Đàn ông tâm sự chuyện vợ đi nâng ngực, bơm mông

 Lượt xem 7412
 Thứ ba, 30/08/2016 - 02:44 PM (GMT+7)
Vợ tôi muốn đi nâng ngực, nhưng tôi đã ngăn vợ không nên làm chuyện đó. Tôi bị cô ấy gọi là ông chồng ích kỷ, nhỏ mọn, bảo thủ vì chỉ mong vợ xấu xí.

Có rất nhiều điều mà tôi muốn nói nhưng không biết nên tâm sự cùng ai. Vợ tôi muốn đi nâng ngực, nhưng tôi đã ngăn vợ không nên làm chuyện đó. Tôi bị cô ấy gọi là ông chồng ích kỷ, chỉ mong vợ xấu xí. Chính vì thái độ của cô ấy đã khiến tôi rất băn khoăn không biết cô ấy muốn nâng ngực để dành cho ai?

 

Tôi không phải là một thằng đàn ông cổ hủ. Tôi biết cân nhắc những thứ nên và không nên để không làm ảnh hưởng tới cuộc sống, kể cả việc vợ phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ đây, mới có tí tiền tiết kiệm, cô ấy nằng nặc đòi vác đi đầu tư vào chuyện nâng ngực, bơm mông. Một người đàn bà đã 40 tuổi với khát khao làm đẹp như thế, tôi đang tự hỏi phải chăng cô ấy đang có bồ.

chong-khuyen-khich-nang-nguc-blogtamsuvn

Nhiều cô vợ giấu chồng chuyện nâng ngực.

 

Từ trước đến nay, vợ tôi là người cực kì giản dị. Khi chúng tôi yêu nhau cô ấy có phong cách ăn mặc thuần túy khác với những cô gái khác. Đây cũng là điểm đã khiến cho con tim tôi yêu thương trọn vẹn, dành tình cảm cho cô ấy rất nhiều, bởi  cô ấy toát ra vẻ đẹp hiền thục, nết na…Nếu so sánh với những người phụ nữ hiện đại bây giờ, vợ tôi khác xa nhiều lắm.

 

Hơn 3 năm, chúng tôi có với nhau 2 đứa con. Cả 2 vợ chồng tập trung làm việc và nuôi con. Hiện tại, các con tôi cũng đã lớn rồi, hai vợ chồng cũng nhàn nhãn hơn. Hồi cô ấy sinh con, mọi người cho chúng tôi một khoản tiền gọi là tiền sinh đẻ. Tôi đã hứa với vợ rằng đây là số tiền do cô ấy toàn quyền quyết định, muốn tiêu gì thì tiêu, tôi sẽ không can thiệp.

 

Hai năm trở lại đây, vợ tôi chuyển công ty. Từ ngày cô ấy làm ở chỗ mới, cô ấy đã thay đổi hoàn toàn chóng mặt. Phong cách ăn mặc thay đổi, vợ tôi bắt đầu đầu tư vào mua sắm, mặc những chiếc váy ngắn cũn cỡn, hở ngực bên trên, hững hờ bên dưới, suốt ngày son phấn. Nhìn thấy sự thay đổi của vợ, tôi cũng có nhiều lần đặt câu hỏi thì cô ấy bù lu bù loa lên: Anh lúc nào cũng chỉ muốn vợ xấu, vợ ăn mặc quê mùa để mỗi lúc ra đường không ngẩng đầu nhìn ai được. Bây giờ xã hội đều như thế cả, em chẳng làm quá gì đâu.

nang-nguc1
Đa số đàn ông thích phụ nữ có ngực to.

 

Tôi cũng nghĩ rằng bản thân mình đang quá ích kỉ, can thiệp vào chuyện ăn mặc của vợ, vì thế tôi chỉ khuyên cô ấy nên chú ý một chút để không quá kịch cỡm. Lời nói gió bay, cô ấy để ngoài tai hết tất cả những lời khuyên của tôi, tôi cũng chẳng thể nào có thể đi theo kiểm soát được cô ấy.

 

Đùng một cái, tôi phát hiện được một đống giấy tờ đăng ký làm phẫu thuật nâng ngực của cô ấy. Số tiền khá lớn. Nhưng đó không phải là vấn đề. Tôi cảm thấy đây là một việc  không cần thiết và không đáng phải làm. Với tôi, vợ tôi đã đủ bắt mắt về ngoại hình rồi. Chính sự thay đổi như thế này đã là quá trớn, tôi cảm thấy cô ấy muốn mình phải bốc lửa, quyến rũ hơn nữa để có thể khiến lũ đàn ông phải ngước nhìn.

 

Tôi đã thẳng thắn nói chuyện với vợ và yêu cầu cô ấy dừng lại. Tôi giận vô cùng, đây không phải là vấn đề nhỏ mà cô ấy lại không bàn bạc với tôi. Cô ấy nói với tôi rằng đây chính là số tiền mà cô ấy có quyền quyết định, không xâm phạm vào kinh tế của gia đình nên bảo tôi không được phép cấm đoán. Một hai cô ấy cứ khăng khăng bảo tôi ích kỉ, vô lối.

nang-nguc2

Vòng 1 của nhiều phụ nữ bị giảm sau khi sinh con (ảnh minh họa).

 

Tôi bực mình lắm, tôi đã ra điều kiện, nếu cô ấy nhất quyết đi làm phẫu thuật thì chúng tôi sẽ ly hôn. Bất chấp thái độ cứng rắn của tôi, cô ấy vẫn đi bơm mực và bơm mông như thường. Tôi cảm thấy cô ấy rất hả hê vì thân hình mới của mình.

 

Giờ đây, cô ấy đang trong thời gian hồi phục sau ca phẫu thuật. Nhìn thấy vợ nằm trên giường mà tôi chán ngán. Tôi cảm thấy chúng tôi không chỉ là bất đồng quan điểm nữa, mà tôi đang dần nhận ra tình cảm vợ chồng hình như đã nhạt, cô ấy đã có người khác rồi.

 

Những lời tâm sự của tôi rất mong bạn đọc có thể cho tôi một lời khuyên, tôi phải làm sao đây, tôi đang thấy bế tắc vô cùng. Tôi có nên ly hôn không?

 


 Danh sách bình luận
  •  U40

    03/05/2016 20:56:41

    Bạn ơi chuyện cũng đã rồi. Khi bạn chưa có bằng chứng về mối quan hệ ngoài luồng cửa vợ bạn . Bạn không nên quá đa nghi như vậy làm mất lòng tin lẫn nhau. Chính lúc này đây vợ ban đang cần sự quan tâm của bạn. Bạn hãy gạt đi những suy nghĩ để giúp vợ ban ổn định . Mình chúc bạn hạnh phúc.Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84)
903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

CTY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HIỆP LỢI 

Giấy phép kinh doanh số: 0305315660

Ngày cấp giấy phép: 14/11/2007

Ngày hoạt động: 20/12/2007

Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HỒ CHÍ MINH Phòng Đăng Ký Kinh Doanh

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top