Bạn có biết lý do chị em phụ nữ làm đẹp là vì ai?

 Lượt xem 1854
 Thứ ba, 30/08/2016 - 02:10 PM (GMT+7)
Cánh đàn ông vẫn cứ hay lắc đầu tự hỏi rằng: Phụ nữ làm đẹp vì ai mà cứ lao đầu vào, trong khi nhiều ông chồng có kêu ca gì nhan sắc của chị em đâu.
Cánh đàn ông vẫn hay lắc đầu tự hỏi: Phụ nữ làm đẹp vì ai mà cứ lao đầu vào sửa mũi, bơm ngực, lăn kim, săm mắt môi làm gì cho khổ ra chứ. Mặt mũi người ngợm thì sưng vù, chưa kể đau đớn thì... thôi rồi, trong khi nhiều ông chồng có kêu ca gì nhan sắc của chị em đâu.

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh vừa dẫn chị gái ruột (diễn viên Kim Tính) đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi phẫu thuật thẩm mỹ. (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

 
Mấy đồng nghiệp nam trong cơ quan tôi cứ hễ thấy chị em nào "đeo khẩu trang" trong phòng vì vừa "làm" một cái gì đấy trên mặt là lại thở dài thương cảm. Khổ lắm cơ, có ai chê xấu đâu, xinh bỏ xừ ra rồi, hơn nữa, cánh đàn ông có phải ai cũng trăng hoa, ham của lạ đâu, "nhà có gì dùng nấy", thậm chí "tắt đèn nhà ngói cũng như nhà gianh" mà sao cứ hết xăm cái nọ, lăn cái kia khiến lắm lúc chồng cũng không dám nhìn, còn con thì khóc thét.
 
Mẹ vừa đi xăm môi về còn đang sưng phải đeo khẩu trang, muốn thơm thằng "chó con" lắm mà nó sợ không cho lại gần, thậm chí còn tự lên mạng tra cứu gì đó xong rỉ tai bố: "mẹ bị viêm tuyến nước bọt nên sưng môi đấy bố ạ. Mà con đọc thấy bệnh hay lây nên bố con mình đành tránh xa một thời vậy, bố nhé". Đã thế, nó còn tránh mẹ như tránh tà, xuống nhà uống nước mà nó còn hỏi: "Mẹ vừa uống cốc nào đấy, uống cốc riêng ra mẹ nhé". Thật chẳng biết nói sao!

Hot girl Cindy Bích từng sửa mũi S-line cấu trúc, độn cằm V-line và thẩm mỹ vòng 1 do ê-kíp bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện. (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

 
Còn nhà chị L. thì dở khóc dở cười vì vừa đi "cắm" thêm hàng lông mi mướt mườn mượt, "rợp trời", đang phải giữ gìn lắm cơ thì vừa mới về nhà, thằng bé con đã chơi trò hai mẹ con thường chơi bằng việc bịt chặt hai mắt mẹ để đố mẹ biết "ai đang bịt mắt mẹ". Càng bảo không đùa thì cu cậu càng bịt chặt mắt mẹ. Hậu quả là hai hàng mi vừa "trồng" cái cụp cái gẫy, mất toi mấy tiếng đồng hồ nằm trên giường kiên nhẫn để người ta cắm từng sợi lông mi, chưa kể mất tiền cũng kha khá.
 
Nhưng đó mới chỉ là sự hy sinh vì "cái đẹp" nhẹ nhàng, khá nhiều chị em sau khi sinh con đã lâm vào cảnh "núi đôi" xuống cấp. Thậm chí, có ông còn than thở: "cứ phải vun vun mãi mới "chộp" được một cái". Bởi vậy, các chị hay tủi thân, nhất là sợ chồng hoa mắt trước những cặp tuyết lê đồ sộ nhan nhản trong showbiz lẫn ngoài đời thực nên giấu diếm chồng cũng có hoặc công khai xin tiền chồng đi nâng cấp vòng 1 cho nó "ngẩng mặt" với đời. Nổi tiếng chiều vợ, dù chị đã ngoài 50, nhưng chị nhà anh T vẫn quyết tâm lấy lại vẻ mặn mà bằng việc nâng cấp "núi đôi", nhất là khi anh vừa lên sếp. Mà lạ cái, là việc tưởng kín đáo thế mà hoá ra cả cơ quan biết, cứ xầm xì bàn tán vì các ông cũng tò mò không biết nó ra sao, các chị em cũng muốn hỏi kinh nghiệm nhỡ đâu còn học tập. Vậy là không chịu nổi vì cứ "đoán già đoán non", lũ nhân viên kéo sếp ra quán hỏi, dù biết chuyện rất tế nhị. Tuy nhiên, anh T tỉnh bơ, không quan tâm lắm, chỉ buông một câu nhẹ nhàng: "à, thì mình cũng chả thấy khác lắm, nhưng lúc nằm thì "nó" đứng sừng sững, không... đổ sang hai bên như trước".

Quý bà Việt kiều "lột xác" sau khi phẫu thuật sửa mũi S-line, căng da mặt chỉ V-loc, treo chân mày, độn cằm V-line, thẩm mỹ vòng 1 và độn mông. (Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

 
Dường như, cái quan niệm khi xưa: phụ nữ làm đẹp vì cánh đàn ông cũng đã không còn đúng tuyệt đối nữa. Giờ các chị làm đẹp cho bản thân nhé, miễn các chị thấy tự tin là được. Vì các chị tin là mình đẹp thì trong xử sự thường ngày với mọi người, với chồng nó cũng khác đi nhiều lắm, "uy lực" lên nhiều phân, nên khá nhiều ông chồng giờ luôn tự nhủ: Thôi thì nghe vợ cho xong chuyện, còn sợ hay tôn trọng cũng chẳng quan trọng nữa.
 
Tuy nhiên, cái đáng nói là không ngờ làm đẹp nó cũng giống như đi mua sắm, dễ nghiện, bởi vậy nên nhiều chị em giờ cũng bị mang danh là "Phi Thanh Vân" khi trên người bắt đầu có khá nhiều sự can thiệp dao kéo, đôi khi khiến họ đánh mất cả vẻ đẹp gốc hay lại vượt ngưỡng cái đẹp thành ra "xinh quá độ". Chỉ khổ cánh đàn ông, vẫn cứ chép miệng lắc đầu vì tự nhận biết rằng, vai trò của mình giờ bé tý ty trong mắt phụ nữ. Bởi phụ nữ giờ làm đẹp đâu phải cho các ông mà phần nhiều là để... chị em ngắm nhau là chính.
 
Lưu ý: Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người
 Video clip

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH - THẨM MỸ HIỆP LỢI
Địa Chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TP.HCM
(Vừa qua khỏi cầu Nguyễn Văn Cừ Q.5 là tới)
Hotline: 0972 362 316
Call: (+84-8) 3850.0198 - (+84-8) 6260.7249 (ext 101)
Time: Từ 8h - 17h30 (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)
Email: quachlankhanh@yahoo.com
Website: benhvienthammyhieploi.com

Quý khách lưu ý: Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM. Quý khách nên đề phòng để tránh bị các thẩm mỹ viện giả mạo Hiệp Lợi để trục lợi. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bản đồ

 © Copyright 2016 www.benhvienthammyhieploi.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
Gọi điện
Sms
Đăng ký tư vấn
Back to top