Nâng mũi Sline cấu trúc

 Lượt xem 17705
 Thứ tư, 22/08/2018 - 04:09 PM (GMT+7)
Phẫu thuật nâng mũi Sline cấu trúc bao gồm sụn tai tự thân tạo hình chớp mũi, sụn sườn hiến tặng dựng trụ mũi thay thế sụn vách ngăn và nâng sống cao bằng sụn nhân tạo.

Chiếc mũi là điểm nhấn của trung tâm gương mặt, giúp tôn vẻ đẹp của mỗi người, nhưng thực tế có hơn 50% người Á đông sở hữu dáng sống thấp, tẹt, đầu mũi ngắn, to khiến khuôn mặt kém xinh đẹp. Để cải thiện nhược điểm này, những năm gần đây người ta ưa chuộng kiểu mũi Sline của Hàn Quốc.

Hình ảnh ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh trước và sau khi sửa mũi S-line cấu trúc và nhấn mí mắt. Hiệu quả nét đẹp còn tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Thế nào là sửa mũi Sline cấu trúc?

 

Sửa mũi S-line/L-line cấu trúc thật ra đó chỉ là một "tên gọi"! Nếu bạn thích mũi cấu trúc có sống thẳng tấp thì gọi là L-line, còn nếu mũi cấu trúc có dáng cao tự nhiên thì gọi là S-line. Tùy vào tình trạng da mũi dư bao nhiêu, da mũi dày mỏng thế nào mà bác sĩ sẽ khuyên nên nâng cao thẳng tối đa, cao vừa và tự nhiên để đảm bảo an toàn về sau. Đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi với việc kết hợp 2/3 phần sống mũi là sụn nhân tạo, còn 1/3 đầu mũi thường là dùng sụn tai tạo hình chớp mũi và sụn sườn hiến tặng để dựng trụ mũi - (Không lấy sụn vách ngăn để dựng trụ mũi để tránh nguy cơ sau này bị lệch vách ngăn). Chất liệu sụn nhân tạo dùng để nâng sống mũi có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng hay biến chứng. Sụn tai tự thân được bọc đầu mũi có độ bền vững cao, không bị teo lại theo thời gian, sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi lâu dài. Riêng sụn sườn hiến tặng là loại sụn người thật nhập từ Mỹ, đã được xử lý an toàn tuyệt đối, Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Một số trường hợp da mũi quá mỏng cần mua thêm sụn Megaderm (thay thế sụn tai) để làm chớp mũi hoặc sống Megaderm để nâng sống (thay thế sống nhân tạo). Khi sửa, bác sĩ sẽ mở hết đầu mũi ra rồi tạo hình theo một cấu trúc, giúp đầu mũi trông thon gọn, cao, dài ra, khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi bị ngắn, hếch, quặp, lộ, lệch, vẹo do từng sửa bị hư. Phẫu thuật tiền mê, ngủ nhẹ, không đau, khách hàng nghỉ lại bệnh viện 1-2 đêm, chăm sóc miễn phí, 5 ngày sau tháo băng, 7 ngày cắt chỉ và mũi đẹp tự nhiên sau 1-3 tháng, tùy cơ địa.

Mũi S-line cấu trúc sau khi sửa như những nữ khách hàng này rất được khách hàng yêu thích.

 

Vì sao bạn nên lựa chọn kiểu mũi mũi Sline cấu trúc?


- Kết quả nâng mũi hoàn hảo: Phẫu thuật mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay với việc kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân theo tỷ lệ sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép sụn tự thân. Chất liệu sụn nhân tạo có độ tương thích tốt nhất với cơ thể của bạn, chống nhiễm trùng, không gây dị ứng hay bị biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi. Riêng sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi có độ bền vững cao, không bị hao mòn, bào mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi an toàn.

 

- Đầu mũi thon nhỏ, không bóng đỏ hay bị lộ sóng: Với quy trình phẫu thuật kỹ càng đến từng chi tiết, đầu mũi sẽ được định hình theo ý muốn, trụ mũi được tăng cường và sóng mũi được nâng cao. Bởi vậy, khi sửa mũi mũi S-line sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng dáng mũi thấp, mũi hỏng do độn bằng silicone và các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như bị lộ sóng mũi, đầu mũi lệch méo, lộ bóng đỏ hay các biến chứng sau nâng mũi.

 

- Dáng mũi tự nhiên với người Á đông: Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi thon gọn, có đường cong tự nhiên dáng chữ S, hoặc thẳng tấp tùy sở thích mỗi khách hàng, đẹp hài hòa với khuôn mặt người Á đông.

 

- Sửa mũi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ với khoảng 2 - 3 tiếng thực hiện, bạn đã có một chiếc mũi thật hoàn hảo. Sau khoảng 2 ngày nghỉ dưỡng, bạn đã có thể làm những công việc văn phòng nhẹ nhàng. Khoảng 5 ngày sau khi phẫu thuật sẽ tiến hành tháo băng và cắt chỉ kế đó 2 ngày.

 

- Bảo hành trọn đời: Để tạo niềm tin cho khách hàng tìm đến dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất, Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi cam kết bảo hành sau khi nâng mũi trọn đời đúng với phương châm "Vẻ đẹp tự nhiên - Niềm tin trọn vẹn".

 

 • Mũi cao thon gọn, sang chảnh
 • Đầu mũi nhỏ, gọn, dài ra, cao lên
 • Chân trụ mũi cao lên, cứng, vững
 • Hai lỗ mũi đều, thay đổi hình dáng đẹp hơn
 • Mũi dài, kín, không còn bị hểnh hếch
 • Cánh mũi tự động thon gọn, không cần cuốn cánh
 • Kết hợp mài được xương mũi bè, gù
 • Không bị lấy sụn vách ngăn, không sợ lệch vách ngăn
 • Toàn bộ đầu mũi là sụn tự thân nên vĩnh viễn, mềm mại
 • Không lo bị đỏ đầu mũi về sau
 • Đẹp vĩ.nh vi.ễn, tự nhiên như mũi thật
 • Phẫu thuật không đâu, ít sưng bầm
 • Bảo hành vĩ.nh vi.ễn!

 

Những trường hợp nào nên phẫu thuật sửa mũi S-line cấu trúc?

 

Phương pháp nâng mũi S-line thường được sử dụng cho các đối tượng sau: Mũi ngắn, thấp và cánh mũi to dày; Mũi hếch và dài khoằm; Mũi gãy, gù; Đầu mũi bị bóng đỏ, sóng bị lộ; Sóng mũi bị lệch, vẹo; Muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên; Mũi từng tiêm silicone, filler; Mũi bị hỏng do tai nạn,...

 

Quy trình sửa mũi S-line cấu trúc

 

- Bước 1: Bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn: Khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, bạn sẽ được nhân viên hỏi thăm về nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ sẽ gặp trực tiếp để khám xét về tình trạng chiếc mũi hiện tại, tư vấn về phương pháp, kỹ thuật nâng mũi, giả cả sao cho thật phù hợp nhất với mỗi gương mặt khách hàng. Ngoài ra, tất cả những thắc mắc của bạn về quá trình nâng mũi cũng sẽ được bác sĩ giải đáp.

 

- Bước 2: Xét nghiệm, khám sức khỏe tổng quát: Tất cả những ca phẫu thuật dù lớn hay nhỏ đều không thể bỏ qua khâu xét nghiệm, khám sức khỏe. Khâu này là điều kiện bắt buột để xem khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện dịch vụ hay không.

 

- Bước 3: Gây mê/tiền mê: Để đảm bảo bạn không hề có cảm giác đau đớn hay lo sợ nào trong quá trình tiến thành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ cho tiền mê ngủ một cách nhẹ nhàng và cẩn thận.

 

- Bước 4: Lấy sụn: Bác sĩ sẽ tiến hành quá trình lấy sụn vành tai bọc đầu mũi và sử dụng sụn sườn hiến tặng để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

- Bước 5: Ghép sụn và nâng mũi: Bằng những thao tác cẩn thận, bác sĩ sẽ tiến hành ghép sụn và đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi của bạn, cân chỉnh sao cho đẹp và tự nhiên nhất. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn nhân tạo đã được gọt chất liệu và tạo dáng vào để nâng mũi cao vừa ý. Đồng thời lúc đó bác sĩ cũng bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân, kết hợp điều chỉnh để sóng mũi nhân tạo cân đối với đầu mũi và hài hòa toàn bộ gương mặt.

 

- Bước 5: Khâu vết mổ và băng kín mũi: Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ sẽ dán trên sóng mũi một miếng băng nhỏ kết hợp với việc đặt một miếng nẹp bằng nhựa dẻo để cố định phần xương và sụn mũi để tạo dáng lỗ mũi sao cho thẩm mỹ và an toàn nhất. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tư vấn về cách sử dụng thuốc, chế độ ăn uống và thời gian thăm khám sau khi phẫu thuật.

Hình ảnh trên từ khách hàng đã phẫu thuật của Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi Sline?

 

- Khoảng 24 giờ đầu tiên sau khi phẫu thuật nâng mũi S-line, mũi của bạn sẽ hơi bị sưng nhẹ và có cảm giác khó chịu đôi chút. Bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo toa mà bác sĩ đã cho để giảm bớt tình trạng này.

- Luôn giữ cho vết thương thật khô, chỉ lau bằng nước múi sinh lý trong những ngày đầu.

- Vùng quanh mắt sẽ bị sưng và bầm tím vào những ngày kế tiếp.

- Chườm túi đá lạnh trong hai ngày đầu sẽ làm giảm bớt những vết bầm tím. Ngoài ra bạn có thể uống thêm các loại nước ép thơm, rau má hay nước cam để mau bớt sưng, bầm tím.

- Bạn nên dành thời gian nằm nghỉ ngơi ở trên giường với đầu được gối cao trong ngày đầu tiên sau phẫu thuật, còn những ngày sau đó luôn nằm thẳng đầu khi đang ngủ để tránh mũi bị lệch do ngằm nghiêng.

- Sau hai ngày, bạn có thể đi đứng, sinh hoạt và làm việc nhẹ nhàng bình thường.

- Có thể sẽ cảm thấy hơi ngứa ngay vết thương sau đó vài ngày nhưng đấy là phản ứng bình thường khi vết thương đang lành.

- Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

- Sau khoảng 3-4 ngày, vết bầm xung quanh vùng mắt sẽ tự động biến mất.

- Khoảng 7 ngày sau khi phẫu thuật sẽ tiến hành tháo băng và cắt chỉ.

- Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khoảng 1 - 3 tháng. Kết quả nâng mũi duy trì đến suốt đời, niềm tin trọn vẹn.

 

Nâng mũi S-line có đau không, có nguy hiểm không?

 

Với thắc mắc nâng mũi S-line có đau không, chúng tôi phải khẳng định với bạn thực sự là nâng mũi S-line hoàn toàn an toàn và không đau cũng như không gây bất kỳ biến chứng nào trong suốt quá trình phẫu thuật, nên bạn không cần lo lắng nhiều về độ an toàn hay gây đau trong quá trình phẫu thuật.

 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, phẫu thuật nâng mũi S-line được thực hiện bằng phương pháp tiền mê, ngủ nhẹ. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào ngoài mong muốn có thể xảy ra mà cho kết quả dáng mũi tự nhiên, thanh thoát.

 

Sau phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có hiện tượng sưng nề và bầm tím. Nhưng bạn hoàn toàn an toàn, không cần lo lắng vì hiện tượng này là điều bình thường và sẽ giảm dần trong vòng 5-7 ngày.

 

Đặc biệt, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi đang có một "tuyệt chiêu" giúp mọi khách hàng giảm sưng bầm rất nhanh chóng và hiệu quả đó chính là máy Smartlux. Ví dụ khi nằm máy Smartlux, quá trình để một chiếc mũa sửa kiểu S-line cấu trúc giảm sưng phải sau 7-10 ngày thì tình trạng này sẽ được cải thiện chỉ còn lại khoảng 3-4 ngày trước khi tháo băng, cắt chỉ.

 

Phân biệt cách nâng mũi Sline cấu trúc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc?

 

 

MŨI SLINE CẤU TRÚC


Sửa mũi S-line/L-line cấu trúc thật ra đó chỉ là một "tên gọi"! Nếu bạn thích mũi cấu trúc có sống thẳng tấp thì gọi là L-line, còn nếu mũi cấu trúc có dáng cao tự nhiên thì gọi là Sline. Tùy vào tình trạng da mũi dư bao nhiêu, da mũi dày mỏng thế nào mà bác sĩ sẽ khuyên nên nâng cao thẳng tối đa, cao vừa và tự nhiên để đảm bảo an toàn về sau. Đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất tại Hiệp Lợi với việc kết hợp 2/3 phần sống mũi là sụn nhân tạo, còn 1/3 đầu mũi thường là dùng sụn tai tạo hình chớp mũi và sụn sườn hiến tặng để dựng trụ mũi - (Không lấy sụn vách ngăn để dựng trụ mũi để tránh nguy cơ sau này bị lệch vách ngăn). Chất liệu sụn nhân tạo dùng để nâng sống mũi có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng hay biến chứng. Sụn tai tự thân dùng tạo hình đầu mũi không bị teo lại theo thời gian, sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi lâu dài. Riêng sụn sườn hiến tặng là loại sụn người thật nhập từ Mỹ, đã được xử lý an toàn tuyệt đối, Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Một số trường hợp da mũi quá mỏng cần mua thêm sụn Megaderm (thay thể sụn tai) để làm chớp mũi hoặc sống Megaderm để nâng sống. Khi sửa, bác sĩ sẽ mở hết đầu mũi ra rồi tạo hình theo một cấu trúc, giúp đầu mũi trông thon gọn, cao, dài ra, khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi bị ngắn, hếch, quặp, lộ, lệch, vẹo do từng sửa bị hư. Phẫu thuật tiền mê, ngủ nhẹ, không đau, khách hàng nghỉ lại bệnh viện 1-2 đêm, chăm sóc miễn phí, 5 ngày sau tháo băng, 7 ngày cắt chỉ và mũi đẹp tự nhiên sau 1-3 tháng, tùy cơ địa. Chi phí giảm còn 31,5 triệu.


MŨI BỌC SỤN


Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân (sụn tai/sụn Megaderm) và sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ nâng sống mũi cao bằng sụn nhân tạo, đồng thời lấy sụn tự thân để ghép/bọc vào chớp mũi. Nếu nâng mũi Hàn Quốc chỉ dùng sụn nhân tạo làm cao sống mũi, dễ bị tụt sống, lộ nhọn, bóng đỏ đầu mũi, chắc chắn sau này sẽ phải sửa lại thì nâng mũi bọc sụn được xem là an toàn hơn, hạn chế đến mức thấp nhất vấn đề tụt sống, đỏ đầu mũi như nâng Hàn Quốc. Mặc dù bác sĩ không cam kết sẽ đẹp vĩ.nh viễ.n nhưng có thể nói kiểu mũi này an toàn và lâu dài! So với Sline cấu trúc, mũi bọc sụn chỉ làm cao sống, cao chớp mũi, chứ hoàn toàn không tạo hình thon gọn đầu mũi, không kéo dài đầu mũi, không thay đổi cánh, lỗ mũi và cấu trúc mũi. Chi phí giảm còn 14 triệu.


MŨI HÀN QUỐC


Nâng mũi Hàn Quốc là chỉ nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn nhân tạo sử dụng là chất liệu sụn nhân tạo định hình được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc... So với sửa mũi S-line cấu trúc hay mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi, còn phần đầu mũi hoàn toàn không thay đổi nên không thể vĩ.nh viễ.n. Thời gian phẫu thuật gây tê kéo dài khoảng 30 phút, về nhà ngay, không cần nghỉ dưỡng, cũng sau 7 ngày cắt chỉ. Chi phí giảm còn 7 triệu.
 

Tóm lại, mũi Hàn Quốc là kiểu đơn giản nhất, chỉ cao sống mũi, hợp với khách chỉ cần nâng cao sống, chi phí thấp, đẹp "tạm thời", sau này tính chuyện sửa lại sau! Mũi bọc sụn an toàn hơn mũi Hàn Quốc, đẹp tự nhiên, vừa phải, "đủ xài”, phù hợp nhất với khách đã có dáng mũi thon gọn, kín sẵn. Riêng mũi Sline cấu trúc là đẹp hoàn hảo, vĩ.nh vi.ễn, khắc phục mọi khuyết điểm, thay đổi cấu trúc hoàn toàn!

 

Mũi đã tiêm filler rồi có thể sửa lại kiểu nâng Sline cấu trúc?

 

Thường thì chất filler sau khi tiêm vào mũi sẽ tự tiêu sau 9 tháng, hoặc tuỳ vào chất tiêm vào mũi là loại nào mà thời gian tiêu sẽ kéo dài bao lâu. Sau khi tiêm filler, bạn có thể phẫu thuật sửa mũi Sline cấu trúc bình thường. Trước khi tiến hành nâng mũi, tao hình đầu mũi, bác sĩ sẽ mở khoang mũi để xem còn chất filler bên trong hay không, nếu còn thì bác sĩ sẽ có cách xử lý rồi sau đó tiến hành nâng mũi.

Hình ảnh trên từ khách hàng phẫu thuật mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Nâng mũi Sline cấu trúc thì sẽ duy trì suốt đời hay chỉ tồn tại khoảng 10 – 20 năm phải làm lại?

 

Phẫu thuật sửa mũi S-line cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi với việc kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn hiến tặng). Khi sửa mũi S-line cấu trúc, bác sĩ sẽ sóng cao bằng sụn nhân tạo, bên cạnh đó sẽ tạo hình toàn bộ đầu mũi theo một cấu trúc, giúp đầu mũi trông thon gọn, cao, dài ra vừa vặn với gương mặt, khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi bị ngắn, hếch, quặp, lộ, lệch, vẹo do từng sửa bị hư. Kỹ thuật này giúp tránh được những biến chứng cơ bản của cách dùng thanh độn silicon và cũng giúp sửa chưa những biến chứng gây ra do mọi loại kỹ thuật thẩm mỹ mũi trước đó.

 

Như vậy, với phương pháp này, thường chúng ta cần hai loại vật liệu trong chỉnh hình mũi tái cấu trúc: sụn tự thân ở đỉnh mũi và vật liệu nhân tạo. Nếu phẫu thuật được thực hiện tốt và khách hàng giữ gìn tốt thì kết quả của phẫu thuật ít nhất kéo dài từ 10 - 15 năm. Có những trường hợp lâu hơn mà không cần phải sửa chữa gì. Riêng những trường hợp phải sửa chữa thường là đỉnh mũi bị thấp so với ban đầu do sự hấp thu không thể tránh khỏi của vật liệu tự thân. Tuy nhiên đây không phải là một tình trạng phổ biến vì thế nếu sau 10 – 15 năm mà dáng mũi vẫn đẹp thì khách hoàn toàn yên tâm sử dụng suốt đời.

 

Nâng mũi Sline 3D là gì? Tại sao Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi không có kiểu Sline 3D như một số nơi khác?

 

Phẫu thuật tạo hình cấu trúc mũi là kỹ thuật khắc phục mọi tình trạng đầu mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi lệch vẹo do sửa bị hỏng, mũi bị biến dạng do sử hư, mũi từng tiêm silicone, mũi bị thương tật do tai nạn, hoặc cải thiện tình trạng đầu mũi to, sống thấp,... Bởi kỹ thuật sửa mũi hầu hết được phát triển mạnh nhất tại Hàn Quốc, còn tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ nên thường gọi là “Nâng mũi Hàn Quốc, “Nâng mũi Sline cấu trúc” hoặc “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc”.

 

Hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ giới thiệu về kiểu mũi Sline 3D và được quảng cáo đây là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất. Tuy nhiên, nâng mũi Sline 3D không phải là phương pháp hay kỹ thuật nâng mũi. 3D chỉ sự hỗ trợ của một loại máy chụp ảnh 3 chiều (3D) khuôn mặt của bạn. Phần mềm mô phỏng này với sự trợ giúp "chỉnh sửa" sẽ giúp bạn thấy chiếc mũi hay cả khuôn mặt của mình theo nhiều chiều hướng và mô phỏng kết quả sau khi nâng mũi. Theo đó, vẻ đẹp chiếc mũi sau nâng phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm, óc thẩm mỹ của bác sĩ chứ hoàn toàn không phụ thuộc vào máy Vectra 3D.

 

Thực tế, để có một chiếc mũi đẹp thì trước tiên bạn phải tìm đến một bác sĩ có tay nghề cao, có cảm quan về mỹ học tốt đồng thời biết tư vấn cho bạn một cách nghiêm túc và trung thực. Bác sĩ càng có kinh nghiệm thì hiệu quả phẫu thuật càng cao, biến chứng càng ít và khách hàng càng hài lòng.
 

Vì lý do máy Vectra 3D không mang lại hiệu quả thực tế như mong đợi của khách hàng nên Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi không sử dụng, thay vào đó chúng tôi sẽ khiến khách hàng tin tưởng từ chính tay nghề bác sĩ đã phẫu thuật thành công những trường hợp “người thật, việc thật”.

 

Phẫu thuật nâng mũi có nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm đến sức khoẻ không?

 

 

Tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ đều có khả năng xảy ra một số biến chứng. Tuy nhiên, phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê và máy móc hiện đại sẽ có cách hạn chế nguy cơ này đến mức thấp nhất.

 

Trong phẫu thuật sửa mũi, vì mũi sửa lại luôn khó hơn mũi sửa lần đầu vì bác sĩ phải khắc phục tình trạng mô xơ sẹo, biến dạng mũi, vách ngăn,... Nếu khắc phục mũi chỉ nâng sống nhân tạo thì đơn giản, nhưng với mũi Sline cấu trúc thì cần khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên để tất cả mô bên trong ổn định lại mới chỉnh sửa được.

 

Riêng đối với mũi chẳng may bị nhiễm trùng thì phải tháo sống ra càng sớm càng tốt, đồng thời uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó phải đợi từ 3 – 6 tháng mới tính chuyện phẫu thuật sửa lại.

 

Mũi bị biến chứng thì chỉnh lại đôi khi rất khó khăn và cần phải chỉnh nhiều lần, tốn kém về tiền bạc và thời gian. Một trong những biến chứng nặng nề nhất là bao xơ co thắt làm mũi co rút ngắn lại và dị dạng. Có 2 loại bao xơ dưới đây:

 

- Loại do phản ứng của cơ thể đối với chính chất liệu silicone. Loại này được hình thành rất chậm hoặc không dấu hiệu bệnh lý hoặc chỉ có biểu hiện bệnh lý nhiều chục năm sau. Bao xơ co thắt trong nhóm này thì liên quan đến cơ địa của bệnh nhân và gần như không thể tránh được nhưng rất hiếm và xảy ra rất chậm.

 

- Loại bao xơ co thắt bệnh lý chính là loại bao xơ co thắt gây ra bao điều phiền toái và là nỗi lo của bệnh nhân cũng như là của bác sĩ.  Có 2 nguyên nhân chính đó là sẹo quá phát và nhiễm trùng dưới lâm sàng.

 

Nguyên nhân khiến mũi bị biến chứng thường thấy là do trung tâm thẩm mỹ không uy tín, sử dụng phương pháp nâng mũi cũ đã không còn phù hợp. Quy trình nâng mũi không được đảm bảo, môi trường phòng mổ không được vô trùng, sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, bác sĩ có chuyên môn kém hoặc chỉ cần một sơ suất nhỏ trong quá trình phẫu thuật, kiêng khem của bệnh nhân không được đảm bảo cũng có thể khiến mũi bị biến chứng.

 

Phẫu thuật nâng mũi Sline không để lại sẹo?

 

 

Phẫu thuật nâng mũi Sline không để lại sẹo do đường mổ S line chủ yếu nằm bên trong mũi, chỉ có 1 đường mổ nhỏ ở phần chân mũi, vùng này không để lại sẹo lồi sẹo xấu, mặc khác đường mổ rất mảnh và tinh xảo do đó vết thương nhanh lành, nếu bạn quá lo lắng thì có thể dung thuốc liền sẹo, sau 3 - 6 tháng vết mổ sẽ mờ hẳn.

 

Mũi có vẻ đẹp tự nhiên, đường chữ S chạy dài từ giữa hai khóe mắt đến chân mũi tạo nét quyến rũ, gợi cảm cho gương mặt. Phương pháp này kết hợp sử dụng sụn tự thân nên bạn không lo bị lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu. Riêng sụn nhân tạo dùng nâng sống mũi là silicone dẻo, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được FDA chứng nhận an toàn, không gây dị ứng…

 

Tôi bị viêm xoang lâu năm thì có nên phẫu thuật nâng mũi không?


Kỹ thuật nâng mũi Sline cấu trúc được thực hiện bên ngoài, phía trên tháp mũi xương và sụn, nên không có một liên hệ trực tiếp nào với các xoang. Tuy nhiên, để cho phẫu thuật an toàn và kết quả dài lâu thì chỉ nên thực hiện sau khi những viêm nhiễm mũi xoang được chữa ổn định. Nhất là trong những trường hợp chỉnh hình mũi tái cấu trúc. Sự can thiệp khá lớn vào các cấu trúc sụn, xương của tháp mũi cần được thực hiện ngoài các bệnh lý của mũi. Viêm mũi dị ứng cũng cần phải chữa ổn định trước khi chỉnh hình mũi vì những triệu chứng sổ mũi, chảy mũi, nhảy mũi... sẽ có ảnh hưởng nhất định đến kết quả của phẫu thuật, nhất là khi bệnh nhân bị ngứa mũi và hay dùng tay để chà mũi, hỉ mũi.

 

Những trường hợp bị vẹo vách ngăn mũi trên, một sống mũi thấp chưa đẹp thì nên nghiên cứu để phối hợp hai phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn và chỉnh hình mũi tái cấu trúc đồng thời. Vì qua phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn, bác sĩ sẽ tận dụng phần sụn vách ngăn quý giá để nâng đỉnh mũi cho bệnh nhân. Vách ngăn mũi bị lấy mất trong những phẫu thuật trước gây khó khăn cho phẫu thuật chỉnh hình mũi thẩm mỹ vì bác sĩ phải tìm một nguồn sụn khác thích hợp như sụn sườn hay dùng vật liệu nhân tạo để thay thế sụn vách ngăn.

 

Những lời đồn đoán viêm xoang ảnh hưởng đến nâng mũi là hoàn toàn thiếu cơ sở và khoa học trong việc nâng mũi hiện nay. Bởi vì, nâng mũi là một kỹ thuật thực hiện ở bên ngoài của mũi,không hề động chạm đến kết cấu bên trong của mũi nhất là vùng viêm xoang sâu bên trong hốc mũi. Do đó,không ảnh hưởng tới chức năng của mũi,hay không gây biến động tới cấu trúc mũi do đó càng không ảnh hưởng đến tình trạng bệnh viêm xoang của khách hàng. Nâng mũi là dịch vụ nhẹ nhàng bậc nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật mà nó ít gây tổn thương, hạn chế xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Sau khi được nâng thậm chí bạn có thể không cảm thấy đau,gượng sống mũi trong 2,3 ngày và được ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng

 

Bởi vậy, viêm xoang hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. Thực tế có những khách hàng sau khi nâng mũi bỗng dưng hết viêm xoan. Tóm lại, điều quan trọng là bạn phải lưu ý chọn lựa trung tâm thẩm mỹ có chất lượng,an toàn và một người bác sĩ có kinh nghiệm,có tay nghề cao,được đào tạo bài bản chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ nhằm hạn chế tối đa mọi tổn thương không đáng có trong quá trình phẫu thuật.

 

Nâng mũi có ảnh hưởng đến chuyện quan hệ vợ chồng?

 

Phẫu thuật nâng mũi thực chất chỉ là một dạng phẫu thuật đơn giản được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn từ 2 – 3h. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường, để hạn chế ảnh hưởng đến hình dáng chiếc mũi sau phẫu thuật bạn cần kiêng ăn các chất gây lồi thịt, kiêng đeo kính, không để ánh sáng chiếu vào vùng phẫu thuật, không để mũi bị dính nước, hạn chế nằm nghiêng… còn việc quan hệ vợ chồng sẽ không hề ảnh hưởng tới hình dáng chiếc mũi. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tránh động chạm hay va đập mạnh vào mũi trong thời gian đầu, bởi rất có thể sẽ khiến mũi bị xô lệch khi chưa ổn định hẳn. Sau phẫu thuật, vùng mũi có thể sưng nề nhẹ trong vài ngày rồi chuyển sang giai đoạn phục hồi tự nhiên. Lúc này, bạn cần chú ý chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn để đạt kết quả nhanh hơn. Cũng chưa có một nghiên cứu nào chứng minh việc nâng mũi có thể gây ảnh hưởng tới việc chăn gối, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thuyết phục chồng cho đi thẩm mỹ.

 

 

Mũi sửa rồi bị lộ sống, da mũi quá mỏng, bị đỏ da sống mũi thì phải làm sao?

 

Da mũi mỏng được xem là một trong những vấn đề "khó nói" nhất giữa bác sĩ với khách hàng. Bởi tình trạng da mũi dày hay mỏng là hoàn toàn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nhưng hầu như khách hàng rất khó hiểu và không muốn chấp nhận.

 

Bạn để ý có những khách sửa mũi sụn nhân tạo cách đây trên 10 năm vẫn không bị lộ sống, xài vẫn đẹp là do cơ địa da mũi của họ rất dày. Nguyên nhân có thể do trước đây phụ nữ ít chăm sóc da, ít xài mỹ phẩm, các loại kem bào mòn da nên da dày? Còn bây giờ hầu như chị em đều xài mỹ phẩm, kem trộn, các chất tẩy da, lột da, chăm sóc da bằng các liệu trình laser bào mòn nên da trở nên mỏng hơn, vì thế sửa mũi rất dễ bị lộ sống.

 

Nói đây là điều "khó nói" bởi nó hoàn toàn phụ thuộc vào cơ địa khách hàng nhưng rất ít khách hàng thấu hiểu và chấp nhận sự thật này. Hầu hết ai sửa mũi cũng muốn có được sống thật cao Tây, cao chót vót, cao thẳng tấp nhưng lại không nhận ra sự thật do rõ cơ địa da dư của mình.

 

Nếu da mũi quá mỏng sẽ bị lộ sống, để lâu ngày da mỏng sẽ bị bóng đỏ, nghiêm trọng sẽ bị viêm, tổn thưởng lớp da, khó điều trị, nguy hiểm. Bởi vậy, nếu khách nào sửa mũi mà da bị quá mỏng, bóng đỏ thế này thì nên tìm bác sĩ tư vấn cách khắc phục sớm nhất để có được dáng mũi tự nhiên.

 

Một trong những biện pháp mới nhất khắc phục hoàn toàn tình trạng da mũi mỏng như vậy đó là KHÔNG SỬ DỤNG SỐNG NHÂN TẠO SILICON. Thay vào đó vật liệu nâng cao sống mũi là SỐNG MEGADERM là sụn sinh học làm từ da bụng người. Đây là loại sống mới nhất, có chi phí mua thêm 10 triệu, an toàn tuyệt đối, không bị lộ sống, bóng đỏ và vĩ.nh vi.ễn.

 

BẠN CÓ MUỐN ĐẸP NHƯ CA SĨ NHẬT KIM ANH?!

 

Ê-kíp bác sĩ Việt Nam giảm giá 30% phẫu thuật sửa Mắt - Mũi:

Ca sĩ/diễn viên Nhật Kim Anh từng sửa mũi Sline cấu trúc, nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Cơ hội đẹp như cô ấy với giá ưu đãi 30%!

 

=>CẮT MẮT: Nhấn mí -Cắt bọng mí dưới -Mở rộng khóe mắt -Treo chân mày đồng giá 9tr giảm 30% còn 6,3tr.

=>MŨI: Mũi Sline cấu trúc (sụn tai tự thân + sụn sườn hiến tặng) giảm 30% còn 31,5tr; Mũi bọc sụn 20 giảm 30% còn 14tr; Mũi Hàn Quốc 10 giảm 30% còn 7tr; Cuốn cánh giảm còn 6,4tr; Cà xương mũi 7tr; Sụn Megaderm 100$/miếng, Sống Megaderm 10triệu.

=>MÔI: Môi trái tim/Môi cười 17tr giảm 20% còn 13,6tr, Cắt mỏng hai môi trên dưới 14tr giảm 20% còn 13,6tr.

=>CẰM: Độn cằm Vline nẹp vít vĩ.nh viễ.n không lệch 17tr giảm 20% còn 13,6tr.

=>NÂNG NGỰC: Nâng túi Mentor tròn 45tr; Nâng túi Nano (Motiva) tròn 50tr; Nâng túi Nano chíp 55tr; Nâng túi Ergonomic dáng ngực linh hoạt tròn - giọt nước 60tr. Đang có khuyến mãi tất cả giảm thêm 2.000.000Đ. Có nghĩa túi Mentor 43tr, túi Nano 48tr và túi Ergonomic 58tr. Riêng bác sĩ Hàn Quốc Young Dae Lee phẫu thuật giá 58tr.

Cơ hội nâng ngực đẹp giống cô gái này tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi với giá siêu ưu đãi: 43 triệu túi Mentor; 48 triệu túi Nano; 58 triệu bác sĩ Hàn Quốc.

 

Có nên làm túi Nano có chíp?

Thực tế có khá nhiều chị em hỏi về túi Nano có chíp! Bệnh viện khuyên khách hàng không nên xài loại này để tiết kiệm chi phí. Lý do bởi con chíp chỉ có tác dụng lưu trữ thông tin khách hàng. Ví dụ, nếu làm túi có chíp, khi cần kiểm tra ngực, bảo hành, tái khám, bạn không cần giữ thẻ bảo hành, vì tất cả thông tin đã được lưu trong con chíp, chỉ cần soi máy là biết thông tin khách hàng. Nếu làm loại không chíp, bạn cần giữ trong ví một chiếc thẻ bảo hành nhỏ như CMND vậy. Vì lý do con chip chỉ có tác dụng lưu trữ thông tin, hoàn toàn không có tác dụng làm cho ngực đẹp, mềm, an toàn, chống co cứng, chống bao xơ... nên bác sĩ khuyên bạn đừng tốn thêm tiền vô ích! 99,9% khách hàng tại Hiệp Lợi không thích làm túi có chíp!

 

Nên chọn túi tròn hay giọt nước?

Ngoài quyết định chọn thương hiệu túi Nano hay Mentor, nhiều khách hàng còn quan tâm vấn đề nên nâng túi tròn hay giọt nước. Về vất đề này, ê-kíp bác sĩ tư vấn như sau: Thực tế, túi tròn tại Bệnh viện Hiệp Lợi làm xong form dáng rất tự nhiên chứ hoàn toàn không giống kiểu "tròn vo như cái bát úp lên"! Hầu hết khách thích làm túi tròn vì muốn ngực sau này đứng và gợi cảm. Túi tròn đặc biệt bắt buột dành cho khách ngực đã sinh con bị sệ kết hợp treo ngực. Đối với khách hàng sau khi sinh con xong, dù ngực không sệ nhưng nếu da ngực bị nhão thì cũng đừng làm túi giọt nước, vì túi giọt nước sẽ hơi đổ xuống nhẹ, nên về sau dễ bị đổ, ít đứng ngực hơn so túi tròn. Riêng túi Ergonomic là dạng túi linh hoạt khi đứng ngực dáng giọt nước, khi nằm dáng ngực tròn hợp với khách chưa sinh con hoặc khách đã sinh con nhưng da ngực hoàn toàn không nhão, sệ! Sự thật, ê-kíp bác sĩ nhận định nâng ngực túi tròn sau này "bóp" vào có cảm giác "đã" hơn túi giọt nước!

 

Lưu ý: *Các khuyến mãi trên chỉ dành cho dịp khuyến mãi thời điểm hiện tại nên khách hàng vui lòng đăng ký, đặt cọc và phẫu thuật. Sau thời gian này giá ưu đãi trở lại bình thường chỉ còn 20% nên khách hàng tranh thủ cơ hội nhé! Riêng tiền đặt cọc không hoàn lại nếu hủy hẹn!!!*

 

Các khuyến mãi khác:

 

=>Nâng mông nội soi giá 3.800$ giảm còn 75tr.

=>Gọt hàm Vline giá 70tr giảm còn 60tr. Hạ Xương Gò Má 70tr giảm chỉ còn 50tr.

=>Độn thái dương giá 30tr; Độn trán 40tr.

=>Ghép mỡ tự thân: Ghép mỡ mí trên/Ghép mỡ mí dưới cùng giá 17tr, Ghép mỡ má 18tr, Ghép mỡ trán/Thái dương 18tr, Ghép mỡ rảnh khóe mũi miệng 17tr. (Giá này chưa bao gồm chi phí tiền mê 3-5tr). Riêng chi phí Ghép mỡ toàn mặt 40tr đã bao gồm tiền mê...

=>Căng da mặt cổ điển giá 30tr giảm còn 27tr; Căng da trán/Căng da cổ 20tr giảm còn 18tr; Căng da mặt chỉ V-loc 2000$.

=>Hút mỡ bằng sóng siêu âm: Hút mỡ bụng eo từ 40tr; Hút mỡ - Căng da bụng eo giá từ 55tr; Hút mỡ lưng từ 28tr; Hút mỡ hong từ 25tr; Hút mỡ bắp tay từ 25-28tr; Hút mỡ - Căng da bắp tay từ 35tr; Hút mỡ - Căng da đùi từ 50tr; Hút mỡ đùi 1 mặt 25tr; Hút mỡ đùi 2 mặt từ 40tr; Hút mỡ đùi 3 mặt từ 50tr; Hút mỡ đùi 4 mặt 60tr; Hút mỡ nọng - Cột chỉ 23-25tr.

Giáo sư/bác sĩ Hàn Quốc Kyun Tae Kim, Won Min Yoo, Young Dae Lee giúp bạn tự tin "vịt hóa thiên nga" giống Nhật Kim Anh và nhiều nghệ sĩ khác với chương trình khuyến mãi đến 70% so với chi phí sang tận bên Hàn.

 

Đặc biệt: Giảm giá 70% so với chi phí bên Hàn khi chọn giáo sư/bác sĩ Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc. Cụ thể: Nâng ngực không sệ giá chỉ 58.000.000Đ; Sửa mũi Sline cấu trúc lần đầu (sụn tai + sụn sườn hiến tặng IHCC) giảm chỉ còn khoảng 42tr; Cắt mắt/Nhấn mí giảm còn khoảng 1700$; Cắt mắt - Mở rộng khóe hoặc Cắt mắt - Xử lý cơ mắt giảm còn khoảng 1.300$; Căng da mặt chỉ Vloc phẫu thuật giảm còn 2000$; Căng da mặt cổ điển trẻ từ 7-10 tuổi giảm còn khoảng 64 triệu; Ghép mỡ toàn mặt giảm còn 1.900$; Độn cằm Vline giảm còn khoảng 31tr;....

 

HOTLINE 0972 362 316

 

Thông tin về chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Won Min Yoo đăng trên website Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc.

Giáo sư Won Min Yoo là gương mặt quen thuộc tại thị trường làm đẹp Hàn Quốc. Ảnh bác sĩ Yoo chụp cùng bác sĩ Hiệp Lợi trong phòng mổ.

Giáo sư Won Min Yoo từng tốt nghiệp tại trường đại học y khoa Yonsei, Bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đại học Yonsei, Giáo sư tại trường đại học y khoa Yonsei, Trưởng khoa thẩm mỹ tại bệnh viện đại học Yonsei Gangnam, bác sĩ cố vấn tại bệnh viện thẩm mỹ Mei Lai (Trung Quốc), Giáo sư thỉnh giảng tai đại học danh tiếng Yale (Hoa Kì), 5 lần tham gia làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc, thành viên của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, giám đốc nhiệm kì thứ 27 của hội cựu học sinh trường đại học Yonsei. Hiện tại bác sĩ Won Min Yoo đang là Giám đốc Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin và hình ảnh giáo sư Yoo TẠI ĐÂY.

Thông tin về chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Kyun Tae Kim đăng trên website Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc.

Hình ảnh bác sĩ Kim đang tư vấn và trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ tại Hiệp Lợi với sự trợ giúp của phiên dịch viên chuyên nghiệp 24/24.

 

Bác sĩ Kyun Tae Kim từng tốt nghiệp tại trường đại học y khoa Yonsei, Bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đại học Yonsei, Giáo sư thính giảng tại trường đại học y khoa Yonsei, Giáo sư thính giảng tại trường đại học y khoa Hàn Quốc, nguyên giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Yonsei, nguyên giám đốc bệnh viện thẩm mỹ NYPS, Chủ tịch hội nghiên cứu về thẩm mỹ của hội đồng thẩm mỹ Hàn Quốc, thành viên của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Kyun Tae Kim đang làm việc tại Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin và hình ảnh giáo sư Kim TẠI ĐÂY.

Thông tin về chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Young Dae Lee đăng trên website Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Lee là gương mặt quen thuộc đối với các ngôi sao Hàn Quốc. Ảnh chụp bác sĩ Lee đang thực hiện ca phẫu thuật vòng 1 tại Hiệp Lợi.

 

Bác sĩ Young Dae Lee từng là tốt nghiệp tại trường đại học y khoa Yonsei, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đại học Yonsei, giáo sư bộ môn thẩm mỹ tại trường đại học y khoa Yonsei, bác sĩ cố vấn tại bệnh viện thẩm mỹ Mei Lai, tham gia khoá huấn luyện chuyên môn tại bệnh viện Chang Gung Memorial, thành viên của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện tại là bác sĩ Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc. Xem thêm thông tin về bác sĩ Lee trên website Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

 

HOTLINE 0972 362 316

Quý khách vui lòng gọi đến số Hotline trên gặp Phó Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi để được tư vấn nhiệt tình 24/24 và đăng ký lịch phẫu thuật.

 

CƠ HỘI LÀM ĐẸP KHÔNG PHẪU THUẬT

 

Khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, ngoài các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng còn được tư vấn các dịch vụ chăm sóc: Truyền sáng da; Triệt lông; Chạy săn da RF; Nâng cơ mặt HIFU; Trị mụn; Trị nám da; Trị sẹo lòi; Sẹo lõm; Trị rạn da; Trị thâm do mụn; Trẻ hóa da; Triệt lông; Tiêm xóa nhăn, Tiêm gọn mặt Vline; Nâng mũi/Độn cằm không phẫu thuật; Giảm hói đầu; Đốt nốt ruồi, Xóa tàn nhang, Tiêm gọn bắp chân,.. Xem thêm thông tin về các dịch vụ này TẠI ĐÂY.

Nữ diễn viên Ôn Bích Hằng trẻ như "gái đôi mươi" nhờ công nghệ nâng cơ mặt HIFU không phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ còn từ 2.000.000Đ.

Siêu mẫu Hoàng Phi Kha, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt chuẩn Vline tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

Diễn viên Thảo Trang từng tiêm gọn mặt Vline, tiêm cằm Filler, tiêm môi, tiêm xóa nhăn, Nâng cơ mặt HIFU, sửa mũi và nâng ngực.

 

Để biết cụ thể về giá các dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, 128 - 130, Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM - SĐT: 0902 495 186 (quý khách có thể gọi điện - nhắn tin qua Zalo hoặc Viber).

 
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84-8) 3850.0198 - (+84-8) 6260.7249 (ext 101)
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top