Hình ảnh khác hàng từng độn cằm V-line

 Lượt xem 4651
 Thứ ba, 30/08/2016 - 03:14 PM (GMT+7)
Phương pháp độn cằm V-line là bước đột phá lớn trong kĩ thuật độn cằm, giúp tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo, thanh tú mà gần như không cần phải cắt thêm góc hàm, giảm thiểu tối đa tỉ lệ yêu cầu gọt mặt, hạn chế tỉ lệ gây mê và cắt trực tiếp vào xương.

Độn cằm V-line

 

Phương pháp độn cằm V-line là bước đột phá lớn trong kĩ thuật độn cằm, giúp tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo, thanh tú mà gần như không cần phải cắt thêm góc hàm, giảm thiểu tối đa tỉ lệ yêu cầu gọt mặt, hạn chế tỉ lệ gây mê và cắt trực tiếp vào xương.

 

Trong quy trình này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

 

Chất liệu được sử dụng có khả năng tương thích cao, do đó không gây biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe bệnh nhân. Đồng thời các chất liệu độn này không bị cơ thể đào thải nên kết quả thẩm mỹ ổn định.

 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi, dịch vụ độn cằm V-line có hai hình thức nẹp vít cố định và không nẹp vít. Cả hai kiểu này đều giống nhau về chất liệu độn, chỉ khác ở kỹ thuật có nẹp vít cố định hay không.

 

Hình ảnh cô nàng 9X độn cằm V-line, sửa mũi S-line. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Độn cằm chỉ là một tiểu phẫu, không cần nghỉ dưỡng. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Sau khoảng 4-5 ngày sẽ tháo băng, còn chỉ tự tiêu. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Độn cằm nẹp vít cố định sẽ đảm bảo cằm không bao giờ bị lệch khỏi vị trí. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Nếu độn cằm không bắt vít, khách hàng cần cẩn trọng và giữ gìn hơn. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Nam giới cũng có nhu cầu độn cằm V-line. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Lưu ý: Những hình ảnh trên là các khách hàng trước đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84)
903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

CTY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HIỆP LỢI 

Giấy phép kinh doanh số: 0305315660

Ngày cấp giấy phép: 14/11/2007

Ngày hoạt động: 20/12/2007

Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HỒ CHÍ MINH Phòng Đăng Ký Kinh Doanh

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top