điều kiện đi lại không cho phép, bạn cũng có thể trò chuyện với bác sỹ qua Video Chat, Skype trước. Tất nhiên, điều này sẽ không bằng việc gặp trực tiếp, nhưng ít ra bạn cũng sẽ biết về tính cách, thái độ, ngôn ngữ của người sẽ phẫu thuật cho bạn.

 

7. Cơ sở vật chất

 

 

Mỗi trung tâm, bệnh viện có thể có nhiều chi nhánh, cơ sở khác nhau. Ví dụ một trung tâm thẩm mỹ sẽ điều trị những ca phẫu thuật ở một nơi đẹp hiện đại, và những ca thẫm mỹ không cần phẫu thuật ở một phòng khám nhỏ khác. Vì thế hãy biết chắc chắn bạn sẽ được thực hiện liệu trình ở đâu, và trang thiết bị như thế nào.

 

8 . Nhiễm trùng và biến chứng

 

 

Hãy tìm hiểu tỷ lệ nhiễm trùng và biến chứng ở nước bạn quyết định phẫu thuật và những gì bạn sẽ được bồi thường, hỗ trợ nếu chẳng may gặp những trường hợp xấu nhất.

 

9 . Giá cả

 

Kết quả căng da mặt bằng chỉ V-loc như Dương Yến Ngọc luôn khiến mọi khách hàng bất ngờ vì hiệu quả cao. Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Hiệp Lợi. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Mỗi trung tâm có một mức giá khác nhau. Bạn nên tìm hiểu vì sao có sự chênh lệch giá giữa chỗ này với chỗ khác, ưu, nhược mỗi nơi. Một số trung tâm mức giá họ đưa ra là giá trọn gói, phục vụ từ A-Z đến khi bạn ổn hẳn, nhưng nơi khác lại đưa ra một mức giá mà số tiền đó chỉ là phí phẫu thuật, chưa bao gồm các dịch vụ đi kèm. Hãy kiểm tra kỹ, kể cả các dịch vụ ăn, mặc, nghỉ trong thời gian trước và sau phẫu thuật để có một quyết định đúng. 

 
 
Minh Nhật

Theo All Women Stalk
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84-8) 3850.0198 - (+84-8) 6260.7249 (ext 101)
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

CTY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HIỆP LỢI 

Giấy phép kinh doanh số: 0305315660

Ngày cấp giấy phép: 14/11/2007

Ngày hoạt động: 20/12/2007

Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HỒ CHÍ MINH Phòng Đăng Ký Kinh Doanh

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top