Cô nàng kiếm được chồng nhờ "đập mặt xây lại" tại Hiệp Lợi

 Lượt xem 3120
 Thứ ba, 29/08/2017 - 03:02 PM (GMT+7)
Nhờ phẫu thuật thành công gọt hàm Vline, sửa mũi Sline cấu trúc và nâng ngực gợi cảm, cô nàng Nana Hằng đã hết lận đận tình duyên, đã đính hôn với chồng Tây.

Sau 6 tháng phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt xây lại" thành công, mới đây nữ khách hàng tên Nana Hằng đến từ TP.HCM đã chia sẻ đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi hình ảnh ngoại hình ngày càng xinh đẹp. Nana Hằng cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ đã không chỉ giúp cô hoàn toàn tự tin trong cuộc sống mà còn hết lận đận trong chuyện tình cảm. Cụ thể, nhờ "lột xác" xinh đẹp mà cô gái 8X đã lọt vào "mắt xanh" của chồng Tây sắp cưới.

Hình ảnh thời quá khứ của Nana Hằng khi chưa phẫu thuật gọt hàm, sửa mũi, nâng ngực.

Tự nhận rằng mình hồi xưa không xấu xí, nhưng cô nàng vẫn muốn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với quan niệm "phụ nữ là phải đẹp".

Với quyết tâm "lột xác" thay đổi và hoàn thiện ngoại hình, cô nàng 8X đã đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

 

- Có lý do nào khiến chị phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để "lột xác" ngoại hình?

 

Tôi nghĩ rất đơn giản rằng, đã là phụ nữ thì nên cần phải đẹp, phụ nữ đẹp sẽ thành công hơn nữa trong cuộc sống. Thật ra trước đây tôi cũng có ngoại hình sáng sủa, ưa nhìn chứ không phải xấu tệ. Tuy nhiên, vì tính tôi khá cầu toàn, muốn mình phải ngày càng hoàn thiện hơn nên đã quyết định gọt hàm, sửa mũi và nâng ngực.

 

Mọi người có biết lý do vì sao tôi không tự ti về nhan sắc của mình không? Vì có nhìn lên thì tôi không xinh đẹp như người con gái khác, nhưng nhìn xuống tôi còn có ngoại hình hơn những cô gái không may mắn hơn mình. Trong cuộc sống phải nhận ra rõ bản thân của chính mình. Bản thân tôi chưa hề tự ti về sắt đẹp lúc trước. Bây giờ tôi chọn phẫu thuật làm đẹp vì muốn nó đẹp hơn bởi vì tôi cũng đã 34 tuổi rồi, tuổi này rất nhanh già, mà trong cuộc đời của sợ nhất là nhìn già.

 

Tôi thích cái đẹp, tôi thích mạnh mẽ, tôi thích tự lập. Tôi không thích sống dựa dẫm vào người khác, và tôi luôn nói với chính bản thân mình phải luôn luôn tự tin về chính mình, như vậy mới có thể cho ta thành công nhiều hơn nữa trong tương lai.

 

Hồi trước xương hàm hai bên của tôi bị ngạnh to, làm cho gương mặt cứ bị vuông, lên hình trông kém "ăn ảnh", thiếu sự nữ tính, chiếc mũi dù đã nâng sống nhân tạo nhưng vẫn chưa hoàn thiện, còn về vòng 1 thì dù cũng được rồi nhưng tôi lại muốn gợi cảm hơn tí nữa. Trước đây người ta nói phụ nữ mặc vuông, chữ điền, gốc cạnh quá cũng không tốt cho chuyện tình cảm. Tôi nghe nói cũng ít tin, nhưng khi bản thân mình đã phẫu thuật, chuyện tình cảm may mắn đã khiến tôi tin vào điều đó.

 

Hồi trẻ tôi thường nghĩ mình không cần phải làm đẹp, vì nhan sắc không cần thiết, nhưng giờ tôi nghĩ phụ nữ đẹp hơn sẽ tự tin hơn. So với tuổi 34, mọi người khen tôi trẻ trung hơn nhiều. Chồng tôi lúc nào cũng khen bác sĩ đã làm ngực cho vợ rất tự nhiên và gợi cảm. Nếu không nói thì chẳng ai biết tôi nâng ngực đâu.

Hình ảnh cô gái Nana Hằng trước và sau khi phẫu thuật gọt hàm Vline, sửa mũi Sline và nâng ngực.

 

- Nâng ngực, gọt hàm là hai phẫu thuật lớn cần phải gây mê, còn sửa mũi là phẫu thuật tiền mê. Chị thấy những phẫu thuật này có đau đớn, phức tạp, kinh khủng như nhiều người nghĩ không?

 

Trước khi phẫu thuật làm đẹp, tôi cũng lo lắng dữ lắm. Tôi đã đi tư vấn nhiều nơi, hỏi nhiều người em họ nói ra sau, cũng lên báo đọc nhiều bài viết về phẫu thuật. Tuy nhiên, mọi sự lo lắng phần nào giảm bớt khi được ê-kíp bác sĩ Hiệp Lợi tư vấn, giải thích rõ ràng. Hôm lên bàn mổ, tôi cũng hơi run, nhưng vì phẫu thuật tiền mê, gây mê nên mình ngủ một giấc nhẹ rồi sau đó tỉnh dậy mọi chuyện đã xong. Sau phẫu thuật, tôi không thấy đau chút nào, chỉ có làm cho mình thấy hơi khó chịu 1 tuần đầu tiên, không phức tập hay kinh khủng như mọi người nghĩ đâu. Vì tôi làm 3 phẫu thuật lớn nên bác sĩ chia làm 3 lần. Đầu tiên là tôi nâng ngực trước, sau đó 3 hôm tôi làm mũi, và cuối cùng mới gọt hàm Vline.

 

- Gia đình có ủng hộ chị làm đẹp không?

 

May mắn là tôi được gia đình ủng hộ lắm. Khi tôi ngỏ lời muốn "dao kéo" là gia đình hỏi thăm tình hình sửa ơ đâu, chi phí ra sao, có an toàn không? Bản thân tôi cũng động viện mình hằng ngày, là phụ nữ thì phải đẹp. Tôi đã bay từ Hồng Kông về Sài Gòn nhờ bác sĩ tư vấn kỹ hơn. Ban đầu tôi có lo lắng sợ sửa xong sẽ không hài lòng nhưng hiện tại thì quá tuyệt vời. Tôi quá ưng ý. Hiện tại hàng ngày chồng tôi đều khen "My wifely very beautiful!". Tôi cũng rất tự tin đi ra ngoài cũng không cần trang điểm nhưng vẫn đẹp, (cười). Ví dụ ảnh tôi đăng trên trang cá nhân là không có trang điểm. Tôi rất hài lòng với gương mặt hiện tại.

 

- Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống của chị thay đổi thế nào?

 

Sau khi phẫu thuật 1 tháng, thật bất ngờ cuộc sống của tôi thay đổi rất rất nhiều. Tôi đã gặp được Steve là chồng tôi hiện tại. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời trên cả tuyệt vời. Chúng tôi đăng ký kết hôn và tôi không còn đi làm vất vả ở Hồng Kông nữa. Hiện tại tôi đã về việt nam được 5 tháng và đang đợi chính phủ Mỹ cấp visa sang đó định cư. Ngoài ra, tôi cũng thấy tự tin hơn trong cuộc sống, ra đường cảm thấy tự tin về mình, yêu bản thân mình nhiều hơn. Hằng ngày có nhiều bạn bè khen ngợi, nhờ tôi tư vấn làm đẹp.

Cô chia sẻ niềm vui tự tin sau phẫu thuật thẩm mỹ. Hiệp quả vẻ đẹp sau phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Không chỉ xinh đẹp, trẻ trung, cô còn ngày càng nữ tính, dịu dàng nhờ phẫu thuật gọt xương hàm. Hiệp quả vẻ đẹp sau phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nana Nguyễn đã thay đổi cuộc sống sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô nàng tự cảm thấy chuyện tình cảm may mắn hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh Nana Nguyễn chia sẻ sau phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

 
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84-8) 3850.0198 - (+84-8) 6260.7249 (ext 101)
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bản đồ

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top