Hai chị em cùng "dao kéo" để giống nhau đến 99%

 Lượt xem 1269
 Thứ ba, 30/08/2016 - 03:10 PM (GMT+7)
Câu chuyện hai chị em cùng đi phẫu thuật thẩm mỹ để được giống nhau hoàn toàn và thậm chí còn yêu chung một người đàn ông khiến nhiều người bị "sốc".

Anna và Lucy DeCinque là hai chị em sinh đôi người Australia. Cả hai năm nay 28 tuổi. Họ được mệnh danh là cặp sinh đôi giống nhau nhất thế giới bởi họ đã bỏ ra đến 250.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống hệt nhau.

Hai chị em Anna và Lucy DeCinque được mệnh danh là cặp đôi giống nhau nhất thế giới nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Ngay cả máy tính cũng không thể phân biệt được Anna và Lucy. Danh hiệu cặp đôi giống nhau nhất thế giới thuộc về hai chị em là hoàn toàn xứng đáng.

Cả hai mới đây đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình tại Nhật Bản!

 

Cặp sinh đôi lớn lên cùng nhau, ngủ cùng một giường, không bao giờ rời xa nhau quá lâu. Thậm chí, đến cả người yêu cũng là... “của chung”. Hai chị em Anna tiết lộ, bí quyết để họ giống hệt nhau là mỗi ngày họ đều ăn giống nhau, cùng món, cùng lượng. Anna và Lucy cũng không bao giờ rời nhau. Người chị đi đâu, người em theo đó.

Ngay từ nhỏ, Anna và Lucy đã là cặp đôi không thể tách rời. Họ đi mẫu giáo, học tiểu học, trung học và đại học như nhau. Ngay cả cha mẹ của hai người nhiều khi cũng không thể phân biệt được các con.

“Ngay cả trên điện thoại, nếu tôi không muốn nói chuyện với bạn trai, Anna sẽ đóng thế. Không ai có thể nhận ra được điều đó.” – Lucy nói thêm.

Chỉ có người mẹ là có thể nhìn ra được đặc điểm riêng của hai cô con gái: Anna có một vết sẹo trên trán và Lucy có một nốt ruồi nhỏ trên má.

Vết sẹo của Anna là do cô bị ngã trong phòng tắm. Đó là điều duy nhất khác biệt. Ngoài ra, mọi thứ của hai người không hề khác gì nhau.

Từ nhỏ, cả hai đã làm mọi việc giống hệt nhau, từ ăn uống, đi lại, quần áo.

Đến cả phẫu thuật thẩm mỹ, cả hai đều thực hiện cùng nhau để được giống nhau 100%.

 

“Chúng tôi cứ nghĩ, đó là những điều thật nhỏ nhặt. Chúng tôi chỉ muốn làm mọi thứ giống nhau thôi.” – Anna nói.

Họ cũng có chung người yêu. Trước đây, Anna và Lucy cũng từng có người yêu riêng. Nhưng ngay cả lúc đó thì người yêu của hai chị em cũng phải là hai anh em hoặc hai người bạn bè thân thiết. Ít nhất, mối quan hệ của hai người phải có điểm chung. Và sau nhiều mối tình, cả hai quyết định yêu chung một người cho dễ.

Ngay cả máy tính cũng không nhận ra được sự khác biệt giữa hai người.

 

Hiện bạn trai chung của hai cô là Ben Byrne, một chàng thợ điện tại Perth. Không có gì rắc rối trong mối quan hệ này cả, cả ba đều ở cạnh nhau.

Sau nhiều lần yêu riêng, cuối cùng cả hai chị em cũng quyết định... yêu chung một người đàn ông.

 

Và thậm chí, để giống nhau, cả Lucy và Anna đều bỏ tiền ra để cùng phẫu thuật thẩm mỹ gồm bơm môi, nâng ngực, làm lông mày, lông mi giả.

Cả hai cùng có chung chế độ ăn uống, tập thể dục,... và không bao giờ xa nhau.

Điểm khác biệt duy nhất là Anna có một vết sẹo, còn Lucy có một nốt ruồi trên mặt. Nhưng gần như chẳng ai phân biệt được.

Cả hai chị em ngày chưa phẫu thuật.

 

Năm 24 tuổi, cả Lucy và Anna đều đi bơm ngực để giống Kim Kardashian. Đến bây giờ, mỗi tuần, cả Anna và Lucy đều đi tắm hơi hồng ngoại, lột da chết,… tất nhiên là cùng nhau, cùng một chỗ. Tất cả các chế độ thể dục và ăn uống cũng tương tự.

Hai chị em sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, giống hết nhau.

 

Đã có người nói rằng sự thân thiết không tốt cho tương lai của hai cô gái. Có thể một cô gái sau này sẽ lấy chồng, chuyển đi và một tình huống khác là một người qua đời thì rất có thể người còn lại sẽ bị áp lực tâm lý.

Tuy nhiên, cả Lucy và Anna đều không quan tâm. Họ chưa bao giờ nghĩ đến ngày đó.

 

Lưu ý: Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84-8) 3850.0198 - (+84-8) 6260.7249 (ext 101)
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bản đồ

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top