Chàng trai 8X "thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên"

 Lượt xem 3589
 Thứ ba, 30/08/2016 - 03:15 PM (GMT+7)
Không nói về các xu hướng thời trang như mọi khi, lần đầu tiên NTK Đinh Bách Đạt thẳng thắn chia sẻ về vấn đề "hot" nhất thời điểm hiện tại của làng giải trí Việt.

Chuyện những hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ hay các hot boy, hot girl "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ vốn đã không còn xa lạ đối với nhiều người quan tâm đến giới showbiz. Nhưng việc một nhà thiết kế thời trang cũng quan tâm đến vấn đề ngoại hình để quyết định cũng tìm đến "dao kéo" lại dường như rất hiếm thấy.

Mới đây, nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt khiến rất nhiều đồng nghiệp, giới nghệ sĩ lẫn bạn bè trên trang cá nhân bất ngờ khi anh tiết lộ sự thật vừa đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi để "lột xác" về mặt ngoại hình.

Hình ảnh nhà thiết kế Đinh Bách Đạt trước và sau khi độn cằm. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Cụ thể, nhà thiết kế trẻ thường xuyên giới thiệu các bộ sưu tập thời trang trong các chương trình "Thời trang và Cuộc sống", "Phong cách trẻ", "Thế giới thời trang",... cho biết anh đã hết cảm thấy tự ti vì chiếc cằm lẹm đã được "hô biến" thành chiếc cằm thon gọn đúng chuẩn V-line.

Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt nổi tiếng cả về trang phục dạ hội lẫn áo dài. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ngoài ra, anh chàng còn được nhiều người gọi cho biệt danh "nhà thiết kế cằm lẹm".

Chiếc cằm lẹm quá ngắn, thậm chí còn bị gọi là "không có cằm" khiến Đinh Bách Đạt rất tự ti trong cuộc sống lẫn công việc.

Mới đây, NTK Đinh Bách Đạt vừa quyết định "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Anh chàng quyết thay đổi chiếc cằm lẹm thiếu tự tin.

- Có lý do nào khiến anh phải tìm đến cách "lột xác" ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ?

Nói tôi “lột xác” chỉ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thôi thì cũng chưa hẳn đúng, vì thời gian qua tôi còn phải tập gym để cải thiện vóc dáng nữa (cười). Tuy nhiên, nói cho cùng thì để có một gương mặt tương đối hài hòa như hiện tại thì tôi phải nhờ vào "dao kéo". Lý do để phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ là muốn thay đổi bản thân, muốn mình đẹp hơn và có một chút suy nghĩ hơi duy tâm đó là để "cải thiện tướng số".

- Một NTK thời trang thường hiếm khi xuất hiện trước công chúng, anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ có nghĩa là anh rất coi trọng ngoại hình khi làm nghệ thuật?

Đúng là một NTK ít xuất hiện trước công chúng, thường chỉ xuất hiện mấy giây khi chào kết các bộ sưu tập. Tuy nhiên trong cuộc sống làm việc của một NTK lại rất thường xuyên gặp gỡ mọi người như đi họp báo, chụp hình cho người mẫu, quay phim bộ sưu tập, trả lời phỏng vấn, và tất nhiên là thường xuyên gặp gỡ khách hàng nữa. Tôi nghĩ, vì mình là một người đi làm đẹp cho người khác, nên bản thân mình cũng cần đẹp mắt, để người đối diện có thiện cảm và tin tưởng vào mình.

Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt đã đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi để được bác sĩ Hiệp Lợi trực tiếp tư vấn làm cằm.

- Hỏi thật, trước đây anh đã từng mặc cảm như thế nào khi sở hữu chiếc cằm lẹm thiếu hài hòa, cân đối?

Tôi từng rất tự ti vì chiếc cằm của mình quá ngắn, thậm chí nhiều người còn nói tôi là "nhà thiết kế không cằm". Nếu gọi là mặc cảm thì hơi quá, nhưng sự thật thì tôi thấy không hài lòng về cái cằm lẹm của mình, khiến gương mặt tôi tròn, bị nọng, góc nghiêng trông rất xấu.

Nói ra thì tôi cũng có một chút duy tâm. Tôi hay gặp chuyện buồn trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, hay gặp những trục trắc, hiểu lầm nhau và quay lưng với nhau. Nói thẳng luôn nhé, tôi để ý thấy nếu một người nào đó có ngoại hình quá xấu cũng chưa chắc có nhiều người thèm kết bạn hay chịu nói chuyện trên facebook. Tôi có nghiên cứu và xem tướng số, thấy đó là một trong những nguyên nhân không tốt do sỡ hữu chiếc cằm lẹm gây ra. Tôi cũng đấu tranh tư tưởng dữ lắm, không biết sửa rồi có giải quyết được cái xui hay không? Có bị phá tướng trong tương lai hay không? Nhiều câu hỏi đặt ra với bao phân vân suy nghĩ.

- Phẫu thuật thẩm mỹ là mục đích từ lâu của anh hay anh chỉ mới có quyết định gần đây?

(Cười ), Tôi đã từng là một người có quan niệm “thà xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo”, hay không trọng hình thức bên ngoài và chỉ ca ngợi vẻ đẹp tâm hồn hơn ngoại hình… nên tôi không hề nghĩ đến việc "dao kéo" trước đây. Thật ra mẹ tôi không cho tôi "dao kéo", nhưng do nung náu muốn thay đổi, tôi đã lén mẹ đi làm. Khi về, mẹ phát hiện ra, tôi cũng lo lắng sợ bị la mắng. Nhưng mẹ vẫn hiền hòa hỏi thăm tôi có đau không, mang nước, nấu cháo tôi ăn cùng lời dặn dò “cái cằm thôi nha con!".

Anh khiến nhiều người bất ngờ vì đã "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhà thiết kế 8X tự tin khoe gương mặt điển trai với chiếc cằm cân đối.

- Nhiều người vẫn có cái nhìn chưa thiện cảm với những người đẹp nhờ "dao kéo", đó cũng là lý do khiến hầu hết nghệ sĩ giấu chuyện này. Vì sao một nhà thiết kế như anh lại công khai?

Tôi nghĩ rằng việc “dao kéo” không có gì đáng xấu hổ cả. Tiền mình làm ra, đau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì mình chịu, đẹp cho mình và cho chính cả mọi người nhìn mình, nên việc gì phải giấu. Thật ra, những nghệ sĩ giấu việc "dao kéo" là họ hay sĩ diện, để chứng tỏ mình “đẹp tự nhiên”, “cốt hạc”, chứ chẳng khán giả nào không thiện cảm với người đẹp "dao kéo" cả. Nhìn diễn viên ca sĩ Hàn Quốc xem, hầu như ai không sửa, thậm chí họ còn "sửa nát mặt", mà vậy người người nhà nhà vẫn mê phim, mê ca sĩ Hàn như điếu đổ.

- Vậy anh từng nghĩ gì về quan điểm của một số người "thà xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo"?

Tôi nghĩ, những người từng có quan điểm đó như tôi là vì họ không dám phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chưa có đủ điều kiện để chỉnh sửa, chứ ai mà không muốn mình đẹp. Quan điểm của "xấu tự nhiên" với "đẹp nhân tạo" không phải như quan điểm của cái nết và cái đẹp. Cái nết có thể đánh chết cái đẹp, chứ cái xấu tự nhiên không thể đánh bại cái đẹp nhân tạo ở thời buổi này.

Hiện tại NTK Đinh Bách Đạt khá hài lòng với ngoại hình của anh.

Tuy nhiên, anh vẫn có thể tiếp tục "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian tới.

- Bản thân anh có yêu thích, ngưỡng mộ đồng nghiệp hoặc vẻ đẹp "dao kéo" của đồng nghiệp nào trong showbiz không?

Không! Tôi không có thói quen yêu thích hay ngưỡng mộ ai! Tôi thích ngắm nhìn mình trong gương và ngưỡng mộ mình đang đổi thay từng ngày hơn.

- Đến thời điểm hiện tại, anh đã hài lòng với ngoại hình của mình?

Thật sự thì sau khi độn cằm xong, tôi đã chỉnh lại một số điểm trên gương mặt như chân mày và môi. Nhiều người bảo tôi lỡ rồi thi sửa thêm cái mũi nữa, nhưng tôi chưa nghĩ đến. Biết đâu trong tương lai tôi sẽ yêu mình hơn và muốn thay đổi nữa, tôi sẽ tiếp tục, (cười).

Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt khoe vẻ điển trai sau khi "dao kéo".

Anh chụp ảnh cùng Phó Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi - Quách Lan Khanh.

- Vậy anh có đang hài lòng với vị trí hiện tại của mình trong làng thời trang Việt?

Chưa bao giờ tôi hài lòng, vì thế tôi vẫn luôn cố gắng để phát triển hơn, nhưng không phải bằng mọi giá, mà muốn bằng tất cả đam mê chân chính và năng lực của mình.

Xin cảm ơn NTK Đinh Bách Đạt và chúc anh thật thành công!

 

Lưu ý: Những hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84)
903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

CTY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HIỆP LỢI 

Giấy phép kinh doanh số: 0305315660

Ngày cấp giấy phép: 14/11/2007

Ngày hoạt động: 20/12/2007

Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HỒ CHÍ MINH Phòng Đăng Ký Kinh Doanh

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top