Mỹ nam, mỹ nữ nói về vai trò phẫu thuật thẩm mỹ

 Lượt xem 2495
 Thứ hai, 29/08/2016 - 09:05 PM (GMT+7)
Dưới lăng kính màu hồng của tình yêu, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của chàng trai và cô gái được đối phương nhìn nhận và đánh giá như thế nào?

Liệu vẻ đẹp ngự trên đôi má hồng của giai nhân hay ẩn trong đôi mắt của kẻ si tình? Cùng lắng nghe hai phái lên tiếng!

 

“DAO KÉO” ĐỂ HẠNH PHÚC LÀ NHU CẦU CHÍNH ĐÁNG!
Diệu Linh | Hoa hậu Đông Nam Á của cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2014

 

Bạn không quan tâm đến vấn đề giàu nghèo, bởi vì tài chính của bạn đã dư dả. Bạn không quan tâm đến chuyện xấu đẹp là bởi vì nhan sắc của bạn vốn đã ổn. Tuy nhiên, quyền được làm đẹp cho bản thân là một nhu cầu chính đáng mà không ai có quyền cấm đoán, kể cả người yêu.

 

Đàn ông vốn yêu bằng mắt, xã hội bây giờ đã rất thoáng, vậy tại sao chúng ta phải bó mình trong những định kiến hạn hẹp về chuyện “dao kéo” nhỉ?

 

TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI, LỖI Ở “DAO KÉO”
Kaylee Hwang | VJ

 

Tôi thà xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo. Nghĩ xem, nếu chính mình còn không yêu bản thân thì còn ai sẽ yêu thương mình? Một người chỉ yêu vì vẻ đẹp bên ngoài thì khi cả hai già đi sẽ như thế nào? Nên nhớ thời gian làm tàn phai nhan sắc của phụ nữ nhưng lại làm cho đàn ông thêm phần phong độ vì sự trải đời.

 

Tình yêu được dựng lên từ những hào nhoáng bề ngoài sẽ chẳng khác nào bong bóng xà phòng: Đẹp đấy, lung linh đấy nhưng nhanh chóng vỡ tan. Nếu người yêu mình như vậy, mình sẽ “kick his ass”.

 

SẮC ĐẸP KHÔNG PHẢI LÀ SỰ TRẢ THÙ HOÀN HẢO!
Võ Minh Thành | Người mẫu

 

Nếu người yêu tôi nhờ đến dao kéo để trả thù tình cũ, tôi sẽ thất vọng. Không phải vì nàng không biết trân trọng thân thể cha mẹ ban cho mà tôi thấy tiếc vởi suy nghĩ nhất thời ấy. Tôi nhận ra người cũ vẫn còn trong tim nàng. Vậy nên nàng mới hận anh ta và trả thù. Tôi sẽ vui biết bao nếu nàng muốn đẹp lên vì tôi, người mà nàng nên hướng đến trong tình yêu hiện tại chứ không phải mãi sống vì quá khứ. Tôi sẽ nói với cô ấy sự trả thù cao tay hơn thật ra chính là sống và tận hưởng hạnh phúc trong tình yêu mới.

 

ĐẸP LÊN LÀ CUỘC BUÔN NHIỀU LÃI
Bạch Công Khanh | Ca sĩ

 

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì sự nghiệp điện ảnh của Angelababy mới thực sự nổi lên. Không những vậy, cô còn gặp được và yêu Huỳnh Hiểu Minh. Nếu ví Huỳnh Hiểu Minh là hoàng tử thì Angelababy chẳng khác nào công chúa, một nàng công chúa hạnh phúc nhờ “dao kéo”.

 

Nếu Angela không tạo cho mình một cơ hội bằng phép màu “dao kéo” thì làm sao cô ấy có được hạnh phúc mỹ mãn như hiện tại. Với tôi, phụ nữ đẹp lên chính là tự tạo cho mình nhiều cơ hội trong cuộc sống lẫn tình yêu. Phấn đấu để đẹp lên là một chuyến đi buôn nhiều lãi.

 

QUÁI VẬT HAY HOÀNG TỬ LÀ Ở ĐÔI MẮT BẠN
Jolie Nguyễn | Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc 2015

 

Cổ tích viết: Nụ hôn của cô gái dành cho quái vật đã hóa giải lời nguyền của mụ phù thủy. Chàng trở lại hình dáng hoàng tử khôi ngô và hai người hạnh phúc mãi mãi. Dù biết cổ tích là cổ tích nhưng đời thật cũng không hiếm cặp đôi như vậy.

 

Tôi trộm nghĩ rằng, một người phụ nữ yêu người đàn ông thật sự sẽ không bao giờ lăn tăn về chuyện ngoại hình của chàng. Điều quan trọng không phải là chuyện “dao kéo” của anh ấy, mà là trong mắt mọi người, anh ấy có thể là quái vật nhưng trong đôi mắt bạn, anh ấy mãi mãi là hoàng tử.

 

VẺ ĐẸP NẰM Ở TRONG MẮT NGƯỜI TÌNH
Lương Gia Huy | Người mẫu

 

Người ta nói tình yêu chân chính luôn xuất phát từ tâm hồn chứ không phải vẻ bề ngoài. Nếu đã yêu vẻ đẹp tâm hồn, vậy phải chăng chuyện xấu đẹp đâu còn quan trọng? Như vậy, sao phải phản đối việc người mình yêu đụng đến “dao kéo” để tân trang nhan sắc? Nàng đẹp lên hay không cũng đâu thể làm lung lay tình cảm bạn dành cho nàng.

 

Không có vẻ đẹp nào vĩnh cửu với thời gian. Cái đẹp luôn hiện hữu trong đôi mắt người tình. Tôi sẽ đồng ý nếu người yêu muốn trở nên đẹp hơn. Chỉ cần cô ấy hạnh phúc, tôi mãn nguyện.

 
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84-8) 3850.0198 - (+84-8) 6260.7249 (ext 101)
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bản đồ

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top