Chia tay vì bạn gái bắt phẫu thuật thành "soái ca" quân nhân

 Lượt xem 2439
 Thứ hai, 29/08/2016 - 09:15 AM (GMT+7)
Phim "Hậu duệ mặt trời" ảnh hưởng quá mạnh mẽ của nó đã khiến cho chính phủ các nước phải lên tiếng cảnh báo về sự nguy hiểm của bộ phim với người dân.

Theo như thông tin chính thức của các trang mạng đã cảnh báo về việc quá hâm mộ bộ phim sẽ dẫn tới rắc rối về xã hội và tình trạng tình yêu - hôn nhân - gia đình. Để lý giải cho phát ngôn trên, đó là câu chuyện của một cặp đôi sau đây:

 

Chào độc giả Góc tâm sự!

 

Có lẽ ít ai có trường hợp hy hữu giống như chuyện tình của chúng tôi khi chia tay không vì gia đình ngăn cấm, rào cản kiến thức hay là ngoại hình chênh lệch, tính cách không hợp. Chúng tôi xa nhau vì... "Hậu duệ mặt trời". Bộ phim đang tạo nên cơn sốt ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực. Người người, nhà nhà bị mê hoặc bởi anh quân nhân Shi Jin và bác sĩ xinh đẹp Mo Yeon. Phe con gái vốn yêu thích những bộ phim tình cảm lãng mạn thì việc "phát cuồng" Hậu duệ của mặt trời là điều rất dễ hiểu. Nhưng không vì thế mà đánh mất luôn tình cảm của hai người.

 

Bạn gái tôi, từ ngày anh chàng Đại úy Song Joong Ki trong phim 'Hậu duệ mặt trời' xuất hiện, em đã "quẳng" hẳn tôi sang một bên để cắm đầu vào xem phim. 

hậu duệ của mặt trời 2
Song Joong Ki trong "Hậu duệ của mặt trời".

 

"Anh ơi hôm nay thứ mấy rồi nhỉ?", "Anh ơi ăn cơm nhanh nhanh lên cho em dọn dẹp rồi còn xem Hậu duệ mặt trời nào", "Anh à, đại úy Joo mua cái này, nói câu này với bác sỹ Kang đấy. Anh nhanh mà học hỏi đi nào..." Mấy tuần gần đây mấy câu đó đã trở thành câu cửa miệng của cô ấy.

 

Cô ấy vốn không phải là người quá mê phim ảnh. Thỉnh thoảng đi làm về cũng lướt lướt qua ti vi xem phim này phim kia một lúc rồi thôi. Vài ba tuần hai đứa lại rủ rê nhau ra rạp xem phim coi như hâm nóng tình cảm. Thế mà giờ đùng phát cô ấy bỗng "phát rồ" vì cái phim "Hậu duệ mặt trời" đang chiếu bên Hàn Quốc.

 

Lúc đầu tôi cũng ngây thơ tin lời cô ấy là chỉ xem theo trào lưu cho bằng chị bằng em, ai dè càng về sau thì bạn gái tôi càng đắm đuối. Giống như thể tôi và cô ấy yêu nhau 3 năm mà không bằng thời gian cô ấy biết một anh chàng soái ca chỉ trong 16 tập phim. Cô ấy hay kêu tôi phải giống thế này, thế kia... Ôi anh Ki của em, sao lại đẹp trai như thế! Tôi buồn lắm, chẳng lẽ những hy sinh của tôi, yêu thương chiều chuộng của tôi không bằng một anh chàng chưa cho cô ấy hạnh phúc một ngày nào. Dường như, với cô ấy bây giờ thì làm theo đại úy Yoo mới là yêu thương thật sự, còn yêu thương của tôi chỉ nhạt như nước mà thôi. 

 

Tôi ngồi bên tỏ thái độ bực dọc cô ấy cũng chả thèm quan tâm. Thỉnh thoảng còn chìa cái điện thoại trước mặt tôi thản nhiên xuýt xoa: "Này anh, đẹp trai nhở. Trông anh ấy cười mà em cảm thấy tan chảy ấy". Tôi bèn nói: "Ờm thì đẹp trai, nhưng em à, anh chàng Shi Jin có gương mặt baby trẻ con, búng ra sữa, da dẻ trắng trẻo... đẹp trai đúng kiểu nam thần Hàn Quốc. Shi Jin khá nam tính nhưng không phải là kiểu mọi cô gái đều thích.  Shi Jin cũng quá đẹp cho hình ảnh quân nhân lăn lộn sa trường"... 

hậu duệ của mặt trời 3

 

Thế rồi cô ấy ôm cái điện thoại giận dỗi đi vào phòng ngủ đóng cửa cái rầm để tôi ngồi lại phòng khách mặt ngẩn tò te. Sáng hôm sau tôi chủ động làm hòa đến đón cô ấy đi làm mà mặt cô ấy vẫn nặng như đeo chì. Thiết nghĩ, nếu tôi cũng cuồng một cô như vậy, cô ấy cảm giác ra sao nhỉ? Ô hay, thế là giờ tình cảm rạn nứt cũng chỉ vì một cái anh đẹp trai chả liên quan gì ở tận bên Hàn Quốc mà chắc tám đời nữa cũng chẳng sang đến Việt Nam.

 

Có lần tôi gào lên với cô ấy rằng anh và bộ phim kia ai quan trọng hơn. Nếu Đai úy Yoo quan trọng hơn thì mình chia tay nhau đi. Thế là cô ấy khóc lóc, bảo mình không tâm lý, không chiều theo sở thích của bạn gái. 

hậu duệ của mặt trời

 

Tình cảm chúng tôi dần nhợt nhạt, nhưng tình yêu mà, tôi vẫn thương cô ấy rất nhiều nên nhẫn nhịn cho qua. Nhưng có lẽ duyên phận chúng tôi đã hết. Bộ phim này cũng chỉ là chất xúc tác mà thôi khi:

 

1. Đòi thay đổi xưng hô cho giống bộ phim

 

Cô ấy bắt tôi phải gọi là: cô giáo Nguyễn cho giống cách đại úy Yoo gọi bác sỹ Kang. Kể cả cử chỉ hành động hay gì kiểu tóc đều đang có xu hướng bắt tôi làm giống. Khi bực dọc thì phải gọi cả họ lẫn tên. Nếu cô ấy giận thì lựa chọn lời thoại ấm áp nào trong phim nói ra thì cô ấy mới trả lời hoặc nguôi giận. 

 

Tôi đã rất khổ sở để giải thích với cô rằng: “Hai đứa đều không còn teen. Gia đình cũng đã sắp nói chuyện cưới xin, xưng hô như thế thì không ra thể thống. Người lớn và bạn bè nghe thấy sẽ cười”. Thế nhưng cô ấy vẫn không chịu nghe, giận dỗi làm mình làm mẩy. Cuối cùng tôi cắn răng nhường một bước cũng chịu xưng hô như thế, nhưng chỉ lúc có hai người mà thôi.

hậu duệ của mặt trời

 

2. Bắt bạn trai "phẫu thuật" luôn cả bản thân

 

Đây quả thật là nằm ngoài sức tưởng tượng, cô ấy xem phim, thấy đại úy Yoo body rất đẹp, chạy nhanh, nụ cười trẻ con, cột tóc cho người yêu. Vậy là cô ấy liền bắt tôi tập thể hình, hơn nữa còn phải tập cười và ăn mặc cho giống anh chàng. Công việc của tôi rất bận, cả ngày làm từ sáng sớm đến tận tối mới về, một tuần chỉ được nghỉ mỗi hôm chủ nhật, thời gian nghỉ ngơi còn không đủ thì làm sao có thể tập và chơi mấy thể loại đó. Hơn nữa, lại rập khuôn theo một người. Khi rảnh thì phải xoa xa đầu cô ấy... Thế nhưng vì chiều bạn gái, tôi cũng chịu khó. Được một thời gian, vì không đam mê và hứng thú, lại thêm công việc mệt mỏi mà không được nghỉ ngơi đầy đủ, Việt đổ bệnh nằm liệt giường gần hai tuần. Đôi khi tôi nghĩ, chẳng lẽ muốn níu kéo lại tình cảm này tôi phải đi phẫu thuật để giống anh Ki của cô ấy? Tôi không còn là tôi khi bên cô ấy nữa. Đỉnh điểm giới hạn của đàn ông chính là so sánh mình cùng người đàn ông khác. Tôi còn nhớ một câu buộc miệng của cô ấy khi nóng giận rằng: "Nếu anh là giống Song Joong Ki thì tốt biết bao, không bực dọc bạn gái... Ít nhất không giống được anh Ki, thì hãy giống thượng sỹ Seo cũng được. Sao hai cô gái ấy may mắn thế không biết?".

 

Tim tôi hoàn toàn chết lặng. Tôi nói lời chia tay để cho hai bên bình tâm lại...

hậu duệ của mặt trời
 

Đã hơn hai tháng tôi không gặp cô ấy, không một cú điện thoại, tin nhắn, thời gian tôi nằm ở nhà dưỡng bệnh mà cảm thấy liệu thứ tình cảm tôi còn nên níu kéo không? Có lẽ cô ấy sẽ nhớ đến tôi sau khi bộ phim kết thúc, nhưng lúc ấy tôi đã không còn lòng tin đi tiếp cùng người đó rồi. Vì sau này biết đâu còn rất nhiều Yoo Shi Jin khác nữa thì tôi lại trở thành một kẻ tạm bợ... Tôi xin gửi em lời chúc phúc chân thành, tôi xin khép lại trái tim mình, em nhé! Hy vọng em đừng yêu ai, như cách em yêu tôi... Tôi đã làm rất đúng phải không mọi người? Cơ hội tôi đã cho không chỉ một mà rất nhiều, giải thích chỉ bảo tôi cũng đã làm, thậm chí còn biến mình thành thằng ngốc chạy theo ước mong xa vời của cô ấy... Nhưng cô ấy, chưa từng quay lại nhìn tôi. Xin hỏi, tôi còn lý do gì quay lại nữa đây?

 

Xin mong những ai giống tôi, vẫn đang còn cơ hội bên cạnh người mình yêu thì hãy cố gắng giữ gìn và trân trọng nhau vì người xưa có câu: "Tu trăm năm mới ngồi cùng thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên". 

 
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84)
903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

CTY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HIỆP LỢI 

Giấy phép kinh doanh số: 0305315660

Ngày cấp giấy phép: 14/11/2007

Ngày hoạt động: 20/12/2007

Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HỒ CHÍ MINH Phòng Đăng Ký Kinh Doanh

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top