Chàng trai "gây sốc" khi sửa mắt, mũi, môi, cằm, hàm, răng

 Lượt xem 15792
 Thứ bảy, 22/04/2017 - 09:33 AM (GMT+7)
"Nhiều người nói tôi bê đê, rồi con trai bơm môi làm gì nhưng tôi không quan tâm, vì đây là khuôn mặt tôi, dù có thế nào cũng một mình tôi chịu".

Phẫu thuật thẩm mĩ (PTTM) từ lâu đã không còn là một vấn đề xa lạ với giới trẻ tại Việt Nam. Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến PTTM để có được vẻ bề ngoài như mình mong muốn. Không chỉ phái nữ tìm đến dao kéo như một công cụ để thực hiện ước mơ "thiên nga" mà ngày càng có nhiều chàng trai không ngần ngại tu sửa nhan sắc.

 

Mới đây, một chàng trai tên Chu Khả Hiếu đã công khai quá trình "đập mặt đi xây lại" của mình khiến người khá sốc. Chàng trai này đã thực hiện tổng cộng 6 cuộc phẫu thuật bao gồm gọt cằm, làm mũi, tiêm môi, tiêm gọn hàm, cắt mí và chỉnh răng để có được vẻ đẹp như mình mong muốn.

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 1.

 

Khả Hiếu quan niệm: "Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên" và với cậu, chuyện phẫu thuật thẩm mĩ rất bình thường, không phân biệt tuổi tác giới tình nên Hiếu đã công bố quá trình làm đẹp của mình để cổ vũ cho những người muốn đẹp nhưng còn thiếu can đảm".

Dưới đây là hành trình phẫu thuật mà Hiếu chia sẻ:

 

Làm cằm

 

Đầu tiên là mình mất tự tin về chiếc cằm, cằm vừa ngắn, vừa lẹm còn bị lệch nữa, một buổi sáng đẹp trời mình quyết định 1 mình đi làm cằm, tiêm tê nhiều đến mức mình không nhớ, bác sĩ rạch trong mồm rồi bắt đầu tiếng "gột , gột , xoạt , xoạt" ấn mạnh cằm silicon mới vào. Cảm giác thật là sợ vì đó là lần đầu tiên mình PTTM. Khi về nhà tan tê đêm đầu tiên cực hình mình trải qua, đã uống thuốc giảm đau nhưng mình vẫn đau rên cả đêm luôn.

 

(...) Sau đó bị đau hết răng hàm dưới chắc do lúc mổ, ăn cháo hút sữa 5 ngày, bị móm và nói ngắn lưỡi mất 1 tháng, giờ mình đã được chiếc cằm như ý.  

 

Làm mũi, tiêm môi, tiêm gọt hàm

 

Lần thứ 2 đó là làm mũi, lần này dũng cảm hơn một ít, đến phòng phẫu thuật đếm được bác sĩ tiêm 25 phát vào quanh mũi nước mắt chảy vì đau do tiêm thôi và bắt đầu nghe những âm thanh "gột gột" của dao kéo. Bác sĩ lấy sụn tai và làm mũi Sline cho mình, về uống 1 viên giảm đau là hết đau luôn.

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 2.

Chiếc mũi bị băng kín.

 

Lần thứ 3 đó là tiêm môi. Mình lệch hàm nên môi lệch theo, mình đã phải tiêm filler vào môi để cho cân môi và đẹp hơn, tiêm môi ủ tê 30 phút, chọc vào nhói 1 cái rồi hết luôn, về nhà ngậm alphachoay khoảng 3 ngày đã có môi như ý.

 

Lần thứ 4 là tiêm gọn hàm: tiêm mỗi bên cơ nhai 3 phát, tiêm rất nhói và buốt, giật giật mỏi hết cả cơ luôn nhai luôn, về kiêng ăn nhai đồ cứng, dai khoảng 1 tháng. Mặt nhỏ lại thấy cũng ok.

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 3.

Hình ảnh của Hiếu khi độn cằm

 

Nhấn mí

 

Lần thứ 5: mí mắt bị sụp bên to bên nhỏ mình quyết định đi nhấn mí luôn chỉ để thoát cảnh mỗi đêm dán kích mí để hôm sau có mí đẹp. Vạnh mắt lên tiêm rất nhiều cũng sót chảy nước mắt, sau mải nói chuyện với bác sĩ vui tính lần này quên đếm mũi tiêm nhưng tiêm cũng khá là nhói, làm giật giật mắt sột soạt cũng sợ sợ. Cơ địa tím vừa chọc dao phẫu thuật đã tím ngắt luôn ai cũng tưởng cắt mắt về lúc đầu mắt hơi dại và lờ đờ, nhưng dần dần nó sẽ mềm ra nhìn tự nhiên hơn, trộm vía mắt cắt được cân và mình hài lòng nhưng hiện tại mắt đc gần 1 tháng chưa hoàn thiện, phải đợi khoảng 2 - 3 tháng.

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 4.

Còn đây là cắt mí.

 

Làm răng

 

Lần thứ 6 + n lần: mình làm răng, mình đã phải chuyển 3 nha khoa, làm đi làm lại đến 4 lần,  cơ hàm lệch, cắn sâu, răng chìa và không đều. Lúc đầu mình làm 6 cái 4 verneer và 2 sứ cercon ht, nhưng mình phải làm lại vì dáng răng không tự nhiên và không hài lòng, gần đây nhất mình đã quyết định đập lợn đi làm răng, khi đến nha khoa mình đã phải cắt lợi 4 cái răng, sau đó mình mài 8 chiếc răng sứ HT smile và cuối cùng mình đã làm xong.

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 5.

Hàm răng mài lởm chởm

 

Mình là ca khó đỡ nhất, tiêm không ăn tê chắc do làm nhiều quá, còn răng hàm dưới khi nào có tiền sẽ khắc phục nốt, hiện tại về đã quen răng mới ăn nhai bình thường rồi. Khuyên các bạn nên làm răng, răng trắng nói thu hút ánh nhìn, cảm giác khiến mình rất tự tin, trước toàn cười mỉm và che miệng giờ thần thái tự tin luôn. Đây là tất cả những gì mình đã trải qua, bây giờ cố gắng có body nữa là được vì hiện tại mình có 53kg thôi.

 

Có thể thấy dung mạo của Hiếu ngày còn tự nhiên nguyên sơ không quá tệ, tuy vậy một số nhược điểm như cằm vuông, đôi mắt một mí khiến tổng thể chưa thật sự sáng sủa và hài hòa". 

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 6.

Hình ảnh trong những "ngày xưa ơi" của Hiếu

 

Để có được ngoại hình hiện tại, chàng trai này đã phải trải qua một hành trình dài sửa dần những bộ phận trên khuôn mặt. Cụ thể, Hiếu đã trải qua rất nhiều những đau đớn trong việc gọt cằm, làm mũi, tiêm môi, tiêm gọn hàm… Anh chàng này đã miêu tả cụ thể quá trình thực hiện mà chỉ tưởng tượng thôi ai cũng phải "rùng mình" vì cảm giác đau đớn kinh khủng. Như khi làm mũi, anh chàng đã phải tiêm tận 25 mũi hay thậm chí anh chàng này còn đập cả lợi để làm lại răng cho ưng ý. 

 

Không chỉ kể lại tỉ mỉ, chi tiết quá trình PTTM, Khả Hiếu còn không ngại công khai những hình ảnh chân thực của mình khi quá trình phẫu thuật chưa hoàn thiện. Anh chàng đã phải trải qua những ngày mũi bị băng kín, môi và mí mắt sưng vù hay cả hàm răng bị mài lởm chờm. 

 

Dù trải qua một quá trình dài với nhiều đau đớn, tuy vậy Hiếu vẫn khẳng định "Hãy làm đẹp để yêu bản thân hơn. Đó cách bạn tôn trọng chính mình". Anh chàng cũng cho biết mình đang cố gắng luyện tập để có một cơ thể đẹp chuẩn mà mình ao ước. 

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 7.

Khuôn mặt của Hiếu hiện tại

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 8.

Hiếu cho biết khoảng 2-3 tháng nữa mí mắt mới nhỏ lại và tự nhiên hơn

 

Chia sẻ về quá trình PTTM của Khả Hiếu đã thu hút tới hơn 10k lượt share cùng hàng ngàn bình luận. Tất cả mọi người đều bày tỏ sự khâm phục ý chí cũng như sự can đảm của Hiếu khi chấp nhận đau đớn để được đẹp. Tuy vậy, cũng có ý kiến lo cho Hiếu về những biến chứng của PTTM theo thời gian hay có người cho rằng ban đầu Hiếu sửa rất đẹp nhưng càng về sau càng kém tự nhiên. 

 

 

Suốt thời đi học, ngoại hình của Hiếu không có gì nổi bật. Cậu luôn bị bạn bè chê là mặt vuông chữ điền, cằm bạnh, răng chìa. Lúc đó, Hiếu chưa quan tâm lắm đến ngoại hình vì nghĩ con trai "xấu tí cũng được". Chàng trai Hà Nội chỉ bắt đầu thay đổi quan điểm khi làm thêm ở một nhãn hàng thời trang, sau đó là công việc stylish, cộng tác với một số chương trình truyền hình... Lên sóng nhiều với nhiệm vụ tư vấn, nhận xét về cách mix đồ... cho người chơi, Hiếu càng thấy tự ti với khuôn mặt mình.

 

"Tôi không dám cười, không dám nói to vì răng tôi hơi chìa ra ngoài. Mặt tôi vuông, môi bị lệch, nên khi lên hình rất xấu. Tôi rất ngại khi phải bắt chuyện với ai", Hiếu chia sẻ.

 

Chàng trai Hà Nội khi đó vẫn là sinh viên Đại học Kinh doanh công nghệ, lại xin phép bố mẹ ra ở riêng nên tài chính là một vấn đề không nhỏ. Hiếu cật lực đi làm thêm từ 5 rưỡi sáng đến 3 giờ chiều, sau đó lại chạy vội về thay quần áo, đi học từ 5 giờ chiều tới 9 giờ tối (trường phân ca học do thiếu lớp). 

 

Sau một thời gian chăm chỉ làm việc, tích góp được một số tiền nhất định, Hiếu quyết định làm răng đầu tiên vào tháng 3/2016. Từ đó đến nay, Hiếu đã chỉnh răng, mài răng lắp sứ đến lần thứ 4. Số tiền tổng cộng lên tới hơn 140 triệu.

 

Làm răng xong, chàng trai trẻ lại độn thêm cằm vì cảm thấy cằm mình hơi ngắn, không hài hòa với khuôn mặt. Hiếu chia sẻ, làm cằm là đau nhất trong hành trình "dao kéo" của mình. "Khi bác sĩ ấn mạnh cằm silicon vào, tôi mới bắt đầu thấy sợ. Khi về nhà tan tê, đêm đầu tiên thực sự là cực hình với tôi dù đã uống thuốc giảm đau. Sau đó, tôi bị đau hết răng hàm dưới, bị móm và nói ngắn lưỡi mất một tháng", Hiếu kể lại.

 

Tiếp sau đó, Hiếu lại chăm chỉ làm việc, kiếm tiền và tiết kiệm để nâng mũi, tốn mất 20 triệu. Có bộ răng khá hài lòng, chiếc mũi đã cao và thon gọn, chàng trai Hà Nội nghĩ đến chuyện tiêm môi để môi cân đối, không còn lệch và đẹp hơn.

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 9.

Khuôn mặt đẹp không kém cạnh các sao Hàn

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 10.

 

Để gương mặt thon gọn, trẻ trung, Hiếu tiếp tục tiêm gọn hàm, cắt mí... Tính tới thời điểm hiện tại, tổng số tiền chàng trai Hà Nội bỏ ra để thẩm mỹ là hơn 200 triệu. Đó toàn bộ là tiền Hiếu kiếm được từ những công việc làm thêm như stylish, make up, buôn bán online...

 

"Tôi sống riêng bên ngoài, một tuần về thăm bố mẹ một lần nên cả hai không biết tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi lần khi dao kéo xong, tôi chờ cằm hết sưng, mắt hết đau mới về nhà... Bố mẹ nhiều lúc cũng hỏi sao dạo này mí mắt to thế, nói ngắn lưỡi vậy, tôi chỉ cười. Sau này, khi biết tôi thẩm mỹ, cả hai cũng không la mắng gì, chỉ nói 'đẹp đấy'. Tôi rất vui vì gia đình luôn tôn trọng mọi quyết định của mình", Hiếu chia sẻ.

 

Khi biết con trai công khai chuyện thẩm mỹ trên mạng xã hội, bố mẹ Hiếu khuyên con nên gỡ xuống vì sợ con sẽ phải nhận được bình luận không hay. Nhưng Hiếu đã sẵn sàng tâm lý cho chuyện đó, cậu nghĩ việc mình làm không có gì xấu nên bỏ ngoài tai những comment chê bai, thị phi của mọi người.

 

"Nhiều người nói tôi bê đê, rồi con trai bơm môi làm gì... Có người còn nguyền rủa tôi sau này biến chứng thì biết... Tôi không quan tâm người khác nói gì, vì đây là khuôn mặt tôi, dù có thế nào cũng một mình tôi chịu. Tôi tự tin mình đã tìm hiểu kỹ, làm ở những nơi uy tín nên tỷ lệ biến chứng là rất ít", Hiếu nói.

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 11.

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 12.

Hiếu đang cố gắng để có thân hình đẹp hơn.

 

Giờ đây, với khuôn mặt thon gọn, hàm răng trắng đều, chàng trai trẻ đã tự tin hơn, cười rạng rỡ hơn mỗi khi tiếp xúc với mọi người, chứ không thu mình, làm mặt lạnh như trước. Hiếu chia sẻ trước khi thẩm mỹ, cậu không lấy một hình mẫu nào để làm theo. Tất cả đều là sự trao đổi giữa Hiếu và bác sĩ để tìm ra hình dáng thích hợp nhất với khuôn mặt cậu. Chàng trai trẻ nói từ giờ sẽ không "dao kéo" nữa, chỉ tập trung tăng cân vì hiện tại cậu nặng có 53kg, trong khi cao tới 1m75.

 

Mỗi ngày, Hiếu nhận được hàng trăm tin nhắn kết bạn, hỏi han, trò chuyện của mọi người. Có nhiều thẩm mỹ viện, nhãn hàng mỹ phẩm mời Hiếu làm gương mặt đại diện hay quảng cáo sản phẩm cho họ. Nhờ đó, chàng trai trẻ kiếm thêm được khá nhiều tiền, gấp khoảng 5 lần so với trước. 

 

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được nhiều việc và kiếm nhiều tiền như bây giờ. Thẩm mỹ đã khiến cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi", Hiếu nói.

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 13.

Chàng trai gây sốc khi công khai quá trình thẩm mỹ đau đớn, sửa, sửa nữa, sửa mãi vì tự ti - Ảnh 14.

 

Theo Trí thức trẻ/Vnexpress
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84-8) 3850.0198 - (+84-8) 6260.7249 (ext 101)
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bản đồ

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top