Cấy ghép mỡ có gây biến chứng nguy hiểm không?

 Lượt xem 4634
 Thứ ba, 30/08/2016 - 02:48 PM (GMT+7)
Mỡ là chất tự nhiên trong cơ thể do đó rất tương thích với cơ thể, không gây bất cứ phản ứng nào hay xảy ra những biến chứng nguy hiểm sau khi ghép.

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, trên mặt có thể có những chỗ khuyết lõm không đều, có thể do tuổi tác ngày càng cao khiến khối lượng mỡ ngày càng tiêu hao đi, có khi do thương tật khiến gương mặt không cân xứng, hay do mất răng hàm hoặc do quá ốm nên việc làm cho gương mặt đầy đặn sẽ trở thành trẻ trung hơn so với tuổi tác.

 

Nếu trước đây vài chục năm các bác sĩ dùng silicone lỏng đề chích vào dưới da, nhưng do silicone gây quá nhiều biến chứng nên hiện nay không còng được dùng nữa. Thay vào đó, việc cấy ghép mỡ tự thân trở thành một giải pháp vô cùng tiện lợi để làm cho một số vị trí trên cơ thể được đầy đặn và trở nên trẻ đẹp.

Dương Yến Ngọc là một trong số những khách hàng cấy ghép mỡ mặt, mu bàn tay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau.

 

Cấy ghép mỡ là gì?

 

Cấy ghép mỡ tự thân là một kỹ thuật lấy mỡ từ vùng này cấy ghép vào vùng khác trên cùng một cơ thể. Mỡ dùng để cấy ghép được hút ra bằng kỹ thuật sóng siêu âm hiện đại. Vùng cho mỡ thường là những vùng có lượng mỡ thừa thãi như đùi, mông, bụng, nọng cằm, bắp tay,…

 

Sau khi hút ra, mỡ sẽ được rửa sạch, cho lắng đọng và được di chuyển đến vùng nhận bằng những bơm tiêm nhỏ theo một chu trình tuyệt đối vô trùng và không gây tổn thương tế bào mỡ.

 

Mỡ có thể được cấy vào bất cứ vùng nào trên cơ thể. Thông thường nhất trong thẩm mỹ là cấy mỡ ở vùng mặt trong trường hợp hóp má, hõm sâu hai bên thái dương, sẹo lõm, các rãnh sâu như rãnh mũi-má, xóa nếp nhăn sâu giữa 2 cung mày, hõm lệ ở ngay phía dưới trong 2 mi dưới… Có thể cấy mỡ để làm đầy môi mỏng (căng mọng môi), làm đầy và trẻ hóa bàn tay, nâng nở ngực, nâng nở mông, hoặc thậm chí làm to dương vật.

Những vùng trên cơ thể thường được thực hiện cấy ghép mỡ tự thân.

 

Ai cần cấy ghép mỡ vào mặt?

 

Bất cứ ai có gương mặt không đều nhau, bên to bên nhỏ, đều có thể đi cấy ghép mỡ cho hai bên má đều nhau. Nếu cằm lệch, không cân xứng , hai gò má không  đều cũng có thể ghép mỡ vào mặt. Những người tuổi trên 45, có hai rãnh sâu hai bên khóe mũi chảy xuống khóe miệng, cũng cần cấy ghép mỡ cho đầy, để gương mặt trông  trẻ trung hơn và giảm đi nét u buồn trên gương  mặt. Ở tuổi nầy do khối lượng mỡ trên gương  mặt ngày càng giảm dần, do đó dưới mắt dưới còn xuất hiện đường trũng “rãnh nước mắt” khiến gương mặt trông già đi, do đó cũng cần cấy mỡ vào đường trũng nầy. Trong  đa số các trường hợp ở người lớn tuổi, hai má bị hóp vào do đó cũng cần cấy ghép mỡ để có gương mặt đầy đặn trở lại. Hai thái dương cũng cần được ghép mỡ cho bằng phẳng  để gương mặt tránh được vẻ hốc hác.

 

Lượng mỡ ở mí trên và mí dưới cũng sẽ giảm dần theo tuổi tác bắt đầu từ tuổi 40 cho đến khoảng 70 tuổi trở lên mắt thường trũng sâu, mỡ thường được cấy ghép vào mí trên và mí khi mắt có dấu hiệu bắt đầu lõm để làm đầy hố mắt trên và dưới. Mỡ còn được cấy ghép vào các nơi khác trên cơ thể đẩ làm đầy lên như ngực, mông, lưng bàn tay. Nói chung mỡ có thể cấy vào bất cứ nơi khuyết lõm nào của cơ thể.

Quy trình cấy ghép mỡ tự thân an toàn, hiệu quả.

 

Cụ thể những ứng dụng của cấy ghép mỡ trong thẩm mỹ:

 

- Làm đầy các rãnh sâu ở vùng mặt.

- Lõm vùng thái dương.

- Lõm sâu ở hốc mắt, mi mắt trên.

- Lõm sâu ở giữa mũi và má (rãnh lệ), mi mắt dưới và gò má, rãnh sâu ở giữa má, rãnh mũi má…

- Tăng thể tích.

- Nâng cằm.

- Làm tăng thể tích môi, má, dái tai, trán.

- Nâng mũi: nâng cao sống mũi, che các vùng sống mũi nhân tạo bị lộ dưới da.

- Nâng ngực, nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, hiện nay đang được sử dụng rộng rãi và cho kết quả tốt.

 

Ưu điểm kỹ thuật cấy ghép mỡ

 

1. Công nghệ hiện đại

 

Công nghệ cấy ghép mỡ hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi được chuyển giao từ Hàn quốc, được xem là công nghệ cấy mỡ tiên tiến và tối ưu bằng việc lấy mỡ vùng thừa để chuyển sang vùng có khiếm khuyết khác.

 

2. Đảm bảo an toàn

 

Kỹ thuật cấy mỡ ghép tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi sau khi cấy và thích nghi với mọi trường hợp.

 

3. Không cần phẫu thuật

 

Cấy ghép mỡ vùng mặt tự thân là phương pháp cấy mỡ duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên vùng điều trị một cách nhẹ nhàng.

 

4. Kết quả lâu dài

 

Khác với cấy mỡ đơn thuần, công nghệ cấy ghép mỡ vùng mặt tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các ra làm các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại bình viễn trên vùng mô cấy.

 

5. Không đau, không cần nghỉ dưỡng

 

Phương pháp cấy mỡ mặt tự thân không cần phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ được gây tê (hoặc tiền mê) trước khi thực hiện nên sẽ không gây đau đớn. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

 

Quy trình cấy ghép mỡ

 

Bước 1: Tư vấn thăm khám.

 

Trước khi tiến hành cấy mỡ tự thân vùng mặt, khách hàng sẽ được bác sỹ trực tiếp tư vấn thăm khám và đưa ra giải pháp lựa chọn cho khách hàng nên lấy mỡ vùng nào để đưa lên vùng mặt.

 

Bác sĩ sẽ khám cẩn thận các khiếm khuyết của bn, đo đạc nếu được. Khám vùng da ở chỗ khiếm khuyết: sẹo, giảm hoặc tăng sắc tố. Sờ vùng khiếm khuyết xem có dính với mô bên dưới, cứng, khối u. Đánh giá chiều sâu của lớp mỡ ở vùng mỡ lấy đi để ghép: xác định có đủ lượng mỡ để ghép không? Chụp hình trước mổ để đối chiếu về sau.

 

Bước 2: Tiến hành gây tê

 

Sau khi bắt đầu tiến hành cấy mỡ vùng mặt bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cho và vùng nhận mỡ. Quá trình này đảm bảo an toàn và không đau, không gây sự sợ hãi cho khách hàng cũng như biến chứng trong suốt quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê toàn thân.

 

Bước 3: Tiến hành hút lấy mỡ

 

Bác sỹ thẩm mỹ sẽ sử dụng các ống hút mỡ cở nhỏ < 3mm, có nhiều lỗ bên, hút lấy mỡ với áp lực thấp < -0,3 atm bằng công nghệ sóng siêu âm hiện đại an toàn, không đau. Lấy mỡ bằng ống chích 10 cc cho áp lực thấp nhất, làm giảm tỷ lệ tổn thương tế bào mỡ, sau khi lấy mỡ ở vị trí được lấy mỡ sẽ được nhỏ gọn hơn lúc trước và tùy thuộc vô lượng mỡ được lấy.

 

Mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể sẽ trải qua các công đoại sàng lọc mỡ để chọn ra các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất ghép vào lại những vị trí cần làm đẹp trên cơ thể. Chúng tôi sử dụng việc ly tâm mỡ bằng tay (thủ công). Vì có ít gây tổn thương tế bào mỡ hơn việc dùng máy ly tâm với tốc độ quay cao nhưng các thẩm mỹ khác thường sử dụng.

Hình ảnh so sánh khách hàng trước và sau khi cấy ghép mỡ mu bàn tay. Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau.

Đây là giải pháp hiệu quả để nhiều chị em phụ nữ có được đôi bàn tay mền mại. Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau.

 

Bước 4: Tiến hành cầy mỡ vào vùng mặt

 

Đây là bước quan trọng nhất quyết định sự thành công của việc cấy mỡ. Với kinh nghiệp của các bác sỹ đã trải qua nhiều ca cấy, thực hiện đúng các kỹ thuật thì tỷ lệ mỡ mới sống cao.

 

Thông thường phương pháp được sử dụng hiệu quả nhất là kỹ thuật tập trung vào việc chia đều và dàn mỏng các tổ chức mỡ ghép vào hay còn gọi là ghép mỡ vi thể, tức là sử dụng các kim cấy mỡ siêu nhỏ cấy vào các vùng định trước để đảm bảo lượng mỡ sống cao nhất.

 

Bước 5: Hoàn thành quá trình cấy ghép mỡ

 

Sau khi tiến hành cấy mỡ, bạn sẽ nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Sau đó sẽ tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Chuyên gia trang điểm Hùng Việt từng ghép mỡ cằm và mí dưới. Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau.

 

Chăm sóc sau khi cấy ghép mỡ

 

- Trong vòng 24 giờ đầu, nên tránh không được đè, chạm vào vùng cấy.

- Khách hàng không được trang điểm.

- Khách hàng không được để vùng cấy ghép mỡ tiếp xúc với nước.

- Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.

-  Không ở trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh.

-  Khách hàng nên tránh biểu lộ cảm xúc vui, buồn, cười hoặc khóc quá mức trong vòng 2 ngày sau khi tiêm. Các biểu lộ này sẽ làm cho các nếp nhăn chuyển động và đẩy mỡ ra khỏi vị trí.

-  Trong trường hợp cấy mỡ vùng mặt khi nằm, nên nằm ngửa để gương mặt được dàn trải đều. Nếu tiêm vùng môi thì khách hàng nên tránh mím môi và tránh dùng ống hút khi uống (trong 1 tuần).

-  Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó có thể massage vùng mặt để tránh hiện tượng mỡ bơm vào không đều.

Hình ảnh một quý bà "hồi xuân" sau khi căng da mặt và ghép mỡ mặt. Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau.

 

Sau khi cấy ghép mỡ, mỡ có bị tiêu đi không? Thời gian tồn tại mỡ cấy ghép bao lâu?

 

Mỡ sẽ bị tiêu đi một phần khi cấy ghép tự thân, tỷ lệ mỡ bị tiêu thay đổi từ 20% đến 60%. Đó là do có hiện tượng “tiêu mỡ trung tâm”: khi cấy ghép mỡ thì mạch máu chung quanh nơi cấy sẽ nuôi dưỡng mô mỡ, do đó chỉ có phần mỡ ở sát rìa từ 1-2 mm là được nuôi dưỡng tốt và sống, phần trung tâm bị tiêu đi, tức là giọt mỡ được cấy vào phải có bán kính ≤ 3 mm thì tỷ lệ mỡ sống đạt 40%.

 

Bác sĩ Coleman (1994) cho biết, mỗi giọt mỡ được cấy vào phải nhỏ cở 1/30-1/50 cc thì khả năng mỡ còn sống mới đạt tỷ lệ cao 80%.

 

Như vậy, với kỹ thuật thông thường là: mỡ lấy ra từ cơ thể, ly tâm để cô đặc mỡ, rồi dùng ống chích với kim nhỏ để tiêm mỡ lại vào cơ thể, việc bơm mỡ bằng tay như vậy không thể nào tạo ra các giọt mỡ nhỏ cờ 1/30 cc-1/50 cc như bác sĩ Coleman yêu cầu, do đó tỷ lệ sống không bao giờ đạt được 80%!

Ghép mỡ khóe miệng mang lại gương mặt trẻ trung. Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau.

 

Có thể cấy ghép mỡ bổ sung thêm không?

 

Sau khi cấy ghép mỡ 3-6 tháng, nếu bạn vẫn muốn cấy ghép thêm để tăng thêm thể tích như vùng ngực, mông.. thì bạn có thể tiếp tục cấy thêm để đạt được mong muốn của bạn.

 

Cấy ghép mỡ có gây biến chứng nguy hiểm không?

 

Mỡ là chất tự nhiên trong cơ thể do đó rất tương thích với cơ thể, không gây bất cứ phản ứng nào sau khi chích, nếu cần phải chích một chất nào đó vào gương mặt để làm đầy thi mỡ là chất tối ưu, không chất nào khác có thể sánh được. Điều quan trọng là bác sĩ thực hiện việc cấy  ghép mỡ phải thực hiện đúng kỹ thuật  đã được huấn luyện qua các khóa đào tạo.

Kỹ thuật cấy ghép mỡ dành cho mọi đối tượng khách hàng. Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau.

 

Cấy ghép mỡ có an toàn không?

 

So với các chất làm đầy nhân tạo như Restylane, Aquamid…thì cấy mỡ an toàn hơn nhiều, vì không bị dị ứng, không phải chất lạ với cơ thể, vì thế hiện nay xu hướng sử dụng các chất tự thân trong thẩm mỹ để vừa đẹp, vừa an toàn.

 

So sánh hiệu quả khi cấy mỡ và cấy các chất độn (filler) làm đầy.

 

Sau một thời gian cấy ghép mỡ, da mặt trông tươi trẻ hẳn ra, nếp nhăn giảm hẳn, da trở nên láng mịn hơn. Điều nầy khác hẳn với việc làm đầy (filler) bằng các chất liệu khác như restylane, vì mỡ là một sinh chất, do đó khi chích vào cơ thể mỡ sống và phát triễn. Các nhà khoa học còn khám phá ra rằng trong mỡ còn chứa rất nhiều tế bào mầm, là những tế bào có thể phát triễn ra các mô sợi dưới da, giúp da được tăng thể tích và được nâng đỡ, chống da nhão và chảy xệ. Ngày nay các nhà thẩm mỹ học trên thế giới còn chế biến tế bào gốc lấy từ mỡ để làm trẻ da mặt.

Ghép mỡ hóc mắt mang lại vẻ đẹp trẻ trung. Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau.

 

Chi phí cấy mỡ tự thân là bao nhiêu?

 

Cấy mỡ vùng mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi có mức giá tùy vào từng vị trí cụ thể mà khách hàng muốn thực hiện. Chi phí này đã bao gồm các quy trình: hút mỡ nội soi, chiết tách, li tâm và cấy mỡ vào vùng mặt.

Khách hàng phẫu thuật mí dưới và ghép mỡ mí dưới. Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau.

 

 

Tưng bừng khuyến mãi hấp dẫn

 

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi là thương hiệu thẩm mỹ làm đẹp đẳng cấp hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ tay nhiều kinh nghiệm thực tế, đội ngũ tiếp tân và chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, hệ thống máy móc và cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi tự tin trở thành địa chỉ nổi tiếng để mọi khách hàng từ giới nghệ sĩ, doanh nhân, Việt kiều,... ưu tiên "chọn mặt gửi vàng" hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.

 

Như một cách tôn vinh vẻ đẹp Việt, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ 10 - 20 - 30 - 40 & 50% các dịch vụ: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi Sline bọc sụn, Nâng mũi S-line cấu trúc, Nhấn mí Hàn Quốc, Cắt mắt hai mí, Lấy mỡ bọng mắt, Treo chân mày, Ghép mỡ mặt, Độn cằm, Hạ xương gò mắt, Họt hàm V-line, Thẩm mỹ vòng 1, Độn mông, Căng da mặt bằng chỉ Vloc, Căng da mặt cổ điển, Căng da trán, Cắt môi trái tim, Làm mỏng môi, Phẫu thuật hút mỡ, Căng da bụng, Cuốn cắt cánh mũi, Thẩm mỹ vùng kín,...

 

Lưu ý: Vì chương trình khuyễn mãi này sẽ có thể kết thúc bất kỳ lúc nào khi đủ số lượng khách hàng đăng ký phẫu thuật, nên mong quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký và đừng bỏ lỡ cơ hội "vàng" hiếm có này để được tiết kiệm chi phí nhé!

 

Đặc biệt, hằng tháng chúng tôi cũng thường xuyên mời bác sĩ đến từ Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc sang trực tiếp khám, tư vấn miễn phí và phẫu thuật thẩm mỹ cho tất cả các khách hàng với giá ưu đãi đến 50%.

 

Hãy gọi ngay đến số 0972 362 316 (gặp Phó Giám đốc Bệnh viện - Quách Lan Khanh) để được đăng ký, tư vấn miễn phí và nhiệt tình 24/24.

 

 

Vì sao bạn nên lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nổi tiếng khác nhau để khách hàng có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, để tránh trường hợp hối tiếc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể xảy ra, bạn nên chọn lựa điểm đến có các yếu tố sau: bác sĩ tay nhiều kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp, công nghệ máy móc hiện đại, giấy phép hoạt động và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Là một trong những nơi được nhiều đối tượng khách hàng từ nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, kiều bào ở hải ngoại, cho đến những người bình dân "chọn mặt gửi vàng", Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi hoàn toàn tự tin làm hài lòng khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi và Bệnh viện Mega Plastic Surgery Clinic Hàn Quốc vừa tiếp tục ký kết hợp đồng hợp tác chuyên môn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi thường xuyên mời bác sĩ Hàn Quốc về trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Hiệp Lợi chụp ảnh kỷ niệm cùng giáo sư Hàn Quốc.

Vợ cũ danh hài Thành Trung từng phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Hiệp Lợi.

Cựu mẫu Dương Yến Ngọc cũng là người đẹp "lột xác" toàn diện nhờ bàn tay khéo léo của bác sĩ Hiệp Lợi.

.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy để đông đảo giới nghệ sĩ trong showbiz đến "lột xác" ngoại hình.

Vợ chồng bác sĩ Hiệp Lợi chụp ảnh cùng diễn viên Thảo Trang và Hoàng Mập.

 

- Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi là một trong số các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng.

- Đội ngũ bác sĩ Việt Nam có tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới sẽ  trực tiếp thăm khám và xác định rõ mức độ cần chỉnh sửa trước khi đưa ra phương pháp sửa mũi hiệu quả nhất, giúp bạn tránh được lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra.

- Đến với chúng tôi, bạn còn được lựa chọn bác sĩ từ Hàn Quốc sang trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ để có kết quả theo ý muốn. Điều này được thực hiện dễ dàng vì Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi đã ký kết hợp tác toàn diện với Bệnh viện Mega Plastic Surgery Clinic Hàn Quốc để trực tiếp chuyển giao công nghệ và phẫu thuật.

- Công nghệ và máy móc hiện đại, đạt chuẩn tuyệt đối là một trong những lý do giúp chúng tôi đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng. Đặc biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi có máy Smartlux giúp khách hàng nhanh chóng giảm bớt sưng, bầm sau khi phẫu thuật.

- Ngoài ra, để có được niềm tin trọn vẹn từ mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi còn thực hiện cam kết chất lượng dịch vụ sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi thu hút sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ.

Đặc biệt những Việt kiều tại hải ngoại cũng rất tin tưởng về nước hoàn thiện vẻ đẹp.

 

Lưu ý: Những hình ảnh trên là các khách hàng trước đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84-8) 3850.0198 - (+84-8) 6260.7249 (ext 101)
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

CTY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HIỆP LỢI 

Giấy phép kinh doanh số: 0305315660

Ngày cấp giấy phép: 14/11/2007

Ngày hoạt động: 20/12/2007

Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HỒ CHÍ MINH Phòng Đăng Ký Kinh Doanh

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top