Phẫu thuật cắt mắt hai mí - Nhấn mí Hàn Quốc

 Lượt xem 4621
 Thứ ba, 30/08/2016 - 02:49 PM (GMT+7)
Cắt mắt, nhấn mí, mở rộng khóe mắt, lấy bọng mắt,... là những kỹ thuật nhanh chóng, an toàn, không phẫu thuật đau đớn, mang lại cho bạn cặp mắt đẹp tự nhiên, mơ màng.

1) Cắt mí mắt Hàn Quốc

 

Cắt mí mắt trên: Là kỹ thuật giúp loại bỏ bọng mỡ, da chùng, da thừa, tạo vẻ tinh anh cho đôi mắt – “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Sau thăm khám, kiểm tra về tình trạng da thừa, mức độ mí sụp, bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp laser, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới giúp mắt có vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Sauu 5 ngày khách sẽ được cắt chỉ, không nghỉ dưỡng sau tiểu phẫu kéo dài 30 phút.

 

Mở rộng khóe mắt, đuôi mắt: Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này khiến mắt trông không được cân đối, luôn trông có vẻ mệt mỏi và còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Để giải quyết các vấn đề này, phẫu thuật cắt khóe mắt được coi là giải pháp hoàn hảo nhất. 

 

 

Cắt mí mắt dưới: Là phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ, bọng mắt, da chùng, thừa tại mí dưới, xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa đang dần hiện hữu trên khuôn mặt, giúp chị em lấy lại nét xuân xanh. Với đôi tay khéo léo, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Hình ảnh một cô nàng 9X vừa cắt mắt kết hợp mở rộng khóe mắt được khoảng 3 tuần. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Quý bà cũng vừa cắt mắt kết hợp mở rộng khóe mắt được hơn một tuần. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Quý cô Việt kiều cắt mắt kết hợp mở rộng khóe mắt. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Đây là kỹ thuật rất khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề thật cao. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Còn đây là một khách nữ chỉ cắt mắt nhưng không mở rộng khóe mắt. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Khách hàng vừa cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Cô nàng 8X khoe cặp mắt hai mí đẹp sau khoảng hai tháng phẫu thuật.

Hình ảnh cặp mắt vừa được cắt hai mí kết hợp ghép mỡ mí trên và cắt mí dưới. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Khách hàng nữ vừa phẫu thuật cắt mắt hai mí kết hợp cắt mí dưới. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Một cặp mắt của khách hàng trước đây cắt bị hỏng, vừa rồi mới cắt lại thành công. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Khách hàng cắt mí dưới (lấy bọng mắt). Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Một khách hàng nam vừa lấy bọng mắt (cắt mí dưới). Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

2) Nhấn mí Hàn Quốc

 

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Với phương pháp bấm mí mắt này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và kỹ thuật cao của bác sĩ.

 

Nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp hữu hiệu để có đôi mắt 2 mí đẹp, to, tròn và long lanh. Nhanh chóng, an toàn, không phẫu thuật đau đớn, đẹp tự nhiên là những ưu điểm vượt trội mà công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi.

 

Hình ảnh một cô nàng 8X vừa nhấn mí Hàn Quốc.

Đây là một kỹ thuật tạo mắt hai mí không đau, không sẹo, không nghỉ dưỡng.

Hình ảnh do bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp nhấn mí.

 

Lưu ý: Những hình ảnh trên là các khách hàng trước đây của Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84)
903 755 186 - (+84-8) 2 8668 22454
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

CTY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HIỆP LỢI 

Giấy phép kinh doanh số: 0305315660

Ngày cấp giấy phép: 14/11/2007

Ngày hoạt động: 20/12/2007

Nơi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại: Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố HỒ CHÍ MINH Phòng Đăng Ký Kinh Doanh

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top