Cô gái chi 1,5tỷ phẫu thuật thẩm mỹ để khác mẹ ruột

 Lượt xem 2076
 Thứ sáu, 05/08/2016 - 03:16 PM (GMT+7)
Vì căm thù mẹ đẻ mà cô gái không ngại ngần bỏ ra 1,5 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ cho khác với ngoại hình của mẹ. Bạn có tin câu chuyện này có thật?
Trong khi các cô gái khác sẵn sàng bỏ nhiều tiền ra phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt, bờ môi, ánh mắt chiếc mũi hoàn hảo, đáng mơ ước thì cô gái này lại có một lý do khác khiến mọi người sốc.
 
Star, 30 tuổi, đến từ Birmingham, Anh đã chi tới hơn 50.000 bảng Anh (gần 1,5 tỷ đồng) cho việc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để có ngoại hình khác biệt với người mẹ đẻ ghẻ lạnh đã đuổi cô ra khỏi nhà.
Cô gái chi 1,5 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để... khác với mẹ đẻ
Cô Star đã chi dành gần 1,5 tỷ cho việc phẫu thuật thẩm mỹ để không giống người mẹ đẻ của mình nữa. 
 
Để thực hiện điều này, Star đã bơm môi, má, nâng ngực. Thậm chí, mũi Star bị gãy sau khi phẫu thuật khiến việc thở trở nên khó khăn nhưng điều đó cũng không khiến cô từ bỏ ý định tiếp tục phẫu thuật trong tương lai.
 
Nói về chiếc mũi tội nghiệp của mình, cô chia sẻ: “Trong quá trình nâng mũi thì mũi tôi bị gãy ở giữa và phải chỉnh sửa nhiều lần khiến tôi thở rất khó nhọc. Khi chạy bộ hoặc làm những việc phải gắng sức, tôi không thể thở được. Giờ thì tôi cũng có thể quen với nó nhưng việc hít thở không được thoải mái như trước đây nữa, chiếc mũi đã nhỏ và hẹp đi nhiều”. Tuy nhiên, Star vẫn khẳng định: “Việc khó thở không quan trọng mà chiếc mũi sau khi sửa khiến cô trông đẹp hơn mới là điều đáng quan tâm”.
Cô gái chi 1,5 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để... khác với mẹ đẻ
Cô đã chỉnh sửa mũi tới 15 lần dù việc này khiến cô hít thở hết sức khó khăn.
 
Stacey là tên hồi nhỏ của Star nhưng cô đã thay đổi tên họ và giờ là cả ngoại hình sau khi mẹ của Star đuổi cô ra khỏi nhà khi cô mới 17 tuổi. Cô chia sẻ rằng việc soi gương khiến cô chán ghét bản thân mình vì mang vẻ bề ngoài giống mẹ. Từ đó, cô đã tìm đến sự hỗ trợ của dao kéo để giúp mình thoát ra khỏi những suy nghĩ về quá khứ không vui vẻ.
Cô gái chi 1,5 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để... khác với mẹ đẻStar bị mẹ đuổi ra khỏi nhà khi 17 tuổi, mối quan hệ tồi tệ giữa cô và mẹ chính là lý do khiến cô thay đổi ngoại hình của mình.
 
Cô nói: “Tôi không muốn mình giống bà ấy. Bố tôi từng nói rằng mặt tôi rất giống mẹ. Vì vậy mỗi lần soi gương tôi lại thấy quá khứ trở về, những điều đen đủi và xấu xa. Tôi và mẹ giờ không còn quan hệ gì nữa nên đó chính là lý do khiến tôi thay đổi ngoại hình của mình. Tôi thực sự ghét bà ta và không muốn dính dáng gì đến bà ấy. Giờ tôi đã có vẻ ngoài của riêng tôi. Giờ chẳng còn ai nhận thấy tôi giống bà ấy ở bất kỳ điểm nào nữa”.
Cô gái chi 1,5 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để... khác với mẹ đẻ
Không dừng lại ở đây, cô đang dự định sẽ chỉnh cằm, chỉnh khuôn mặt, hút mỡ trong tương lai.
 
Ngoài ra, cô còn xăm hình, kẻ mí mắt và lông mày vĩnh viễn. Qua 10 năm cố gắng “làm mới” bản thân, Star cũng thừa nhận rằng mình đã thay đổi quá nhiều đến nỗi đôi khi nhìn vào gương, cô còn chẳng nhận ra mình nữa. 
 
Thế nhưng Star vẫn khẳng định sẽ không dừng lại ở đây. Cô đang dự định sẽ chỉnh cằm, chỉnh khuôn mặt, hút mỡ trong tương lai. Bạn trai của cô, Sham, cho biết anh không hề muốn cô thay đổi thêm thứ gì nữa và đang cố khuyên cô dừng lại. 
 
(Nguồn: Daily Mail)
 Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84-8) 3850.0198 - (+84-8) 6260.7249 (ext 101)
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bản đồ

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top